Zinwork

ZINWORK - TIN TỨC

Những kiến thức, kinh nghiệm, mẹo hay, tài liệu quản lý cho các chủ doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0

Công ty Luật Hà Nội VDT giải phóng nhà quản lý hiệu quả với Zinwork

 1.     Sơ lược về công ty Luật HÀ NỘI VDT:

Công ty Luật HÀ NỘI VDT được thành lập theo giấy phép chứng nhận đăng ký hoạt động số 01070361/TP/ĐKHĐ do Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp.

 

 

Thông tin liên hệ công ty Luật Hà Nội VDT:

Văn phòng 1:           Tầng 6 tòa nhà 131 Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Văn phòng 2:           Tầng 3 toà nhà Savina số 1 Đinh Lễ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại 24/7:       0989316320

Với hơn chục năm kinh nghiệm, công ty coi bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức, cá nhân theo quy định của pháp luật là sứ mệnh quan trọng  trong bối cảnh nền kinh tế đất nước đang chuyển mình mạnh mẽ theo xu hướng hội nhập và phát triển. Nhu cầu và sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực thúc đẩy Công ty Luật HÀ NỘI VDT phát triển.

Công ty Luật HÀ NỘI VDT có đội ngũ luật sư, chuyên viên trình độ cao, chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, làm việc có trách nhiệm và uy tín. Với phương châm hoạt động:

NHÂN – TÍN – NGHĨA – DANH – LỢI

Ban lãnh đạo, tập thể  Công ty cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng cao cùng với những giải pháp hiệu quả và toàn diện nhất đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

 1.     Những khó khăn gặp phải của người đứng đầu công ty Luật:

Là người đứng đầu trong các tổ chức kinh doanh nói chung và các tổ chức, công ty và văn phòng Luật nói riêng. Hầu như ai trong số họ cũng thường xuyên gặp phải những khó khăn dưới đây và Công ty Luật HÀ NỘI VDT cũng không phải là trường hợp ngoại lệ:

 • Bị gắn chặt thời gian vào giải quyết công việc sự vụ hằng ngày

Mỗi ngày người đứng đầu công ty phải nhận hàng trăm cuộc điện thoại khác nhau, để tư vấn, chốt công việc, yêu cầu của khách, bàn giao việc đến từng nhân sự bằng điện thoại hoặc zalo dễ quên và sót công việc.

Sổ kho, sổ ghi công nợ, sổ chấm công, sổ bàn giao, sổ sách, file ghi chép thông tin khách hàng, và rất nhiều những tài liệu văn bản pháp luật, bằng giấy khác chất chồng. Muốn truy xuất công nợ, hàng hóa phải lật từng cuốn sổ làm tốn thời gian của nhà quản lý, ảnh hưởng đến công việc của nhân sự. Dòng tiền Thu- Chi  thì không rõ ràng, khó kiểm soát và đối chứng.

 • Mất nhiều thời gian giao việc cho nhân viên bằng thủ công

Đa số các công ty, văn phòng Luật vừa và nhỏ thường sử dụng các công cụ truyền thống để giao việc cho nhân viên của mình như Excel, google trang tính, email, gọi điện thoại trực tiếp. Những tưởng các công cụ MIỄN PHÍ này sẽ tiết kiệm chi phí nhưng KHÔNG, nó làm tốn nhiều thời gian hơn, khiến công việc bị trôi đi vì mỗi ngày có hàng trăm tin nhắn được gửi đi với hàng chục group khác nhau.

Mỗi ngày phải dành hàng giờ để check công việc ở từng group thì ngốn hơn cả buổi sáng. Người đứng đầu đơn vị sẽ không còn thời gian để phát triển các chiến lược tiếp thị phát triển kinh doanh. Đồng thời nhân viên cũng sẽ bị ảnh hưởng dẫn tới sót việc vì trôi tin nhắn.

 1.     Giải phóng thời gian gắn chặt với công việc của người quản lý bằng phần mềm quản lý công việc:

 

Đứng trước những bất cập trên, cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ. Ban lãnh đạo công ty Luật HÀ NỘI VDT đã không ngừng tìm kiếm và trải nghiệm rất nhiều phần mềm quản lý công việc. Nhằm mục đích tối ưu hóa hiệu suất công việc, rút ngắn thời gian dành cho quá trình giao việc, truyền đạt thông tin công việc đến cấp dưới. Từ đó dành nhiều thời gian hơn cho việc phát triển thương hiệu.

Sau hơn một tháng trải nghiệm MIỄN PHÍ gói Zinwork trial full tính năng, nhận thấy có sự chuyển biến tích cực hơn như:

 • Nhân sự làm việc linh hoạt và chủ động hơn giúp tăng hiệu suất làm việc

Mọi công việc sự vụ đều được tạo và giao đến nhân viên trong 1 nền tảng thống nhất. Mỗi công việc đều được giao rõ ràng, nhanh chóng đính kèm thông tin liên quan. Từ đó tốc độ làm việc của đội ngũ nhân sự cũng được tối ưu hơn, năng suất tăng cao hơn. Giúp rút ngắn thời gian hỗ trợ khách, mang đến sự hài lòng, từ đó đem về một lượng lớn khách hàng trung thành cho doanh nghiệp. Công ty Luật Hà Nội VDT đã thành công tăng hiệu suất đội ngũ nhân sự, giúp người quản lý “nhàn” hơn rất nhiều.

 

 • Đảm bảo tất cả khách hàng đều được chăm sóc theo trình tự và không sót việc

Zinwork hỗ trợ lưu trữ toàn bộ thông tin khách hàng bao gồm, lịch sử giao dịch, công việc liên quan, văn bản sổ sách, doanh thu, đội nhóm từng chăm sóc khách hàng đó… Công việc được giao rõ ràng bài bản cũng là cầu nối giúp công việc được thực hiện trơn tru đầy đủ và tránh tính trạng sót việc.

 • Theo dõi tiến độ công việc, trao đổi tình trạng công việc một cách nhanh chóng

Các thành viên có thể tự cập nhật chuyển trạng thái công việc từ việc mới sang đang làm, từ đang làm sang hoàn thành, trao đổi bình luận trực tiếp vào phần công việc được giao để bộ phận văn phòng kịp thời hỗ trợ. Tránh nhầm lẫn và chồng chéo, tốn thời gian hỏi về danh tính khách hàng và công việc đang làm. Hình ảnh dưới đây là một ví dụ minh họa về các tính năng của Zinwork.

 

Tìm hiểu thêm Tính năng tại đây.

Nhận thấy sự hạn chế về sức người khi quản lý, điều phối công việc bằng cách thủ công, trong hỗ trợ, chăm sóc khách. Ban công ty Luật Hà Nội VDT đã bắt đầu thiết lập thử nghiệm phần mềm quản lý công việc Zinwork (gói Trial Miễn Phí) trong giao việc, điều phối nhân sự và quản lý chăm sóc khách hàng từ cuối tháng 10/2021. Và chính thức kích hoạt nâng cấp lên gói Zinwork Pro sau gần 1 tháng.

Zinwork xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng Công ty Luật Hà Nội VDT. Kính chúc quý công ty sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ CÔNG VIỆC ZINWORK

 

Zinwork là phần mềm hỗ trợ tối ưu hiệu suất nhân sự, cụ thể:

 • Hỗ trợ quản lý, tối đa hóa hiệu suất làm việc nhân sự
 • Thảo luận xử lý, trao đổi thông tin, trình và phê duyệt công việc nhanh chóng, giảm thời gian chờ đợi và tăng hiệu suất hoàn thành công việc
 • Nhân sự không bị chồng chéo công việc, giảm tình trạng thừa người thiếu việc
 • Hỗ trợ tính điểm theo đầu việc, rõ ràng minh bạch, tạo động lực thúc đẩy nhân sự làm việc hiệu quả hơn

Ngoài ra, Phần mềm quản lý công việc còn tích hợp hầu hết các nghiệp vụ liên quan đến bán hàng, thu chi, quản lý kho, hồ sơ khách hàng, thông tin thiết bị trên một nền tảng thống nhất.

Bạn đang muốn phát triển công việc kinh doanh? Bạn đang cần tìm một giải pháp quản lý công việc, hiệu suất nhân sự hiệu quả, thông minh và tiết kiệm? Với nỗ lực tạo ra giải pháp tốt nhất, công ty cổ phần Zinwork xin giới thiệu sản phẩm: Phần mềm quản lý công việc Zinwork

Link tải và trải nghiệm thử 30 ngày: https://acc.zinwork.com/app

Tham gia group Facebook để tham khảo các giải pháp phù hợp với doanh nghiệp của mình nhé!

Thông tin liên hệ Zinwork:

Hotline: 0905 440 301

Địa chỉ: 114 Đồng Nai, P.15, Q10, TP HCM

Website: https://zinwork.com

Email: support@zinwork.com

Đọc thêm:

Muốn mở văn phòng Luật Sư cần những gì?

Tại sao nên chọn phần mềm quản lý công việc Zinwork?

 

Bài Viết Liên Quan

Đăng Ký Tư Vấn

Scroll to Top

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN