Zinwork

ZINWORK - TIN TỨC

Những kiến thức, kinh nghiệm, mẹo hay, tài liệu quản lý cho các chủ doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0

Thực trạng quản lý máy móc thiết bị của các doanh nghiệp hiện nay

Quản lý máy móc thiết bị là một hoạt động cần thiết đối với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ kỹ thuật như thiết bị máy văn phòng, camera, vi tính,… Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra tầm quan trọng của quy trình quản lý máy móc thiết bị và phương án phù hợp. Đọc tiếp để hiểu rõ hơn nhé!

Quản lý máy móc thiết bị không hiệu quả sẽ thế nào?

quy trình quản lý máy móc thiết bị
quy trình quản lý máy móc thiết bị

Kinh doanh máy móc thiết bị bao gồm nhiều hình thức như, lắp đặt, sửa chữa, bảo hành, cho thuê máy móc thiết bị cũ. Chính vì vậy, việc quản lý máy móc thiết bị đúng cách đóng vai trò vô cùng quan trọng, quá trình kinh doanh sẽ trở nên thuận lợi hơn. Ngược lại, nếu không có phương pháp quản lý phù hợp, nó sẽ gây ra các thiệt hại đáng kể:

 • Giảm năng suất hoạt động của máy móc thiết bị
 • Dễ thất thoát, giảm doanh thu và lợi nhuận
 • Khó khăn trong truy xuất thông tin, lịch sử giao dịch máy móc thiết bị gắn với khách hàng
 • Giảm tuổi thọ máy móc thiết bị, tăng vốn đầu tư cho máy móc thiết bị
 • Ảnh hưởng đến khả năng quay vòng vốn của doanh nghiệp cũng như làm giảm uy tín đối với khách hàng
 • Chi phí trực tiếp cho quá trình sửa chữa việc ngừng máy do hư hỏng

Phương án quản lý máy móc thiết bị phù hợp

Phương án quản lý máy móc thiết bị
Phương án quản lý máy móc thiết bị

Phần mềm quản lý công việc Zinwork là giải pháp quản lý doanh nghiệp cùng tài sản thiết bị thông minh có khả năng bao quát hầu hết các hoạt động quản lý công việc, cùng máy móc thiết bị vật tư của doanh nghiệp.

 1. Zinwork lưu trữ chính xác, minh bạch, cập nhật kịp thời tình trạng của máy móc thiết bị, vật tư của doanh nghiệp, tránh thất thoát, hư hao,…
 2. Người quản lý chủ động lên kế hoạch quy trình sửa chữa định kỳ giúp bảo dưỡng thiết bị kịp thời, giảm thiểu thời gian gặp sự cố cho khách hàng.
 3. Phân bổ nhân viên kỹ thuật phù hợp, cung cấp đầy đủ thông tin cho nhân sự chỉ với click chuột giảm thiểu tối đa thời gian truy xuất
 4. Người quản lý giám sát, theo dõi công việc liên quan đến thiết bị một cách chủ động, không cần phải thông qua gọi điện hay nhắn tin trực tiếp đến nhân viên chịu trách nhiệm
 5. Quản lý thông tin chi tiết lịch sử hoạt động của từng thiết bị tài sản, quản lý người dùng cũng như những đặc quyền sử dụng và truy cập vào dữ liệu có trên hệ thống
 6. Tra cứu tài sản và báo cáo chi tiết từ danh sách tổng thể tài sản hay một tài sản cụ thể ngay trên phần mềm trực tuyến.

Doanh nghiệp bạn có quá nhiều máy móc, thiết bị cần quản lý, quản lý chồng chéo dẫn đến khó kiểm soát, máy hỏng hóc và tiêu hao nhiều chi phí. Cách quản lý của bạn đã thực sự hiệu quả?

Cách quản lý công việc
Cách quản lý công việc

Đọc thêm:

Giải pháp quản lý máy móc, thiết bị cho thuê ngành máy văn phòng


Zinwork giúp bạn dễ dàng quản lý thiết bị và cả quy trình vận hành doanh nghiệp của bạn trên một nền tảng duy nhất! Bắt đầu bản dùng thử miễn phí  hoặc liên hệ nhận demo miễn phí  ngay hôm nay!

Zinwork – giải pháp quản lý công việc và tự động hóa doanh nghiệp

Tham gia group Facebook để tham khảo các giải pháp phù hợp với doanh nghiệp của mình nhé!

Zinwork – Tự do không lo quản việc

Địa chỉ: 114 Đồng Nai, P.15, Q10, TP HCM

Website: https://zinwork.com

Hotline: 0905 440 301

Bài Viết Liên Quan

Đăng Ký Tư Vấn

Scroll to Top

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN