Zinwork

ZINWORK - TIN TỨC

Những kiến thức, kinh nghiệm, mẹo hay, tài liệu quản lý cho các chủ doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0

Lợi ích khi dùng phần mềm để quản lý thiết bị cho thuê

Phần mềm quản lý công việc có chứa tính năng quản lý thiết bị cho thuê có thể giúp thị trường trung bình và các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang phát triển nhanh chóng đạt được các mục tiêu của công ty và phát triển thông tin qua 9 lợi ích chính sau đây:

Phần mềm quản lý thiết bị
Phần mềm quản lý thiết bị
 1. Hợp nhất hóa hoạt động của bạn

Bạn cần quản lý một số khía cạnh của thiết bị hoạt động, chẳng hạn như kiểm tra tài sản, vị trí của họ, lịch sử nhân viên, bảo dưỡng và bảo trì.

Cho dù bạn cần quản lý nhóm đội hay bạn chỉ muốn bảo trì thiết bị xây dựng, bạn có thể hợp nhất lý hóa hoạt động của mình bằng giải pháp phần mềm tất cả trong một.

Phần mềm cho thuê của chúng tôi giúp bạn quản lý thiết bị của mình bằng cách lưu trữ thông tin có giá trị về bảo quản tài sản, lập đơn hóa và chứng chỉ.

Làm giảm thời gian tiếp tục hoạt động của thiết bị

Làm giảm thời gian
Làm giảm thời gian

Phần mềm hỗ trợ quản lý cho thuê thiết bị cung cấp các cách khác nhau để giảm thời gian tiếp tục hoạt động của thiết bị.

Giải pháp phần mềm của chúng tôi có các tính năng quản lý bảo trì có thể theo dõi các số chỉ, như mức sử dụng tổng thể, giai đoạn hao, sửa chữa lịch trình và ngày bảo trì.

Dữ liệu lịch sử bảo trì này xác nhận xem nên chỉ định bảo trì dự đoán hay bảo trì phòng ngừa sẽ có hiệu quả cao hơn.

Bảo đảm dự kiến ​​có thể được thực hiện trong quá trình vận hành máy để xác định và giải quyết các vấn đề tiềm ẩn. Trong khi đó, bảo trì phòng ngừa thông thường được thực hiện trên thiết bị để ngăn chặn các sự cố trước khi chúng xảy ra.

Bằng cách nào đó đảm bảo rằng tài sản được sửa chữa và bảo trì đầy đủ, thiết bị của bạn tại đơn vị của khách hàng sẽ có tuổi thọ cao hơn, cho phép bạn tiếp tục kiếm tiền từ công việc cho thuê.

 1. Sắp xếp lịch biểu

Sắp xếp lịch biểu
Sắp xếp lịch biểu

Việc biết tài liệu sản phẩm của bạn đang được sử dụng hay không phải là điều rất quan trọng để giảm thời gian chết và tăng lợi tức đầu tư (ROI) của bạn.

Phần mềm quản lý công việc cung cấp tổ chức và tăng tính minh bạch trong việc thiết lập kế hoạch. Bằng cách này, bạn có thể tập trung vào việc tối đa hóa thiết bị bạn có trong tay và tăng hiệu suất tổng thể.

Sử dụng lịch có tổ chức giúp bạn dễ dàng xem nội dung nào đang sử dụng và không sử dụng. Khách hàng đang sở hữu bất kỳ thiết bị nào. Bạn cũng có thể phân bổ nhiệm vụ bằng cách xem lịch và xác định nhân viên được giao cho một phần thiết bị cụ thể.

 1. Tăng tính minh bạch

Giải pháp phần mềm tập trung giúp tăng cường tính minh bạch và cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về doanh nghiệp của mình bằng cách cung cấp tổng quan hệ thống dữ liệu tốt nhất về móc thiết bị của bạn.

Tính minh bạch này giúp bạn dự đoán nhu cầu trong doanh nghiệp của mình và đảm bảo sự phối hợp tốt hơn giữa các thành viên trong nhóm của bạn.

Ví dụ, trong hoạt động cho thuê, bộ phận tài chính cần có khả năng ứng dụng vào hoạt động và giai đoạn hao mòn của tài sản theo thời gian.

Phần mềm cho thuê thiết bị có thể cung cấp thông tin họ cần để đưa ra các quyết định tài chính thông minh hơn.

Create report and information chi tiết

Create report and information chi tiết
Create report and information chi tiết

Phần mềm quản lý công việc có chứa tính năng quản lý thiết bị cho thuê với cơ sở thông tin cập nhật và tập trung cho phép bạn tạo báo cáo để quản lý hoạt động của mình và các chỉ số hiệu suất chính.

Bạn có thể theo dõi hàng tồn kho, tính năng sẵn có của thiết bị, hiệu suất của nhân viên, vòng đời của thiết bị, bảo trì tài sản và doanh thu trong thời gian thực.

Bạn có thể nhận được thông tin chi tiết về thiết bị có nhu cầu cao nhất, thiết bị nào có tiềm năng cho thuê ngắn hạn (lợi nhuận cũng tốt hơn nhưng thu nhập không thường xuyên) và thời hạn dài (thu nhập ổn định nhưng ít lợi nhuận hơn).

Những người hiểu biết này sẽ giúp bạn cân bằng danh mục đầu tư của mình với sự kết hợp phù hợp giữa các tài sản có nhu cầu cao, thời hạn ngắn, thời hạn dài và Tỷ lệ cao.

 1. Cung cấp thông tin cập nhật và nhắc nhở

Phần mềm cho thuê thiết bị đảm bảo rằng tất cả thông tin doanh nghiệp của bạn thu thập được tổng hợp trên một nền tảng tập trung duy nhất.

Việc đưa ra quyết định trở nên dễ dàng hơn và bạn không cần phải lo lắng về việc bỏ qua bất cứ điều gì vì bạn có thể nhận được thông tin cập nhật đúng hạn.

Giải pháp phần mềm quản lý công việc có tính năng cho thuê cũng như giảm sự phụ thuộc vào giấy tờ thủ tục và bảng tính, điều này có thể giảm bớt áp lực cho nhân viên của bạn.

 1. Quản lý tài liệu

Có tất cả các tài liệu cần thiết cho bạn, chẳng hạn như hợp đồng cho thuê, thanh toán và hóa đơn, ở một nơi giúp doanh nghiệp của bạn có tổ chức và an toàn hơn.

Với giải pháp phần mềm Zinwork, bạn có thể dễ dàng truy cập thông tin về tài sản của mình, chẳng hạn như ngày tháng hoặc địa điểm mua. Bạn cũng có thể truy xuất thông tin bảo hiểm và hành động bảo hiểm trên thiết bị của mình.

Phần mềm cho thuê thiết bị lưu trữ bất kỳ tài liệu nào về tài sản của bạn để dễ dàng báo cáo và tham khảo khi bạn cần.

 1. Lên lịch bảo trì

Giữ cho thiết bị của bạn hoạt động tối ưu bằng cách duy trì sự bắt buộc. Bằng cách sử dụng thông tin được lưu trữ về tài sản của mình, bạn có thể lên lịch sửa chữa hoặc bảo trì để tối đa hóa việc sử dụng và năng suất của chúng.

Bạn cũng có thể xem lại nhật ký lịch sử bảo trì chi tiết để nắm bắt chi phí nhân công và các bộ phận. Những thông tin này giúp người ghi sổ và kế toán hoàn thành công việc của mình một cách nhanh chóng.

 1. Cải thiện quy trình kinh doanh

Phần mềm Zinwork rất cần thiết trong việc quản lý, theo dõi và duy trì tài sản của công ty một cách hiệu quả hơn, giúp thực hiện các hoạt động của bạn dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Phần mềm quản lý công việc Zinwork giúp chủ doanh nghiệp quản lý chặt chẽ hoàn toàn mọi bộ phận từ công việc, nhân sự, khách hàng đến máy móc thiết bị và vật tư nhờ những tính năng ưu việt sau:

 • Tạo, giao và giám sát công việc từ xa nhanh chóng, phân tích đầy đủ thông tin cần thiết cho công việc.
 • Mọi công việc đều được tập trung theo quy trình, nhân viên nhận được thông báo tức thời và chủ động hơn trong công việc.
 • Cộng tác nhân sự, trao đổi thông tin tài liệu liên quan đến công việc được hợp nhất có thể, rút ​​ngắn thời gian truy xuất.
 • Hỗ trợ tính lương, đo lường hiệu suất làm việc của nhân viên thông qua tính điểm đầu công việc.

>> Đọc thêm:  Lợi ích của việc chuyển đổi từ quy trình dựa trên giấy

 • Quản lý thiết bị bằng mã quét truy xuất nhanh chóng bao gồm lịch sử sửa chữa thay thế, bảo hành, bảo trì theo mô-đun và theo dõi số truy cập.
 • Lưu trữ lịch sử và tần suất giao dịch của khách hàng, quản lý khách hàng theo nhóm phân quyền, đặt biệt Zinwork có tính năng nhắc nhở chăm sóc và tự động gửi email đến nhóm khách hàng.
 • Cập nhật tiến độ công việc nhanh chóng, tất cả các báo cáo liên quan đến doanh thu, khối lượng công việc, nhân viên hiệu quả, hiệu quả công việc, giá trị từng khách hàng mang lại đều được trực quan hóa, dễ dàng quan sát.
 • Quản lý xuất nhập tồn kho, ghi chép thu chi theo luồng công việc và xuất nhập kho hàng.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ CÔNG VIỆC ZINWORK

Bạn đang muốn phát triển công việc kinh doanh? Bạn đang cần tìm một giải pháp quản lý công việc, hiệu suất nhân sự hiệu quả, thông minh và tiết kiệm? Với nỗ lực tạo ra giải pháp tốt nhất, công ty cổ phần Zinwork xin giới thiệu sản phẩm: Phần mềm quản lý công việc Zinwork 

Link tải và trải nghiệm thử 30 ngày:  https://acc.zinwork.com/app

Tham gia  group Facebook  để tham khảo các giải pháp phù hợp với doanh nghiệp của mình nhé!

Thông tin liên hệ Zinwork:

Hotline:  0905 440 301

Địa chỉ:  114 Đồng Nai, P.15, Q10, TP.HCM

Trang web:  https://zinwork.com

Email:  support@zinwork.com

Bài Viết Liên Quan

Đăng Ký Tư Vấn

Scroll to Top

ZINWORK

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 30 NGÀY

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 30 NGÀY

ZINWORK

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN