ZINWORK - TIN TỨC

Những kiến thức, kinh nghiệm, mẹo hay, tài liệu quản lý cho các chủ doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0

Phần mềm Zinwork giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc như thế nào?

Zinwork - Tự-do-không lo-quản-việc

Là người đứng đầu một tổ chức kinh doanh, mỗi công việc do nhân viên của bạn đảm nhận đều tiêu tốn thời gian và tiền bạc để chi trả. Mục đích chính của phần mềm quản lý công việc là cải thiện giao tiếp và hiệu quả trong doanh nghiệp của bạn và cuối cùng giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc về lâu dài. Dưới đây là 4 cách nổi bật mà phần mềm quản lý công việc, như Zinwork giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc:

Phần mềm Zinwork giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc như thế nào?
Phần mềm Zinwork giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc như thế nào?

1. Cải tiến cách bố trí lịch trình cho nhân viên

Phần mềm Zinwork giúp bạn dễ dàng sắp xếp công việc cho nhân viên của mình. Các lịch trình này không chỉ chứa đầy đủ các thông tin liên quan như khách hàng, sản phẩm, máy móc thiết bị, lịch sử giao dịch… Ngoài ra, Zinwork cho phép cá nhân liên quan đến công việc thảo luận trực tiếp tại việc đó mà không cần gọi điện hay chat trên các trang mạng xã hội. Công việc được bố trí có chế độ tự động nhắc việc theo thời gian thực để đảm bảo rằng nhân viên của bạn luôn được cập nhật đầy đủ về hoạt động hàng ngày của họ. Do đó, các lỗi phổ biến sau đây sẽ ít xảy ra hơn nhiều:

 • Làm việc tại các địa chỉ không chính xác.
 • Nhầm lẫn và làm các công việc đã hủy.
 • Cử nhân viên thiếu các kỹ năng cần thiết cho công việc.
 • Tham dự các công việc mà không có các nguồn lực cần thiết.
 • Cử nhân viên ở xa vị trí việc làm hơn so với nhân viên khác.
Cải tiến cách bố trí lịch trình cho nhân viên
Cải tiến cách bố trí lịch trình cho nhân viên

Để giảm số lần những lỗi này xảy ra, phần mềm quản lý công việc có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc.

2. Giao tiếp giữa Văn phòng và Nhân viên kỹ thuật từ xa được cải thiện

Giao tiếp giữa Văn phòng và Nhân viên kỹ thuật từ xa được cải thiện

Với phần mềm quản lý công việc như Zinwork, nhân viên kỹ thuật của bạn có thể nhận được thông tin công việc và thảo luận công việc với nhân viên văn phòng trên một nền tảng duy nhất qua thiết bị di động của họ. Nhân viên kỹ thuật cũng có thể gửi các thông tin như hình ảnh, tài liệu khác cho văn phòng ngay tại nơi xử lý công việc. Từ đó, liên lạc giữa các bộ phận khác nhau trong doanh nghiệp được thông suốt đảm bảo công việc được hoàn thành trong thời gian nhanh nhất có thể.

3. Sử dụng Báo cáo để có được thông tin chi tiết có giá trị

Sử dụng Báo cáo để có được thông tin chi tiết có giá trị
Sử dụng Báo cáo để có được thông tin chi tiết có giá trị

Phần mềm quản lý công việc Zinwork có chứa tính năng báo cáo thống kê tự động giúp đạt được những cái nhìn tổng quan có giá trị về KPI quan trọng của đơn vị. Là một doanh nghiệp, bạn có thể sử dụng các báo cáo này để hiểu lượng thời gian mà nhân viên của bạn dành cho công việc và chi phí cho mỗi công việc. Do đó, bạn có thể tận dụng thông tin này bằng cách phân tích lý do tại sao nhân viên của bạn có thể dành nhiều thời gian hơn dự kiến ​​để hoàn thành công việc hoặc tại sao công việc có thể khiến bạn tốn kém hơn dự kiến. Khi sử dụng thông tin này, bạn có thể thực hiện các điều chỉnh trong các hoạt động kinh doanh hàng ngày của mình để nâng cao hiệu quả của mình trong các lĩnh vực của bạn.

4. Giảm nhập dữ liệu thủ công

Giảm nhập dữ liệu thủ công
Giảm nhập dữ liệu thủ công

Khi quản lý nhiều trang web và khách hàng khác nhau, việc tổ chức thông tin công việc có thể nhanh chóng trở nên phức tạp. Thông thường, các công ty sử dụng bảng tính như Excel để quản lý thông tin này, tuy nhiên như bạn có thể biết, bảng tính yêu cầu nhiều thao tác nhập dữ liệu thủ công và dễ xảy ra lỗi sai dữ liệu do con người. May mắn thay, phần mềm quản lý công việc Zinwork cho phép bạn quản lý và lưu trữ tất cả thông tin công việc có liên quan trong một nền tảng tập trung mà nhân viên của bạn có thể dễ dàng truy cập, dù họ ở đâu. Giao diện thân thiện với người dùng và quy trình làm việc đơn giản của Zinwork có thể cho phép doanh nghiệp của bạn:

 • Giảm thời gian nhập liệu thủ công.
 • Giảm thiểu số lỗi mắc phải khi nhập dữ liệu.
 • Tránh các mục dữ liệu trùng lặp.

Do đó, nhân viên của bạn sẽ có thể dành ít thời gian hơn để quản lý dữ liệu và nhiều thời gian hơn để cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng của bạn.

Lời kết

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng bây giờ bạn đã hiểu rõ hơn về cách phần mềm quản lý công việc có thể giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các chủ đề được thảo luận trong bài viết này, hoặc bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến phần mềm Zinwork, vui lòng liên hệ. Chuyên viên tư vấn Demo của chúng tôi sẽ luôn sẵn lòng trợ giúp!

PHẦN MỀM QUẢN LÝ CÔNG VIỆC ZINWORK

PHẦN MỀM QUẢN LÝ CÔNG VIỆC ZINWORK

Zinwork là phần mềm hỗ trợ tối ưu hiệu suất nhân sự, cụ thể:

 • Hỗ trợ quản lý, tối đa hóa hiệu suất làm việc nhân sự
 • Thảo luận xử lý, trao đổi thông tin, trình và phê duyệt công việc nhanh chóng, giảm thời gian chờ đợi và tăng hiệu suất hoàn thành công việc
 • Nhân sự không bị chồng chéo công việc, giảm tình trạng thừa người thiếu việc
 • Hỗ trợ tính điểm theo đầu việc, rõ ràng minh bạch, tạo động lực thúc đẩy nhân sự làm việc hiệu quả hơn

Ngoài ra, Phần mềm quản lý công việc còn tích hợp hầu hết các nghiệp vụ liên quan đến bán hàng, thu chi, quản lý kho, hồ sơ khách hàng, thông tin thiết bị trên một nền tảng thống nhất.

Bạn đang muốn phát triển công việc kinh doanh? Bạn đang cần tìm một giải pháp quản lý công việc, hiệu suất nhân sự hiệu quả, thông minh và tiết kiệm? Với nỗ lực tạo ra giải pháp tốt nhất, công ty cổ phần Zinwork xin giới thiệu sản phẩm: Phần mềm quản lý công việc Zinwork

Link tải và trải nghiệm thử 30 ngày: https://acc.zinwork.com/app

Tham gia group Facebook để tham khảo các giải pháp phù hợp với doanh nghiệp của mình nhé!

Thông tin liên hệ Zinwork:

Hotline: 0905 440 301

Địa chỉ: 114 Đồng Nai, P.15, Q10, TP HCM

Website: https://zinwork.com

Email: support@zinwork.com

Đọc thêm:

Tại sao nên chọn phần mềm quản lý công việc Zinwork?

Bài Viết Liên Quan

Đăng Ký Tư Vấn

icon
Menu
Scroll to Top

ZINWORK

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 30 NGÀY

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 30 NGÀY

ZINWORK

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN