ZINWORK - TIN TỨC

Những kiến thức, kinh nghiệm, mẹo hay, tài liệu quản lý cho các chủ doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0

Phần mềm Quản lý Công việc ngành kỹ thuật tốt nhất 2022

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá phần mềm quản lý công việc tốt nhất hiện nay dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ khối ngành kỹ thuật có tính chất công việc mang tính tác vụ.

Phần mềm Quản lý Công việc ngành kỹ thuật tốt nhất 2022
 • Bạn đang sở hữu một doanh nghiệp vừa và nhỏ trong ngành kỹ thuật, máy văn phòng xây dựng, lắp đặt, sửa chữa…?
 • Nhân sự của bạn chủ yếu là nhân viên kỹ thuật thường xuyên di chuyển bên ngoài?
 • Giao việc bằng điện thoại trực tiếp, nhắn tin riêng, nhóm chat zalo khiến bạn mất rất nhiều thời gian?
 • Đội ngũ của bạn lưu trữ dữ liệu khách hàng, xuất nhập tồn kho, thông tin thiết bị và thống kê công việc bằng excel?
 • Bạn cần tìm phần mềm quản lý công việc tốt nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí  cho bạn và công ty của bạn?

Bạn đã đến đúng nơi rồi đấy!

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá phần mềm quản lý công việc tốt nhất hiện nay dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ khối ngành kỹ thuật có tính chất công việc mang tính tác vụ. Bạn có thể sử dụng các công cụ này để quản lý công việc, danh sách việc cần làm và dự án nhằm khai thác tối đa nhóm và doanh nghiệp của bạn.

Đến cuối bài viết, bạn sẽ có tất cả thông tin cần thiết để chọn một công cụ quản lý công việc phù hợp với mình!

Quản lý công việc là gì?

Zinwork – đăng ký dùng thử

Quản lý công việc không chỉ là một người quản lý công việc kiểm tra các mục trong danh sách việc cần làm!

Đó là một hệ thống có tổ chức để xác định, giám sát và quản lý công việc của bạn và nhóm của bạn. Quản lý nhiệm vụ bao gồm:

 • Theo dõi tiến độ nhiệm vụ
 • Ủy quyền công việc cho các thành viên trong nhóm
 • Đặt thời hạn
 • Điều chỉnh lịch làm việc
 • Và nhiều hơn nữa!

Tại sao bạn cần phần mềm quản lý công việc?

Tại sao bạn cần phần mềm quản lý công việc?
Tại sao bạn cần phần mềm quản lý công việc?
 1. Nó giúp bạn tổ chức công việc

Chúng tôi biết bạn và đội ngũ nhân viên của bạn làm việc với nhiều nhiệm vụ mỗi ngày!

Nhiệm vụ công việc từng cá nhân, lịch trình di chuyển, xuất nhập tồn kho, lập hóa đơn, danh sách khách hàng tương ứng

Bây giờ hãy thử và tưởng tượng việc xử lý tất cả những điều đó bằng bút và giấy, hoặc thậm chí là một trang tính Excel, thì hỡi ơi, các công việc này đã ngốn của bạn biết bao nhiêu thời gian.

Thật không may, điều này vẫn còn rất phổ biến ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại nước ta.

Nhiều lý do cho việc không ứng dụng phần mềm công việc vào quản lý công việc để giảm bớt chi phí chi ra. Nhưng thật sai lầm, khi phần mềm quản lý công việc lại giúp bạn rút ngắn thời gian làm việc và tiết kiệm rất nhiều chi phí cơ hội cho chủ doanh nghiệp vè kể cả chi phí thuê nhân công.

>> Làm cách nào để cải thiện quy trình làm việc mà không cần thuê thêm nhân sự?


Theo một nghiên cứu gần đây cho thấy, gần 42% người có việc làm cảm thấy rằng họ không có tất cả công nghệ và công cụ, chẳng hạn như ứng dụng quản lý công việc, để thành công trong công việc! Gần một nửa (45%) sẽ từ bỏ 10% tiền lương của họ để có một cuộc sống công việc dễ dàng hơn.

Không có cách nào bạn có thể theo dõi mọi nhiệm vụ của các nhân sự cùng một lúc, thời gian hoàn thành, theo dõi tiến độ và quản lý đội ngũ của mình mà không có một công cụ chuyên dụng . 

May mắn thay, các công cụ quản lý công việc được thiết kế tinh gọn, hoạt động như một biện pháp bảo vệ chống lại sự khó khăn này! 

Đó là một không gian quản lý để theo dõi tiến độ công việc của bạn, giao nhiệm vụ và quản lý lịch làm việc. Nó đảm bảo rằng bạn có thể theo dõi hiệu quả các nhiệm vụ và công việc của nhân sự thực hiện đúng tiến độ công việc.

 1. Phần mềm quản lý công việc giúp nhân viên của bạn cộng tác giữa các bộ phận hiệu quả

Phần mềm quản lý công việc giúp nhân viên của bạn cộng tác giữa các bộ phận hiệu quả
Phần mềm quản lý công việc giúp nhân viên của bạn cộng tác giữa các bộ phận hiệu quả

Công cụ quản lý công việc sẽ cải thiện không chỉ các nhiệm vụ của cả công ty mà còn cải thiện khả năng cộng tác trong giữa các bộ phận khác nhau trong công ty.

Vì mỗi công việc đều có một không gian riêng, nên nhóm của bạn sẽ dễ dàng tổng hợp thông tin và làm việc với nhau hơn. Ngoài ra, vì mọi người được giao đều có quyền truy cập vào không gian công việc này, nên sẽ không ai bị loại khỏi quá trình hoàn thành công việc này.

Nhân sự của bạn có thể dễ dàng chia sẻ tệp, ý tưởng và phản hồi để cộng tác trong các nhiệm vụ và hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. 

Các tiêu chí của phần mềm quản lý công việc tuyệt vời là gì?

Review Zinwork
Review Zinwork
 • Tích hợp toàn diện – Công cụ này có tích hợp nhiều tính năng liên quan đến nhân sự, công việc, khách hàng, kho máy móc, thiết bị vật tư,.. trên cùng một nền tảng  không?
 • Theo dõi Tiến độ công việc – Có dễ dàng biết được công việc của mọi người đang ở giai đoạn nào trong quá trình và đội ngũ của bạn đạt được mục tiêu như thế nào không? 
 • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng hiệu quả – Giải pháp quản lý công việc có cung cấp không gian lưu trữ dữ liệu khách hàng, lịch sử giao dịch với khách hàng theo từng công việc hay tính năng gửi email nhanh chóng trong trường hợp bạn cần thông báo một sự kiện đến khách hàng của mình không?
 • Tính dễ sử dụng – Nó có thể được sử dụng bởi người mới bắt đầu, ít có kiến thức về công nghệ không? 
 • Tính linh hoạt trực quan – Giao diện và các thiết kế bố trí công việc có dễ quan sát và nắm bắt không? Báo cáo thống kê có rõ ràng và logic không?
 • Các bản cập nhật và tính năng thường xuyên – Đội ngũ đứng sau nền tảng quản lý công việc có dành riêng cho việc khắc phục lỗi, cung cấp các tính năng mới và lắng nghe phản hồi của người dùng không?

Đây là một số tiêu chí chúng tôi sử dụng để đánh giá nền tảng quản lý công việc, cùng với kinh nghiệm dày dặn từ những cố vấn là chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong quản lý khối ngành kỹ thuật, máy văn phòng, lắp đặt, bảo hành, bảo trì…

Phần mềm quản lý công việc Zinwork

Đội ngũ công ty Cổ phần Zinwork mang đến phần mềm quản lý công việc  mang tên Zinwork được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong khối ngành liên quan đến kỹ thuật. Zinwork ra đời đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đánh giá nền tảng quản lý công việc tốt nhất hiện nay.

Ngoài ra, Zinwork còn tích hợp tính năng quản lý thiết bị giúp dễ dàng theo dõi tất cả các máy móc, thiết bị vật tư quan trọng của công việc trong một nền tảng tập trung . Tất cả thông tin trên hệ thống quản lý thiết bị dựa trên đám mây, bạn có thể theo dõi lịch sử giao dịch, hiệu suất, bảo trì và chi phí gắn với từng khách hàng để cải thiện hoạt động.

Với thiết kế hướng đến sự đơn giản, tinh gọn, khai thác sức mạnh của thiết bị điện thoại thông minh và mạng máy tính có kết nối internet, Zinwork giúp người quản lý, chủ các doanh nghiệp vừa và nhỏ kinh doanh trong ngành Điện máy văn phòng,  Kỹ thuật, Dịch vụ, Sản xuất, Xây lắp, Sửa chữa,… giải phòng thời gian quản lý công việc thường ngày tại đơn vị:


Có thể bạn chưa biết:

Dấu hiệu cho thấy bạn đang nghiện công việc và cách khắc phục

 • Tạo, giao việc và theo dõi tiến độ công việc trên MỘT NỀN TẢNG DUY NHẤT: giúp thuận tiện trong trao đổi công việc giữa nhân viên và sếp, nhân viên nắm được nhiệm vụ của bản thân, sếp nắm được lịch trình của nhân viên, dễ dàng quản lý.
 • Tiết kiệm chi phí thuê thêm nhân viên vì công việc quá tải nhờ vào các quy trình được tích hợp ở một nền tảng.
 • Hiệu suất công việc được nâng cao nhờ quy trình làm việc thống nhất và phân loại rõ ràng: VIỆC MỚI – ĐANG LÀM – ĐÃ XONG – DUYỆT ĐÓNG. Hệ thống cho phép tự động gửi email nhắc việc trước khi bắt đầu và kết thúc một công việc.
 • Thông tin liên quan được tích hợp đầy đủ vào từng công việc rút ngắn thời gian truy xuất và tra cứu thông tin, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, nâng cao chất lượng dịch vụ cho công ty.
 • Báo cáo tiến độ dưới dạng biểu đồ Gantt Chart, biểu đồ tròn dễ dàng quan sát, xuất dữ liệu từ phần mềm sang Excel nhanh chóng.
 • Độc quyền chỉ có ở Zinwork, tính năng lưu trữ hồ sơ các thiết bị có nhiều chỉ số phụ như: SỐ ĐẾM COUNTER, SỐ KHỔ, MODEL… gắn với từng khách hàng dễ dàng truy xuất và nắm được lịch sử máy móc, thiết bị, vật tư gắn với khách hàng.

Đọc thêm:

Phần mềm Zinwork giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc như thế nào?


Đó là giải pháp mà Ziwork mang lại cho doanh nghiệp để tối ưu quản lý quy trình vận hành của các doanh nghiệp. Đặc biệt trong bối cảnh đại dịch covid hoành hành, doanh nghiệp vừa và nhỏ lĩnh vực kỹ thuật nói chung và máy văn phong nói riêng. Zinwork giúp tháo gỡ những khó khăn chồng chất khó khăn mà doanh nghiệp của bạn đang gặp phải.

Zinwork ra đời hướng đến sự đơn giản, khai thác sức mạnh của mobile và cloud, tối ưu chuyên biệt cho từng ngành nên rất tiện lợi dễ dùng với chi phí sử dụng thấp. Tiết kiệm thời gian cho nhà quản lý, chủ doanh nghiệp, tối ưu hóa giá trị cho doanh nghiệp.

Tham gia group Facebook để tham khảo các giải pháp phù hợp với doanh nghiệp của mình nhé!

Zinwork – Tự do không lo quản việc

Địa chỉ: 114 Đồng Nai, P.15, Q10, TP HCM

Website: https://zinwork.com

Hotline: 0905 440 301

Bài Viết Liên Quan

Đăng Ký Tư Vấn

icon
Menu
Scroll to Top

ZINWORK

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 30 NGÀY

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 30 NGÀY

ZINWORK

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN