Zinwork

ZINWORK - TIN TỨC

Những kiến thức, kinh nghiệm, mẹo hay, tài liệu quản lý cho các chủ doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0

Tại sao nên chọn phần mềm quản lý công việc Zinwork?

Tại sao nên chọn phần mềm quản lý công việc Zinwork?

Mục tiêu chính của phần mềm Quản lý công việc Zinwork là cải thiện giao tiếp và hiệu quả trong doanh nghiệp của bạn và cuối cùng giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc về lâu dài.

Zinwork có thể giúp đổi mới cách bạn quản lý công việc trở nên hiệu quả hơn. Các quy trình thủ công hiện tại sẽ được triển khai tối ưu hơn, có nghĩa là bạn sẽ dành ít thời gian hơn để làm công việc thủ công và nhiều thời gian hơn để phát triển doanh nghiệp thông qua bán hàng và tiếp thị.

Thay vì thay thế trí thông minh của con người, Zinwork thường được xem như một công cụ hỗ trợ. Phần mềm quản lý công việc thông minh này sẽ làm việc cho bạn hỗ trợ giao việc, phân luồng công việc cho người dùng  nhanh chóng với 3 mục chính: VIỆC MỚI – ĐANG LÀM – ĐÃ XONG.

Chúng tôi có thể ứng dụng giải pháp với những ai?

Tại sao nên chọn phần mềm quản lý công việc Zinwork?
Tại sao nên chọn phần mềm quản lý công việc Zinwork?

Zinwork có thể thích ứng với nhiều ngành Kỹ thuật công nghiệp khác nhau. Thiết bị máy văn phòng, Thiết bị IT, Cảnh quan, Bảo trì sân vườn, Điều hòa không khí, Vệ sinh Thương mại, về cơ bản là bất cứ doanh nghiệp nào có đặc thù công việc mang tính sự vụ cần giải quyết trong thời gian ngắn và nhân viên thường xuyên di chuyển đến hiện trường để hỗ trợ khách. (xem thêm các trường hợp khách hàng đa dạng chúng tôi có thể hỗ trợ tại đây).

Zinwork có nhiều tính năng được tích hợp trong một nền tảng và bạn có thể sử dụng nhiều hoặc ít tùy thích.

Một phần lớn khách hàng của chúng tôi đang điều hành doanh nghiệp của họ trên giấy và excel, trước khi họ chuyển sang Zinwork. Khi chúng tôi hỏi tại sao, câu trả lời chiếm đa số là họ luôn sử dụng giấy hoặc excel, họ biết rằng nó không phải là hiệu quả nhất, nhưng đó là những gì họ biết. Nhiều người trong số họ đã phát triển rất thành công bằng cách sử dụng các quy trình dựa trên giấy, điều này khiến bạn nghĩ, họ có thể đạt được những gì với tự động hóa? Với các quy trình được sắp xếp hợp lý hơn?

Khi công nghệ ngày càng phát triển, ngày càng có nhiều công ty sử dụng phần mềm và Zinwork, bao gồm cả các đối thủ cạnh tranh của bạn cũng không trở nên ngoại lệ. Vì vậy, hãy tự đặt câu hỏi: liệu chúng ta có bị tụt hậu, nếu chúng ta không chịu thích nghi và thay đổi?

Những rào cản nào cho việc tiếp cận phần mềm quản lý của doanh nghiệp vừa và nhỏ?

Những rào cản nào cho việc tiếp cận phần mềm quản lý của doanh nghiệp vừa và nhỏ?
Những rào cản nào cho việc tiếp cận phần mềm quản lý của doanh nghiệp vừa và nhỏ?

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm trên thị trường và hoạt động rất hiệu quả, tuy nhiên đa số họ đều hướng đến các doanh nghiệp có quy mô lớn trên 30 nhân sự. Điều này vô tình trở thành rào cản tiếp cận công nghệ của các doanh nghiệp có quy mô nhân sự từ 7 đến 20 thành viên.

Đây là điểm khác biệt của Zinwork. Zinwork là một nền tảng phần mềm được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có số lượng nhân sự từ 7 đến 20 người trong khối ngành kỹ thuật công nghiệp.

Cấu trúc phần mềm được thiết kế cơ bản và tính năng linh hoạt để cung cấp hiệu suất thích ứng với nhu cầu quản lý công việc của công ty bạn. Bạn có thể giữ các quy trình dựa trên giấy hiện có của mình và Zinwork sẽ số hóa chúng. Lưu trữ mọi thứ ở một nơi. Thay vì lục tung hàng nghìn tờ giấy, hàng trăm trang excel bạn có thể tìm thấy thứ mình cần chỉ với một nút bấm!


Đọc thêm:

7 chìa khóa để quản lý công việc hàng ngày


Với phần mềm Quản lý công việc như Zinwork, nhân viên kỹ thuật của bạn còn có thể nhận thông tin công việc và hướng dẫn từ nhân viên văn phòng, người quản lý, chủ doanh nghiệp của bạn qua thiết bị di động của họ. Tương tự, nhân viên kỹ thuật của bạn có thể chuyển tiếp thông tin như hình ảnh, thông tin thiết bị, các tài liệu khác trở lại văn phòng khi đang ở tại hiện trường hỗ trợ khách.

Do đó, liên lạc giữa các bộ phận khác nhau, giữa sếp và nhân sự trong doanh nghiệp của bạn được sắp xếp hợp lý để đảm bảo công việc được hoàn thành trong thời gian nhanh nhất có thể.

Zinwork – đăng ký dùng thử

Ngoài ra, phần mềm Zinwork còn được thiết kế dựa trên những đặc thù chính của khối ngành kỹ thuật, cung cấp tính năng quản lý thiết bị chuyên biệt phân loại và lưu trữ theo module khác nhau.

Chúng tôi không chỉ cấp quyền sử dụng phần mềm cho bạn và nói là như vậy, chúng tôi hỗ trợ cấu hình, nhập liệu, đào tạo nhân viên và luôn nỗ lực làm việc và phát triển phần mềm tối ưu, thường xuyên nâng cấp phiên bản nâng cao nghiệm quản lý công việc của bạn và doanh nghiệp.

Khi kết hợp với công việc theo dõi bằng thời gian thực, phần mềm quản lý công việc Zinwork là một hệ thống mạnh mẽ để quản lý nhân sự, hiệu suất, hàng hóa, thiết bị và thu chi.

Tham gia group Facebook để tham khảo các giải pháp phù hợp với doanh nghiệp của mình nhé!

Zinwork – Tự do không lo quản lý công việc

Địa chỉ: 114 Đồng Nai, P.15, Q10, TP HCM

Trang web: https://zinwork.com 

Hotline: 0905 440 301

 

Bài Viết Liên Quan

Đăng Ký Tư Vấn

Scroll to Top

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN