ZINWORK - TIN TỨC

Những kiến thức, kinh nghiệm, mẹo hay, tài liệu quản lý cho các chủ doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0

Phần mềm quản lý công việc giúp doanh nghiệp phát triển như thế nào?

PHẦN MỀM QUẢN LÝ CÔNG VIỆC CÓ THỂ GIÚP DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN NHƯ THẾ NÀO?

PHẦN MỀM QUẢN LÝ CÔNG VIỆC CÓ THỂ GIÚP DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN NHƯ THẾ NÀO?
PHẦN MỀM QUẢN LÝ CÔNG VIỆC CÓ THỂ GIÚP DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN NHƯ THẾ NÀO?

Trong thời kỳ hiện đại hóa, việc phát triển kinh doanh chủ yếu phụ thuộc vào các công cụ, quy trình và hệ thống. Các hệ thống lỗi thời có thể làm kìm hãm sự phát triển của doanh nghiệp, và làm chậm khả năng phát triển quy mô kinh doanh của công ty bạn.

Trong bài viết này, Zinwork sẽ cùng thảo luận về hai cách chính mà phần mềm quản lý công việc như Zinwork có thể thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. Đọc tiếp để khám phá cách phần  mềm quản lý công việc có thể cải thiện hoạt động cung cấp dịch vụ của bạn và giúp quản lý doanh nghiệp hiệu quả hơn nhé!

Khả năng cung cấp mức độ dịch vụ được cải thiện

Khả năng cung cấp mức độ dịch vụ được cải thiện
Khả năng cung cấp mức độ dịch vụ được cải thiện

Zinwork cho phép bạn sắp xếp hợp lý các quy trình công việc của mình theo phương pháp Kanpan (VIỆC MỚI – ĐANG LÀM – ĐÃ XONG) giúp đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất trong khả năng của đội ngũ nhân sự. Phần mềm của chúng tôi giúp bạn dễ dàng sắp xếp công việc cho nhân viên của mình theo lịch trình. Các lịch trình này được thiết lập và có thể chỉnh sửa trạng thái tiến độ được trong thời gian thực.

Xem thêm: Chi tiết tính năng của phần mềm quản lý công việc

Hơn thế nữa, Zinwork giúp cải thiện giao tiếp giữa nhân viên văn phòng và nhân viên kỹ thuật qua phần mềm trên thiết bị di động. Nhân viên kỹ thuật có thể nhận được thông tin công việc và trao đổi với nhân viên văn phòng thông qua thiết bị di động có cài đặt phần mềm Zinwork của họ. Ngược lại, nhân viên kỹ thuật có thể chuyển tiếp thông tin như hình ảnh, cập nhật trạng thái thiết bị, mã số đếm… trở lại văn phòng ngay tại trụ sở của khách hàng mà không tốn thời gian di chuyển.

Từ đó, việc thông tin liên lạc giữa các bộ phận khác nhau trong doanh nghiệp sẽ được sắp xếp hợp lý để đảm bảo rằng dịch vụ của công ty bạn được cung cấp trong thời gian nhanh nhất có thể.

Giúp quản lý tổng thể doanh nghiệp hiệu quả hơn

Giúp quản lý tổng thể doanh nghiệp hiệu quả hơn

Zinwork cung cấp tính năng nhắc việc trước khi bắt đầu và trước thời hạn hoàn thành công việc. Điều này giúp các nhân sự không bị quên việc, sót việc, hoàn thành các nhiệm vụ được giao đúng thời hạn. Báo cáo liên quan đến những chỉ số quan trọng được tạo tự động, giao diện trực quan.

Những báo cáo này có thể được sử dụng để phân tích lượng thời gian nhân viên bạn dành cho mỗi công việc và mỗi công việc làm tiêu tốn của bạn bao nhiêu chi phí. Các chỉ số khác như doanh thu, dòng tiền thu chi, máy móc, thiết bị vật tư, lượng hàng tồn kho… cũng được chúng tôi tổng kết tự động và cho phép xuất ra Excel nhanh chóng.

 Xem thêm: Thành lập công ty kinh doanh thiết bị máy văn phòng cần những gì?

Từ các dữ liệu này, các nhà lãnh đạo có thể lấy làm căn cứ để đưa ra những chiến lược, chiến thuật giúp quản lý doanh nghiệp tốt hơn, chẳng hạn như quan sát các báo cáo tổng quan để điều chỉnh nhân lực giảm thời gian và chi phí cho một công việc nào đó.

Lời kết 

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng bây giờ bạn đã hiểu rõ hơn về cách phần mềm quản lý công việc có thể giúp phát triển doanh nghiệp. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ luôn sẵn lòng giúp đỡ.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ CÔNG VIỆC ZINWORK

Zinwork là phần mềm hỗ trợ tối ưu hiệu suất nhân sự, cụ thể:

  • Hỗ trợ quản lý, tối đa hóa hiệu suất làm việc nhân sự
  • Thảo luận xử lý, trao đổi thông tin, trình và phê duyệt công việc nhanh chóng, giảm thời gian chờ đợi và tăng hiệu suất hoàn thành công việc
  • Nhân sự không bị chồng chéo công việc, giảm tình trạng thừa người thiếu việc
  • Hỗ trợ tính điểm theo đầu việc, rõ ràng minh bạch, tạo động lực thúc đẩy nhân sự làm việc hiệu quả hơn

Ngoài ra, Phần mềm quản lý công việc còn tích hợp hầu hết các nghiệp vụ liên quan đến bán hàng, thu chi, quản lý kho, hồ sơ khách hàng, thông tin thiết bị trên một nền tảng thống nhất.

Bạn đang muốn phát triển công việc kinh doanh? Bạn đang cần tìm một giải pháp quản lý công việc, hiệu suất nhân sự hiệu quả, thông minh và tiết kiệm? Với nỗ lực tạo ra giải pháp tốt nhất, công ty cổ phần Zinwork xin giới thiệu sản phẩm: Phần mềm quản lý công việc Zinwork

Link tải và trải nghiệm thử 30 ngày: https://acc.zinwork.com/app

Tham gia group Facebook để tham khảo các giải pháp phù hợp với doanh nghiệp của mình nhé!

Thông tin liên hệ Zinwork:

Hotline: 0905 440 301

Địa chỉ: 114 Đồng Nai, P.15, Q10, TP HCM

Website: https://zinwork.com

Email: support@zinwork.com

Đọc thêm:

Tại sao nên chọn phần mềm quản lý công việc Zinwork?

Bài Viết Liên Quan

Đăng Ký Tư Vấn

icon
Menu
Scroll to Top

ZINWORK

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 30 NGÀY

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 30 NGÀY

ZINWORK

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN