ZINWORK - TIN TỨC

Những kiến thức, kinh nghiệm, mẹo hay, tài liệu quản lý cho các chủ doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0

Nhà Kim Cleaner – công ty Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi

Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Nhà Kim Cleaner là công ty cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh nhà ở, văn phòng, công ty tại Quảng Ngãi trọn gói giá rẻ, uy tín, chất lượng. Công ty chuyên dọn vệ sinh nhà ở, vệ sinh công trình xây dựng, nhà mới  chuyển dọn, sơn, sữa chữa tại Quảng Ngãi.

Dịch vụ vệ sinh - Nhà Kim Cleaner

Cung cấp nhân viên tạp vụ tại Quảng Ngãi là dịch vụ nổi bật của Nhà Kim Cleaner

Nhà Kim Cleaner có lực lượng nhân viên tạp vụ vệ sinh chuyên nghiệp, tận tâm và trung thực có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng ở bất kỳ hạng mục công việc nào. Chuyên cung ứng:

 • Nhân công dọn dẹp vệ sinh
 • Tạp vụ văn phòng cơ quan
 • Lao động vệ sinh phổ thông
 • Nhân viên dọn dẹp vệ sinh
 • Lao công cho các trường học
 • Lao công phòng khám, bệnh viện
 • Nhân công vệ sinh nhà xưởng
 • Nhân viên vệ sinh nhà của

Công ty dịch vụ vệ sinh Quảng Ngãi thiết kế nhiều gói dịch vụ tạp vụ văn phòng đa dạng và linh hoạt, mang đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng. Tùy vào nhu cầu mà các cá nhân hay cơ quan, doanh nghiệp sẽ chọn dịch vụ phù hợp.

dich vu ve sinh

Trở ngại của người quản lý:

Cũng giống như rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh khác. Nhà Kim Cleaner gặp phải rất nhiều khó khăn trong quá trình tạo và giao việc, quản lý máy móc thiết bị vệ sinh… Công việc ngày càng nhiều và các công cụ quản lý truyền thống chậm chạp, quá nhiều thao tác, dễ trôi việc sót việc. Điều này khiến lãnh đạo Nhà Kim Cleaner trở nên quá tải.

Khó khăn trong quản lý đội ngũ nhân công dịch vụ vệ sinh

Bởi vì tính chất nghiệp vụ nên đa số nhân công vệ sinh thường ở mỗi người mỗi nơi, khi có khách hàng họ sẽ được tập hợp và giao việc, rất mất thời gian tụ họp bàn giao việc, phân công thiết bị, hóa chất…

Lúc này, ban lãnh đạo Nhà Kim cleaner phát hiện họ cần có một phương án hỗ trợ giao việc đến từng đội nhân công một cách nhanh nhất, để khi gia tăng tốc độ hỗ trợ khách, thu về một lượng khách hàng trung thành. Họ hiểu rằng có thể những khách hàng tiềm năng trong tương lai sẽ đến từ khách hàng thân thiết.

Sau hơn 1 tháng trải nghiệm miễn phí Zinwork, ban quản lý công ty đã quyết định nâng cấp lên gói Zinwork- Pro, chính thức đứa Zinwork vào quản lý vận hành doanh nghiệp. Vậy, Zinwork đã mang đến điều gì khiến ban giám đống Nhà Kim Cleaner đưa ra quyết định? Cùng đọc tiếp nhé!

Nhà Kim Cleaner có được gì khi sử dụng phần mềm quản lý công việc Zinwork

Cùng Zinwork tìm hiểu Nhà Kim Cleaner – một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp nổi tiếng tại Quảng Ngãi họ đã làm được những gì từ khi sử dụng Zinwork nhé!

Trao đổi và giao việc trên một nền tảng duy nhất

Phần mềm Zinwork hỗ trợ dễ dàng sắp xếp công việc cho đội nhóm nhân công của. Các lịch trình này không chỉ chứa đầy đủ các thông tin liên quan như khách hàng, sản phẩm, máy móc thiết bị, lịch sử giao dịch… Ngoài ra, Zinwork cho phép cá nhân liên quan đến công việc thảo luận trực tiếp tại việc đó mà không cần gọi điện hay chat trên các trang mạng xã hội. Công việc được bố trí có chế độ tự động nhắc việc theo thời gian thực để đảm bảo rằng đội nhân công luôn được cập nhật đầy đủ về hoạt động hàng ngày của họ.

Nâng cao hiệu suất làm việc của từng đội nhân công, giảm thời gian tra cứu thông tin:

Khi công việc được bàn giao rõ ràng và nhanh chóng, thì tốc độ làm việc của đội ngũ nhân sự cũng được tối ưu hơn, năng suất tăng cao hơn. Rút ngắn thời gian hỗ trợ khách, mang đến sự hài lòng, từ đó đem về một lượng lớn khách hàng trung thành cho doanh nghiệp. Nhà Kim cleaner cũng đã thành công tăng hiệu suất đội nhóm vệ sinh, từ đó thu về được nhiều doanh thu và tối đa lợi nhuận hơn.

dich vu ve sinh

Dịch vụ vệ sinh, bảo trì công trình được triển khai nhanh và bài bản hơn

Sau quá trình dọn dẹp vệ sinh là giai đoạn bảo trì và bàn giao cho khách. Căn cứ vào tiến độ công việc được cập nhật trên hệ thống phần mềm, người quản lý sẽ kịp thời đốc thúc quá trình bảo trì để hoàn thành công việc và bàn giao cho khách hàng sớm. Người quản lý có căn cứ để điều chỉnh các yếu tố mang tính nghiệp vụ kỹ thuật từ đó tối ưu bài bản hơn.

Đảm bảo không bỏ sót việc của khách hàng, tối ưu doanh thu

Zinwork hỗ trợ lưu trữ toàn bộ thông tin khách hàng bao gồm, lịch sử giao dịch, bảo trì sửa chữa nâng cấp, doanh thu, đội nhóm từng chăm sóc khách hàng đó… Công việc được giao rõ ràng bài bản cũng là cầu nối giúp công việc được thực hiện trơn tru đầy đủ và tránh tính trạng sót việc.

Ngoài ra Zinwork còn hỗ trợ quản lý máy móc thiết bị, hỗ trợ đánh giá hiệu quả làm việc, doanh thu trên từng khách hàng bằng các báo cáo trực quan, dễ dàng nắm bắt đối với từ người chỉ biết sử dụng smartphone cơ bản đến thành thạo.

Một lần nữa, Zinwork xin chân thành cảm ơn sự tin dùng của Quý khách hàng!

PHẦN MỀM QUẢN LÝ CÔNG VIỆC ZINWORK

Zinwork là phần mềm hỗ trợ tối ưu hiệu suất nhân sự, cụ thể:

 • Hỗ trợ quản lý, tối đa hóa hiệu suất làm việc nhân sự
 • Thảo luận xử lý, trao đổi thông tin, trình và phê duyệt công việc nhanh chóng, giảm thời gian chờ đợi và tăng hiệu suất hoàn thành công việc
 • Nhân sự không bị chồng chéo công việc, giảm tình trạng thừa người thiếu việc
 • Hỗ trợ tính điểm theo đầu việc, rõ ràng minh bạch, tạo động lực thúc đẩy nhân sự làm việc hiệu quả hơn

Ngoài ra, Phần mềm quản lý công việc còn tích hợp hầu hết các nghiệp vụ liên quan đến bán hàng, thu chi, quản lý kho, hồ sơ khách hàng, thông tin thiết bị trên một nền tảng thống nhất.

Một lần nữa, Zinwork xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng Công ty dịch vụ vệ sinh Nhà Kim. Kính chúc quý khách ngày càng phát triển thịnh vượng!

 

 

Bạn đang muốn phát triển công việc kinh doanh? Bạn đang cần tìm một giải pháp quản lý công việc, hiệu suất nhân sự hiệu quả, thông minh và tiết kiệm? Với nỗ lực tạo ra giải pháp tốt nhất, công ty cổ phần Zinwork xin giới thiệu sản phẩm: Phần mềm quản lý công việc Zinwork

Link tải và trải nghiệm thử 30 ngày: https://acc.zinwork.com/app

Tham gia group Facebook để tham khảo các giải pháp phù hợp với doanh nghiệp của mình nhé!

Thông tin liên hệ Zinwork:

Hotline: 0905 440 301

Địa chỉ: 114 Đồng Nai, P.15, Q10, TP HCM

Website: https://zinwork.com

Email: support@zinwork.com

Đọc thêm:

Những khó khăn khi mở dịch vụ vệ sinh công nghiệp

06 điều cần thực hiện khi mở dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Bài Viết Liên Quan

Đăng Ký Tư Vấn

icon
Menu
Scroll to Top

ZINWORK

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 30 NGÀY

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 30 NGÀY

ZINWORK

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN