ZINWORK - CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Để quản lý tài liệu và file hình ảnh  trong phần mềm Zinwork  bạn vào mục “Quản lý file” để tải tài liệu lên hoặc lúc tạo việc bạn có thể đính kèm tài liệu hoặc hình ảnh vào công việc .

Bạn có thể xem video hướng dẫn ở dưới :

+ Phiên bản Web app

+ Phiên bản Mobile

Có 2 cách để mình có thể nhập sản phẩm vào kho hàng :

Cách 1: Nhập dữ liệu kho hàng từ Excel, mục “Kho hàng” chọn “Nhập Excel”. Có thể tải file
Excel mẫu rồi điền đầy đủ thông tin sản phẩm

Cách 2: Nhập dữ liệu bằng tay từng sản phẩm. Bạn có thể xem video hướng dẫn dưới đây

+ Phiên bản Web app

Phiên Bản Mobile

1.Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Để đăng ký sử dụng các dịch vụ phần mềm của Zinwork, Quý khách hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: Tên doanh nghiệp, địa chỉ , người liên hệ, số điện thoại, email và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này giúp Zinwork xác định thông tin chính xác của Quý khách hàng nhằm cung cấp quyền sử dụng các sản phẩm, dịch vụ phần mềm. Ngoài ra, những thông tin này sẽ giúp Zinwork có thể liên hệ để phục vụ Quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Zinwork

Ngoài những thông tin bắt buộc phải cung cấp được đánh dấu *, Quý khách hành có thể không cần cung cấp các thông tin không bắt buộc khác. Tuy nhiên, những thông tin này sẽ rất hữu ích cho Zinwork khi thực hiện các dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ sau bán hàng, vì thế Quý khách hàng nên điền đầy đủ tất cả những thông tin được yêu cầu trong quá trình tạo tài khoản, đăng ký mua các sản phẩm, dịch vụ của Zinwork.

2.Phạm vi sử dụng thông tin

Zinwork cam kết sẽ chỉ sử dụng thông tin của Quý khách hàng để:

  • Quản lý và cấp quyền sử dụng các sản phẩm, dịch vụ phần mềm mà Zinwork cung cấp cho khách hàng.
  • Liên lạc, gửi thông báo cho khách hàng khi sản phẩm, dịch vụ có sự cập nhật, thay đổi.
  • Gửi thông báo mời khách hàng đăng ký nâng cấp sản phẩm hoặc gia hạn dịch vụ khi khách hàng sắp hết hạn sử dụng dịch vụ.
  • Thực hiện các hoạt động chăm sóc, hỗ trợ sau bán hàng.

3.Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin của Quý khách hàng là dữ liệu đầu vào quan trọng để Zinwork cung cấp và quản lý quyền sử dụng các sản phẩm, dịch vụ phần mềm, vì thế thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ trong suốt quá trình hoạt động của Zinwork.

4.Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

eKGIS cam kết luôn nỗ lực sử dụng những biện pháp tốt nhất để bảo mật thông tin của khách hàng nhằm đảm bảo những thông tin này không bị đánh cắp, tiết lộ ngoài ý muốn. Zinwork cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin của k

3 quy định về bảo mật dữ liệu của Zinwork là nguyên tắc cốt lõi quyết định cách chúng tôi xử lý dữ liệu của nhóm của bạn. Mọi hoạt động của Zinwork đều tuân thủ ba quy định cơ bản này:

  1. Dữ liệu của bạn là của bạn
  2. Dữ liệu của bạn được bảo vệ
  3. Bạn có thể di chuyển dữ liệu của mình

Chúng tôi hiểu được tính chất quan trọng của việc giữ cho dữ liệu của nhóm của bạn an toàn và bảo mật. Chúng tôi cam kết lấy uy tín làm nền tảng để xây dựng quan hệ với khách hàng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thông tin tổng quan về bảo mật của chúng tôi.

Bạn có thể nhập thu chi  vào phần mềm Zinwork để dễ quản lý số tiền thu chi trong một tháng của công ty mình

video hướng dẫn bên dưới :

+ Phiên bản Web App

Phiên Bản Mobile

Có 2 cách nhập thiết bị vào khách hàng :
Cách 1 : Phần mềm Zinwork cũng hỗ trợ người dùng có thể đưa dữ liệu thiết bị vào khách hàng  bằng cách nhập liệu từ file excel (bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ phần này )
Cách 2 : Nhập từng thiết bị bằng tay vào khách hàng phần này bạn có thể tham khảo video hướng dẫn ở dưới
+ Phiên bản Web App

Phiên Bản Mobile

Có 2 cách nhập khách hàng vào phần mềm zinwork :
Cách 1 : Nhập bằng file Excel có sẵn bạn có thể tải file mẫu của chúng tôi rồi sửa lại thông tin cho thích hợp rồi tải file lên là được (bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ phần này )
Cách 2 : Nhập từng khách hàng bằng tay trên phần mềm phần này bạn có thể tham khảo video hướng dẫn ở dưới
+ Phiên bản Web App

Phiên Bản Mobile

Bạn có thể tham khảo cách tạo việc mới cho nhân sự qua video ở dưới :

+ Phiên bản Web App

Phiên Bản Mobile

Để mời thành viên vào nhóm và phân quyền sử dụng. Vào menu góc trên bên trái mục “Nhân sự, chọn Mời tham gia, nhập email của người cần mời (khi người này có ID và Pass của Zinwork), nhập Chức vụ/vị trí, quyền truy cập sau đó ấn “Mời” để hoàn thành gửi lời mời. Chức năng này chỉ có trong phân quyền đối với cấp quản lý.

Bạn có thể xem video hướng dẫn bên dưới :

Vào menu góc trên bên trái, xong bấm vào tên của nhóm, sẽ hiện ra thông tin nhóm. Bạn có thể xem video hướng dẫn tại đây :

+ Phiên Bản Web App

Phiên Bản Mobile

SẴN SÀNG LÀM VIỆC NGAY

Chỉ cần đăng ký tài khoản trên web hoặc app là bạn có thể dùng ngay được đầy đủ tính năng của Zinwork mà không có sự cản trở nào, dùng thử miễn phí trong 30 ngày

Các bước để sử dụng Zinwork

Mọi lúc mọi nơi với ứng dụng Zinwork có sẵn trên các nền tảng

Đăng Ký Tư Vấn

icon
Menu
Scroll to Top

ZINWORK

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 30 NGÀY

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 30 NGÀY

ZINWORK

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN