ZINWORK - TIN TỨC

Những kiến thức, kinh nghiệm, mẹo hay, tài liệu quản lý cho các chủ doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0

Phần mềm quản lý công việc sự vụ miễn phí tốt nhất 2022

Và việc sử dụng phần mềm quản lý công việc miễn phí phù hợp với quy mô tổ chức có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển bền vững trong tương lai.

Nhiệm vụ là một phần trong công việc và cuộc sống thường ngày. Đối với các doanh nghiệp thì tất cả những khó khăn, trách nhiệm, làm cách nào để đảm bảo mọi nhân sự hoàn thành nhiệm vụ đúng cách, đúng tiến độ là một thách thức rất lớn.

Đó cũng là lý do lớn buộc các doanh nghiệp phải thiết lập quy trình quản lý công việc tác một cách bài bản và trơn tru so với cách quản lý truyền thống. Những doanh nghiệp có quy mô lớn sẽ dễ dàng lựa chọn được một giải pháp phù hợp. Nhưng đổi lại các doanh nghiệp vừa và nhỏ rất khó trong lựa chọn giải pháp, giải pháp có quy mô lớn thì lãng phí, đơn giản quá lại không đạt hiệu quả.

Và việc sử dụng phần mềm quản lý công việc miễn phí phù hợp với quy mô tổ chức có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển bền vững trong tương lai.

Phần mềm quản lý công việc sự vụ miễn phí tốt nhất 2022
Phần mềm quản lý công việc sự vụ miễn phí tốt nhất 2022

Phần mềm quản lý công việc sự vụ  là gì?

Phần mềm quản lý công việc tác vụ được hiểu đơn giản là một giải pháp giúp nhà quản lý theo dõi các nhiệm vụ nhỏ, lớn của từng nhân sự khác nhau. Bạn có thể sử dụng nó cho cả cá nhân và đưa vào hệ thống  để quản lý công việc của công ty bạn.

Có nhiều cách phần mềm quản lý công việc tác vụ được sử dụng rộng rãi hiện nay như:

 • Danh sách giấy với các nhiệm vụ ở dạng lịch hoặc danh sách việc cần làm đơn giản, được nhân viên sử dụng sau khi nhận nhiệm vụ, với các ngày đến hạn được sử dụng như một công cụ sắp xếp công việc
 • Một ứng dụng để quản lý công việc với danh sách việc cần làm hoàn toàn có thể tùy chỉnh, đầy đủ với các tính năng bổ sung
 • Trình quản lý tác vụ trực tuyến với các tính năng cơ bản và danh sách việc cần làm đơn giản
 • Công cụ quản lý công việc với các tính năng cho phép bạn kiểm soát và giám sát toàn bộ vòng đời của công việc đó và các nhiệm vụ đơn như: VIỆC MỚI – ĐANG LÀM – ĐÃ XONG – DUYỆT ĐÓNG
 • Các công cụ có tính năng nhắc việc để theo dõi thời gian với các tính năng quản lý công việc sự vụ và ngày đến hạn, cho phép theo dõi mọi công việc theo ngày và doanh thu.

Bạn có thể có thể quản lý công việc theo bất kỳ cách nào bản cảm thấy phù hợp nhất, vì sự lựa chọn là không giới hạn. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp, thử nghiệm vì mọi công cụ đều cho phép bạn linh hoạt. Chọn đúng ứng dụng quản lý công việc sẽ giúp bạn quản lý thời gian tốt hơn và sắp xếp công việc hiệu quả.

Những bất ngờ đằng sau phần mềm quản lý công việc sự vụ hiệu quả

Nếu bạn là người chủ doanh nghiệp, người quản lý hay một trưởng nhóm kỹ thuật… bạn rất có thể biết rằng thách thức lớn nhất của công việc này là quản lý một nhóm người có những tính cách và đặc trưng khác nhau . Thật khó khăn vì sự khác biệt giữa mọi người, thói quen làm việc hoặc quan điểm khác nhau.

Những bất ngờ đằng sau phần mềm quản lý công việc sự vụ hiệu quả
Những bất ngờ đằng sau phần mềm quản lý công việc sự vụ hiệu quả

Lại càng khó khăn hơn vì nó đòi hỏi sự giám sát liên tục tiến độ công việc của họ. Nhà quản lý cần rèn luyện và nâng cao kỹ năng cộng tác và giao tiếp với nhân viên của mình. Đó là lý do tại sao nhiều nhà quản lý dự án quyết định sử dụng phần mềm quản lý công việc sự vụ.


Đọc thêm: 

9 nguyên tắc cơ bản của quản lý nguồn nhân lực


Nhưng để sử dụng hết khai thác tối đa hiệu quả của phần mềm đó trong doanh nghiệp của bạn, bạn cần biết cách quản lý nhóm của mình một cách hiệu quả với 6 tiêu chí sau đây:

 1. Hãy minh bạch  – tôn trọng nhân viên của bạn và coi trọng họ cũng như các kỹ năng của họ và họ sẽ hài lòng. Hãy nhớ rằng, một nhân viên hài lòng với tổ chức họ sẽ cống hiến hết mình với tổ chức đó!
 2. Tích cực giao tiếp để luôn minh bạch mọi thứ và công tác nhân sự tốt hơn
 3. Đưa ra những đánh giá khách quan, chuẩn mực  – nhân viên sẽ đánh giá cao điều đó và chấp hành nhiệm vụ tốt hơn.
 4. Khuyến khích cộng tác  – nếu mọi người không cộng tác, họ sẽ không còn thói quen hàng ngày. Điều này khiến các nhà quản lý khó khăn hơn trong giám sát công việc và tiến độ của họ
 5. Hãy đặt đủ niềm tin vào nhân viên của bạn  – hãy cho phép họ được làm và quyết định ở mức độ phù hợp, khi cảm nhận được sự tin tưởng và ủy thác của sếp, họ sẽ làm nên những kì tích tỏng công việc được giao đấy!
 6. Hãy cho phép nhân viên của bạn được nghỉ xả hơi, một vài ngày trong tháng hoặc năm. Điều đó sẽ giúp họ có tinh thần và thể chất thoải mái hơn khi quay trở lại với công việc.

Vì vậy,  tất cả những điều kỳ diệu đằng sau việc quản lý doanh nghiệp hiệu quả đều ẩn chứa trong việc sử dụng các kỹ thuật phù hợp cùng với phần mềm chuyên dụng .

phần mềm quản lý công việc
Phần mềm quản lý công việc

Vậy thì, tại sao chúng ta nên sử dụng phần mềm quản lý công việc miễn phí?

Đơn giản vì trước khi đưa một giải pháp vào hệ thống vận hành với phiên bản trả phí, bạn cần phải nghiên cứu và trải nghiệm thử liệu giải pháp đó có phù hợp với quy mô và cách thức hoạt động của doanh nghiệp bạn hay không, liệu có đáng để bạn đầu tư tiền bạc vào đó hay không?

Để ra quyết định trải nghiệm thử một phần mềm quản lý công việc hiệu quả bạn cần xem xét các khía cạnh sau đây:

 • Lĩnh vực bạn đang kinh doanh là gì?
 • Quy mô nhân sự của bạn là bao nhiêu?
 • Nhân viên của bạn làm việc từ xa hay ngồi tại văn phòng
 • Và những tính năng nào bạn sẽ cần để giải quyết mọi nhu cầu quản lý của mình

Điều quan trọng là phải suy nghĩ kỹ vì không phải giải pháp quản lý công việc nào cũng phù hợp với bạn. Việc sử dụng các ứng dụng như vậy không chỉ chỉ mang lại lợi ích. Nó còn giúp  tổ chức và lên lịch làm việc, giúp bạn cập nhật tiến độ nhiệm vụ tối ưu hóa các quy trình và tự động hóa công việc.

Nếu doanh nghiệp của bạn bạn chưa triển khai một phần mềm quản lý công việc sự vụ, thì đã đến lúc bạn nên làm rồi đấy!

Có rất nhiều phần mềm quản lý công việc sự vụ bằng internet. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý công việc dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, quy mô nhân sự từ 7 đến 20 thành viên, phân luồng công việc cụ thể theo 3 bước VIỆC MỚI – ĐANG LÀM – ĐÃ XONG,  mở rộng với các tính năng của một công cụ quản lý vận hành doanh nghiệp.

Vậy thì hãy cùng chúng tôi TRẢI NGHIỆM MIẾN PHÍ phần mềm quản lý công việc sự vụ miễn phí tốt nhất ngay dưới đây.

Phần mềm quản lý công việc – Zinwork

Zinwork là phần mềm quản lý công việc và tự động hoá doanh nghiệp, là giải pháp được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động trong khối ngành liên quan đến kỹ thuật như máy văn phòng, bảo hành, bảo trì, sửa chữa…

Với thiết kế hướng đến sự đơn giản, tinh gọn, khai thác sức mạnh của thiết bị điện thoại thông minh và mạng máy tính có kết nối internet, Zinwork giúp người quản lý, chủ các doanh nghiệp quản lý tích hợp trong một nền tảng giúp giảm bớt gánh nặng giúp tăng đến 58% năng suất làm việc và giảm 27% chi phí vận hành.

Bốn lợi ích lớn mà Zinwork – Phần mềm quản lý công việc mang đến cho chủ doanh nghiệp, các nhà quản lý bao gồm:

 • Quản lý công việc hiệu quả: Liên kết các nghiệp vụ làm việc tự động, tích hợp đầy đủ tính năng thiết yếu như quản lý nhân sự, thiết bị, khách hàng và báo cáo tổng quan trên 1 nền tảng chung sử dụng được trên điện thoại di động, PC và tablet.
 • Nâng cao hiệu suất làm việc của nhân sự: làm việc có quy trình và kế hoạch, tiết kiệm thời gian cho các bên tham gia.
 • Công việc được giao đến từng cá nhân minh bạch, rõ ràng giúp tăng trách nhiệm quyền hạn trong công việc, mọi người làm việc chủ động hơn.
 • Đánh giá hiệu quả nhanh chóng, cộng tác dễ dàng, số liệu trực quan, Xem báo cáo trực quan mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị có kết nối internet.
Bốn lợi ích lớn mà Zinwork - Phần mềm quản lý công việc
Bốn lợi ích lớn mà Zinwork – Phần mềm quản lý công việc

Đặc biệt, Zinwork – Phần mềm quản lý công việc cung cấp tính năng quản lý máy móc, thiết bị vật tư được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động trong lĩnh vực thiết bị máy văn phòng, dịch vụ kỹ thuật.

Khi kết hợp với theo dõi công việc bằng thời gian thực, phần mềm quản lý công việc Zinwork là một hệ thống mạnh mẽ để quản lý nhân sự, hiệu suất, hàng hóa, thiết bị và thu chi. 

Zinwork – giải pháp quản lý công việc và tự động hóa doanh nghiệp

Tham gia group Facebook để tham khảo các giải pháp phù hợp với doanh nghiệp của mình nhé!

Zinwork – Tự do không lo quản việc

Địa chỉ: 114 Đồng Nai, P.15, Q10, TP HCM

Website: https://zinwork.com

Hotline: 0905 440 301

Bài Viết Liên Quan

Đăng Ký Tư Vấn

icon
Menu
Scroll to Top

ZINWORK

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 30 NGÀY

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 30 NGÀY

ZINWORK

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN