Zinwork

ZINWORK - TIN TỨC

Những kiến thức, kinh nghiệm, mẹo hay, tài liệu quản lý cho các chủ doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0

Tại sao Quản lý đội ngũ kỹ thuật viên Quan trọng?

Ngày nay, các doanh nghiệp trong  các ngành dịch vụ kỹ thuật  đang phải đối mặt với những thách thức phức tạp để duy trì đội ngũ kỹ thuật viên của họ. Phần mềm quản lý có tính năng quản lý nhân sự rất quan trọng đối với các doanh nghiệp cần theo dõi lực lượng lao động, cũng như nhật ký tất cả công việc được thực hiện bởi nhân viên kỹ thuật của họ.

Zinwork - đăng ký dùng thử
Zinwork – đăng ký dùng thử

Thực trạng gặp phải của các doanh nghiệp trong ngành kỹ thuật dịch vụ

Đó là một câu chuyện quen thuộc: cuộc gọi được ghi âm trước cho biết kỹ thuật viên sẽ đến từ 12 giờ đến 3 giờ, nhưng bây giờ là bốn giờ, và vẫn không anh kỹ thuật nào cả. Khách hàng gọi cho nhà cung cấp dịch vụ và họ xin lỗi, nhưng không biết nơi ở chính xác của kỹ thuật viên vì không nắm được lịch trình của đội ngũ nhân sự.

Thực trạng gặp phải của các doanh nghiệp trong ngành kỹ thuật dịch vụ
Thực trạng gặp phải của các doanh nghiệp trong ngành kỹ thuật dịch vụ

Cuối cùng khi anh kỹ thuật viên đến xem xét vấn đề và nhận thấy linh kiện vật tư cần thiết để khắc phục vấn đề không mang theo bên mình, vì vậy anh ta có thể sẽ quay lại vào lần kế tiếp. Khách hàng không biết trước được chi phí họ phải bỏ ra cho sự cố này là bao nhiêu? Nhân viên kỹ thuật không nắm chắc được mức giá mà phải quay về công ty nộp giấy và nhận báo giá thông qua người quản lý. Điều này mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ không tốt.

>> Đọc thêm: Phần mềm Quản lý Công việc ngành kỹ thuật tốt nhất năm 2021 (Miễn phí và Trả phí!)

Nhìn bề ngoài, đây là một câu chuyện về dịch vụ khách hàng khá tệ. Nhưng ở cấp độ chức năng, nó có vẻ quá quen thuộc đối với hầu hết mọi người và đó là một ví dụ hoàn hảo về việc một kỹ thuật viên dịch vụ kỹ thuật cố gắng làm việc mà không có các công cụ hỗ trợ nào phù hợp.

kỹ thuật viên
Kỹ thuật viên

Những doanh nghiệp đã chuyển từ quy trình làm việc thủ công, dựa trên giấy tờ sang phần mềm quản lý công việc có quy trình hợp lý hơn và hầu hết nếu không muốn nói là tất cả những vấn đề trong ví dụ này đều có thể tránh được.

Phần mềm quản lý công việc Zinwork giúp quản lý nhân sự kỹ thuật như thế nào?

Điều quan trọng là phải theo dõi đội ngũ nhân viên khi ra ngoài hiện trường, vì chiếm dụng thời gian làm việc là nguyên nhân chính khiến công việc không chạy theo kế hoạch, làm tăng chi phí việc làm. Với phần mềm Quản lý công việc Zinwork, bạn sẽ có thể theo dõi tất cả các khía cạnh của mọi công việc và nhân viên trong hiện trường, tất cả ở một nền tảng duy nhất.

Như đã đề cập trước đây, có khả năng theo dõi tất cả lịch trình của nhân viên và công việc trong lĩnh vực này là một chức năng kinh doanh quan trọng. Zinwork cho phép bạn xem trạng thái của tất cả các công việc tại bất kỳ thời điểm nào, xem nhân viên đang ở đâu trong lĩnh vực này và bằng cách này, bạn có thể lập kế hoạch hoặc khắc phục mọi tình huống. Chức năng thảo luận ở mỗi công việc cho phép bạn cập nhật cho nhân viên và khách hàng về tiến độ của kỹ thuật viên.

Phần mềm quản lý công việc Zinwork
Phần mềm quản lý công việc Zinwork

>> Đọc thêm: Tại sao nên chọn phần mềm quản lý công việc Zinwork?

Tất cả nhân viên kỹ thuật sẽ có thể hoàn thành bảng công việc điện tử và nếu cần bất kỳ tài liệu bổ sung nào trong công việc được giao. Zinwork có thể số hóa chúng để bạn đẩy nhanh quá trình từ hoàn thành công việc đến lập hóa đơn cho công việc.

Điều cực kỳ quan trọng cần lưu ý là các công ty hiệu suất cao hoạt động tốt hơn vì phần mềm giúp họ áp dụng cách tiếp cận theo thời gian thực, chủ động để quản lý dịch vụ kỹ thuật hiện trường.

Hãy liên hệ với Zinwork ngay hôm nay để được dùng thử miễn phí  để bắt đầu tổ chức doanh nghiệp của bạn theo đúng cách.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ CÔNG VIỆC ZINWORK

Bạn đang muốn phát triển công việc kinh doanh? Bạn đang cần tìm một giải pháp quản lý công việc, hiệu suất nhân sự hiệu quả, thông minh và tiết kiệm? Với nỗ lực tạo ra giải pháp tốt nhất, công ty cổ phần Zinwork xin giới thiệu sản phẩm: Phần mềm quản lý công việc Zinwork

Phần mềm quản lý công việc Zinwork

Link tải và trải nghiệm thử 30 ngày: https://acc.zinwork.com/app

Tham gia group Facebook để tham khảo các giải pháp phù hợp với doanh nghiệp của mình nhé!

Thông tin liên hệ Zinwork:

Hotline: 0905 440 301

Địa chỉ: 114 Đồng Nai, P.15, Q10, TP HCM

Website: https://zinwork.com

Email: support@zinwork.com

Bài Viết Liên Quan

Đăng Ký Tư Vấn

Scroll to Top

ZINWORK

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 30 NGÀY

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 30 NGÀY

ZINWORK

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN