ZINWORK - TIN TỨC

Những kiến thức, kinh nghiệm, mẹo hay, tài liệu quản lý cho các chủ doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0

Công ty Nguyễn Đức Hào số hóa hoạt động quản lý công việc với Zinwork

 

CÔNG TY NGUYỄN ĐỨC HÀO

Phương pháp quản lý công việc theo kiểu truyền thống không bảo đảm quản lý chặt chẽ nội bộ, nhân sự hiện trường, kho máy móc, thiết bị, vật tư, hồ sơ thông tin khách hàng,… Quá trình xử lý giấy tờ phiếu giao nhận việc đòi hỏi tốn quá nhiều thời gian của các bộ phận nhận sự phụ trách khiến đội ngũ, ban lãnh đạo công ty TNHH Thương Mại Tổng Hợp Nguyễn Đức Hào quyết định lựa chọn và ứng dụng phần mềm quản lý công việc và tự động hóa doanh nghiệp vào công tác quản trị và vận hành của họ. Phần mềm đó chính là Zinwork.

1/ Sơ lược về công ty TNHH Thương Mại Tổng Hợp Nguyễn Đức Hào

Giới thiệu - Công ty Nguyễn Đức Hào - 04 Phan Châu Trinh, Đà Nẵng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP NGUYỄN ĐỨC HÀO là Nhà Phân Phối Chính Thức Thiết Bị Máy Văn Phòng Của Hãng HP, FUJI XEROX, SINDOH Tại Việt Nam

Tọa lạc tại địa chỉ 04 đường Phan Châu Trinh, Phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng. Công ty TNHH Thương Mại Tổng Hợp Nguyễn Đức Hào đã hoạt động hơn 25 năm trong lĩnh vực là nhà cung ứng các phân phối thiết bị máy văn phòng như: máy Photocopy, máy In, máy Fax, máy Chiếu đa phương tiện, máy Vi tính,…và các dịch vụ Sửa chữa, bảo trì, cho Thuê máy và nâng cấp hệ thống máy văn phòng.

Công ty TNHH TMTH Nguyễn Đức Hào Đà Nẵng tự hào là nhà phân phối thiết bị máy văn phòng hàng đầu thế giới: HP (Mỹ), FUJI XEROX (Nhật Bản), Sindoh (Hàn Quốc) tại Việt Nam.

2/ Phương thức quản lý công việc kiểu cũ mà công ty TNHH Nguyễn Đức Hào  đã áp dụng và những khó khăn tồn tại:

Khó khăn trong quản lý thiết bị máy văn phòng:

Cách quản lý máy móc thiết bị của công ty Nguyễn Đức Hào trước đây đều hoàn toàn được làm bằng thủ công thông qua các loại sổ sách, excel. Các loại máy móc, phân phối thiết bị máy văn phòng và vật tư với nhiều mã, nhiều sốcounter. Đặc biệt là các thiết bị cho thuê, đổi trả và bảo hành, mỗi thiết bị sẽ có một mã counter khác nhau, nên việc quản lý bằng excel sẽ gây khó khăn trong kiểm soát và truy xuất thông tin lịch sử sửa chữa thiết bị. Dẫn đến chậm trễ trong quá trình xử lý cho khách hàng.

Khó kiểm soát và quản lý công việc nhân sự:

Đa số nhân viên tại công ty Nguyễn Đức Hào thực hiện các công việc sự vụ bên ngoài khó khăn trong quản lý, di chuyển phức tạp, chiếm dụng thời gian làm việc để giải quyết việc cá nhân dẫn tới năng suất lao động kém, doanh thu thấp, giảm lợi nhuận. Đa số sử dụng phiếu giao việc để giao việc cho nhân sự, làm tốn rất nhiều thời gian di chuyển, và thời gian làm việc của họ.

Cách quản lý công việc chưa hiệu quả, đánh giá hiệu suất làm việc thiếu khách quan, dẫn đến một số trường hợp nhân viên sẽ rời đi, và doanh nghiệp phải tốn công sức tìm người thay thế, đào tạo lại từ đầu. 

Khó khăn trong hỗ trợ khách hàng:

Khi nhận được nhiệm vụ hỗ trợ khách, nhân viên kỹ thuật thường phải nhờ người giao việc kiểm tra và thông tin lại lịch sử mua và sử dụng dịch vụ của khách gây mất thời gian và chậm trễ trong khâu hỗ trợ khách. Đối với ngành nghề nhiều cạnh tranh như thế này thì việc nỗ lực chăm sóc và giữ chân khách hàng là điều vô cùng cấp thiết nếu  muốn tồn tại lâu dài.

Quản lý bị gắn chặt trong hoạt động thường ngày:

Mỗi ngày người quản lý phải nhận hàng trăm cuộc điện thoại khác nhau, để tư vấn, chốt công việc, yêu cầu của khách, tọa và giao việc đến từng nhân sự bằng điện thoại hoặc zalo dễ quên và sót công việc.

Sổ kho, sổ ghi công nợ, sổ chấm công, sổ bàn giao hàng, sổ kiểm kho, và rất nhiều những tài liệu bằng giấy khác chất chồng. Muốn truy xuất công nợ, hàng hóa phải lật từng cuốn sổ làm tốn thời gian của nhà quản lý, ảnh hưởng đến công việc của nhân sự. Dòng tiền Thu – Chi thì không rõ ràng, khó kiểm soát và đối chứng.

3/ Tiếp cận số hóa hoạt động quản lý công việc và tự động hóa doanh nghiệp với Zinwork (quản lý công việc)

công ty Nguyễn Đức Hào

Nhằm hướng tới công cuộc chuyển đổi số theo xu hướng chung của cộng đồng doanh nghiệp trong nước, thay đổi cách thức quản lý và vận hành doanh nghiệp theo kiểu truyền thống chứa đầy những bất cập, nặng nề về giấy giao nhận việc, sổ sách kho hàng. Ban lãnh đạo Công ty TNHH Thương Mại Tổng Hợp Nguyễn Đức Hào đã quyết định lựa chọn và ứng dụng Zinwork – phần mềm quản lý công việc và tự động hóa doanh nghiệp vào công tác quản trị và vận hành của họ.

Mọi công tác quản lý từ tạo, giao việc cho nhân sự, quản lý máy móc thiết bị theo số đếm counter, mã model, quản lý thông tin hồ sơ khách hàng có phân quyền bảo mật đều được tích hợp trên một nền tảng. Zinwork đã giúp hỗ trợ Công ty TNHH Thương Mại Tổng Hợp Nguyễn Đức Hào rất nhiều trong quản lý và vận hành doanh nghiệp như sau: 

Giúp quản lý máy móc thiết bị chính xác nhanh chóng

 • Truy xuất lịch sử sửa chữa, thay thế phụ tùng
 • Quét mã trên thiết bị là có ngay thông tin, số liệu và lịch sử việc xử lý và trạng thái trong quy trình.
 • Quản lý các hoạt động sửa chữa bảo hành thiết bị 
 • Xem được nhật ký xử lý vận hành kèm số counter

Zinwork giúp hỗ trợ quản lý công việc, giải phóng thời gian cho các nhà quản lý

Với thiết kế hướng đến sự đơn giản, tinh gọn, khai thác sức mạnh của thiết bị điện thoại thông minh và mạng máy tính có kết nối internet, Zinwork giúp giảm bớt gánh nặng về quản lý tổng thể nhân sự, các bộ phận: Thông tin về tất cả cá nhân, chức năng, nhiệm vụ số lượng thành viên doanh nghiệp. Phân công nhiệm vụ, công việc cụ thể đến trực tiếp cá nhân mà không cần thông qua phiếu giao việc hay nhân sự khác.

 • Lên kế hoạch bố trí công việc tiếp theo nhanh, tiết kiệm thời gian.
 • Zinwork là một công cụ giúp quản lý doanh nghiệp tự động số hóa, có thể đo lường được hiệu suất công việc mà từ trước đến nay chỉ đánh giá thông qua cảm tính như ( Lương, thưởng, năng lực nhân viên, đầu việc giao cho nhân viên)
 • Giám sát, theo dõi tình trạng tiến độ thực hiện công việc rõ ràng, giảm tình trạng gian lận, chiếm dụng thời gian làm việc để giải quyết việc riêng của nhân sự.

Đọc thêm:

Tại sao nên chọn phần mềm quản lý công việc Zinwork?


 • Số hóa việc đánh giá hiệu suất làm việc của nhân viên kỹ thuật, nhân viên bảo trì, nhân viên lắp đặt các sản phẩm vi tính, máy in. máy photocopy.
 • Kiểm soát, thống kê tự động xuất nhập tồn kho, hàng hóa trong kho và dòng tiền thu chi minh bạch.
 • Hỗ trợ giảm bớt sự xuất hiện của các loại sổ thu chi, sổ kho hàng, sổ chấm công, phiếu giao nhận việc.
 • Có tính năng phân quyền bảo mật dữ liệu giữa người chủ và nhân sự giúp bảo đảm các tài liệu chủ chốt của công ty không bị đánh cắp.

Giúp giải phóng gánh nặng công việc cho nhân sự:

 • Nhân sự nắm bắt nhanh chóng những công việc được giao cụ thể
 • Được đánh giá hiệu suất làm việc khách quan minh bạch thông qua tính năng tính điểm, chấm công theo đầu việc
 • Giảm thời gian di chuyển từ hiện trường về lại văn phòng để nhận phiếu giao việc tiếp theo bằng tính năng chuyển trạng thái thực hiện công việc trong app.
 • Truy xuất thông tin nhanh chóng, rút ngắn thời gian hoàn thành công việc được giao
 • Tăng hiệu suất làm việc, tăng doanh thu và lợi nhuận giúp nâng cao mức đãi ngộ, giữ chân người tài.

Giúp chăm sóc và giữ chân khách hàng tốt hơn

 • Lưu trữ thông tin khách hàng, lịch sử quá trình mua hàng và sử dụng dịch vụ của khách.
 • Hỗ trợ tra cứu được toàn bộ thông tin lịch sử mua hàng, thiết bị, sửa chữa bảo hành của khách hàng nhanh và chính xác
 • Hỗ trợ khách nhanh chóng, chính xác giúp gia tăng sự hài lòng của khách hàng và giữ chân họ lâu hơn.

Chúng tôi tự hào cung cấp giải pháp quản lý công việc đến Quý khách hàng Công ty TNHH Thương Mại Tổng Hợp Nguyễn Đức Hào. Trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và gắn bó của quý công ty cùng Zinwork, chúng tôi sẽ không ngừng nghiên cứu, nâng cấp và cải tiến tính năng để phục vụ và hỗ trợ quý khách hàng ngày càng thành công hơn trong phát triển doanh nghiệp của mình. Chúc quý Công ty Thương Mại Tổng Hợp TNHH Nguyễn Đức Hào sẽ thành công và đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong lĩnh vực máy văn phòng.


> Tìm hiểu thêm: 6 ĐIỀU CẦN LƯU Ý ĐỂ CHĂM SÓC VÀ QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG SAU MUA HIỆU QUẢ


Quản lý công việc

Zinwork ra đời hướng đến sự đơn giản, khai thác sức mạnh của mobile và cloud, tối ưu chuyên biệt cho từng ngành nên rất tiện lợi dễ dùng với chi phí sử dụng thấp.Tiết kiệm thời gian cho nhân sự, tối ưu hóa giá trị cho doanh nghiệp.

Hoặc để lại thông tin tại đây để được tư vấn hỗ trợ.

Zinwork- Tự do không lo quản việc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 114 Đồng Nai, P.15, Q10, TP HCM

Email: Support@zinwork.com

Liên hệ: 0905 44 0301 – 0901 149 149

Bài Viết Liên Quan

Đăng Ký Tư Vấn

icon
Menu
Scroll to Top

ZINWORK

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 30 NGÀY

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 30 NGÀY

ZINWORK

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN