ZINWORK - TIN TỨC

Những kiến thức, kinh nghiệm, mẹo hay, tài liệu quản lý cho các chủ doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0

Lợi ích khi dùng phần mềm để quản lý thiết bị cho thuê

23/12/2021 - Quản lý thiết bị,

Phần mềm quản lý công việc có chứa tính năng quản lý thiết bị cho thuê có thể giúp thị trường trung bình và các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang phát triển nhanh đạt được các mục tiêu của công ty và phát triển thông qua 9 lợi ích chính sau đây:

Lợi ích khi dùng phần mềm để quản lý thiết bị cho thuê
 1. Hợp lý hóa hoạt động của bạn

Bạn cần quản lý một số khía cạnh của hoạt động thiết bị, chẳng hạn như việc kiểm kê tài sản, vị trí của chúng, lịch sử nhân viên, bảo dưỡng và bảo trì.

Cho dù bạn cần quản lý đội nhóm hay bạn chỉ muốn bảo trì thiết bị xây dựng, bạn có thể hợp lý hóa hoạt động của mình bằng giải pháp phần mềm tất cả trong một.

Phần mềm cho thuê của chúng tôi giúp bạn quản lý thiết bị của mình bằng cách lưu trữ thông tin có giá trị về bảo trì tài sản, lập hóa đơn và chứng chỉ.

 1. Giảm thời gian ngừng hoạt động của thiết bị

Lợi ích khi dùng phần mềm để quản lý thiết bị cho thuê

Phần mềm hỗ trợ quản lý cho thuê thiết bị cung cấp các cách khác nhau để giảm thời gian ngừng hoạt động của thiết bị.

Giải pháp phần mềm của chúng tôi có các tính năng quản lý bảo trì có thể theo dõi các chỉ số, như mức sử dụng tổng thể, khấu hao, lịch trình sửa chữa và ngày bảo trì.

Dữ liệu lịch sử bảo trì này xác định xem nên chỉ định bảo trì dự đoán hay bảo trì phòng ngừa sẽ có xác suất hiệu quả cao hơn.

Bảo trì dự đoán có thể được thực hiện trong quá trình vận hành máy để xác định và giải quyết các vấn đề tiềm ẩn. Trong khi đó, bảo trì phòng ngừa thường xuyên được thực hiện trên thiết bị để ngăn ngừa các sự cố trước khi chúng xảy ra.

Bằng cách đảm bảo rằng tài sản được sửa chữa và bảo trì đầy đủ, thiết bị của bạn tại đơn vị của khách hàng sẽ có tuổi thọ cao hơn, cho phép bạn tiếp tục kiếm tiền từ việc cho thuê.

 1. Sắp xếp lịch biểu

Việc biết liệu tài sản của bạn có đang được sử dụng hay không là rất quan trọng để giảm thời gian chết và tăng lợi tức đầu tư (ROI) của bạn.

Phần mềm quản lý công việc cung cấp tổ chức và tăng tính minh bạch trong việc lập kế hoạch. Bằng cách này, bạn có thể tập trung vào việc tối đa hóa thiết bị bạn có trong tay và tăng năng suất tổng thể.

Sử dụng lịch có tổ chức giúp bạn dễ dàng xem nội dung nào đang sử dụng và không sử dụng. Khách hàng nào đang sở hữu thiết bị nào. Bạn cũng có thể phân bổ nhiệm vụ bằng cách xem lịch và xác định nhân viên được giao cho một phần thiết bị cụ thể.

Lợi ích khi dùng phần mềm để quản lý thiết bị cho thuê
 1. Tăng tính minh bạch

Giải pháp phần mềm tập trung giúp tăng tính minh bạch và cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về doanh nghiệp của mình bằng cách cung cấp tổng quan dữ liệu thống nhất về máy móc thiết bị của bạn.

Tính minh bạch này giúp bạn dự đoán nhu cầu trong doanh nghiệp của mình và đảm bảo sự phối hợp tốt hơn giữa các thành viên trong nhóm của bạn.

Ví dụ, trong hoạt động cho thuê, bộ phận tài chính cần khả năng sử dụng về hoạt động và khấu hao của tài sản theo thời gian.

Phần mềm cho thuê thiết bị có thể cung cấp thông tin họ cần để đưa ra các quyết định tài chính thông minh hơn.

 1. Tạo báo cáo và thông tin chi tiết

Lợi ích khi dùng phần mềm để quản lý thiết bị cho thuê

Phần mềm quản lý công việc có chứa tính năng quản lý thiết bị cho thuê với cơ sở thông tin cập nhật và tập trung cho phép bạn tạo báo cáo để quản lý hoạt động của mình và các chỉ số hiệu suất chính.

Bạn có thể theo dõi hàng tồn kho, tính sẵn có của thiết bị, năng suất của nhân viên, vòng đời của thiết bị, bảo trì tài sản và doanh thu trong thời gian thực.

Bạn cũng có thể nhận được thông tin chi tiết về thiết bị có nhu cầu cao nhất, thiết bị nào có tiềm năng cho thuê ngắn hạn (lợi nhuận tốt hơn nhưng thu nhập không thường xuyên) và dài hạn (thu nhập ổn định nhưng ít lợi nhuận hơn).

Những hiểu biết này sẽ giúp bạn cân bằng danh mục đầu tư của mình với sự kết hợp phù hợp giữa các tài sản có nhu cầu cao, ngắn hạn, dài hạn và tỷ lệ cao.

 1. Cung cấp thông tin cập nhật và lời nhắc

Phần mềm cho thuê thiết bị đảm bảo rằng tất cả thông tin doanh nghiệp của bạn thu thập được tích hợp ở một nền tảng tập trung duy nhất.

Việc đưa ra quyết định trở nên dễ dàng hơn và bạn không phải lo lắng về việc bỏ sót bất cứ điều gì vì bạn có thể nhận được thông tin cập nhật kịp thời.

Giải pháp phần mềm quản lý công việc có chứa tính năng cho thuê cũng giảm sự phụ thuộc vào thủ tục giấy tờ và bảng tính, điều này có thể giảm bớt áp lực cho nhân viên của bạn.

 1. Quản lý tài liệu

Có tất cả các tài liệu cần thiết của bạn, chẳng hạn như hợp đồng cho thuê, thanh toán và hóa đơn, ở một nơi giúp doanh nghiệp của bạn có tổ chức và an toàn hơn.

Với giải pháp phần mềm Zinwork, bạn có thể dễ dàng truy cập thông tin về tài sản của mình, chẳng hạn như ngày tháng hoặc địa điểm mua. Bạn cũng có thể truy xuất thông tin bảo hiểm và bảo hành trên thiết bị của mình.

Phần mềm cho thuê thiết bị lưu trữ bất kỳ tài liệu nào về tài sản của bạn để dễ dàng báo cáo và tham khảo khi bạn cần.

 1. Lên lịch bảo trì

Giữ cho thiết bị của bạn hoạt động tối ưu bằng cách duy trì bảo dưỡng bắt buộc. Bằng cách sử dụng thông tin được lưu trữ về tài sản của mình, bạn có thể lên lịch sửa chữa hoặc bảo trì để tối đa hóa việc sử dụng và năng suất của chúng.

Bạn cũng có thể xem lại nhật ký lịch sử bảo trì chi tiết để nắm bắt chi phí nhân công và các bộ phận. Những thông tin này giúp người ghi sổ và kế toán hoàn thành công việc của mình một cách nhanh chóng.

 1. Cải thiện quy trình kinh doanh

Phần mềm Zinwork rất cần thiết trong việc quản lý, theo dõi và duy trì tài sản của công ty một cách hiệu quả hơn, giúp thực hiện các hoạt động của bạn dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Phần mềm quản lý công việc Zinwork giúp chủ doanh nghiệp quản lý chặt chẽ hoàn toàn mọi bộ phận từ công việc, nhân sự, khách hàng đến máy móc thiết bị và vật tư nhờ những tính năng ưu việt sau:

 • Tạo, giao và giám sát công việc từ xa nhanh chóng, tích hợp đầy đủ thông tin cần thiết cho công việc.
 • Mọi công việc được tập trung theo quy trình, nhân viên nhận được thông báo tức thời và chủ động trong công việc hơn.
 • Cộng tác nhân sự, trao đổi thông tin tài liệu liên quan công việc được tích hợp cụ thể, rút ngắn thời gian truy xuất.
 • Hỗ trợ tính lương, đo lường hiệu suất làm việc nhân viên thông qua tính điểm đầu việc.

>> Đọc thêm: Lợi ích của việc chuyển đổi khỏi quy trình dựa trên giấy

 • Quản lý thiết bị bằng mã quét truy xuất nhanh chóng bao gồm lịch sử sửa chữa thay thế, bảo hành, bảo trì theo module và theo dõi số counter.
 • Lưu trữ lịch sử và tần suất giao dịch của khách hàng, quản lý khách hàng theo nhóm phân quyền, đặt biệt Zinwork có chứa tính năng nhắc nhở chăm sóc và tự động gửi email đến nhóm khách hàng.
 • Cập nhật tiến độ công việc nhanh chóng, tất cả các báo cáo liên quan đến doanh thu, khối lượng công việc, hiệu suất nhân viên, hiệu quả công việc, giá trị từng khách hàng mang lại đều được trực quan hóa, dễ dàng quan sát.
 • Quản lý xuất nhập tồn kho, ghi chép thu chi theo luồng việc và xuất nhập kho hàng.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ CÔNG VIỆC ZINWORK

Bạn đang muốn phát triển công việc kinh doanh? Bạn đang cần tìm một giải pháp quản lý công việc, hiệu suất nhân sự hiệu quả, thông minh và tiết kiệm? Với nỗ lực tạo ra giải pháp tốt nhất, công ty cổ phần Zinwork xin giới thiệu sản phẩm: Phần mềm quản lý công việc Zinwork

Phần mềm quản lý công việc giúp doanh nghiệp phát triển như thế nào?

Link tải và trải nghiệm thử 30 ngày: https://acc.zinwork.com/app

Tham gia group Facebook để tham khảo các giải pháp phù hợp với doanh nghiệp của mình nhé!

Thông tin liên hệ Zinwork:

Hotline: 0905 440 301

Địa chỉ: 114 Đồng Nai, P.15, Q10, TP HCM

Website: https://zinwork.com

Email: support@zinwork.com 

Đăng ký tư vấn

Từ khóa

Bài viết liên quan

Thực trạng quản lý máy móc thiết bị của các doanh nghiệp hiện nay

Quản lý máy móc thiết bị là một hoạt động cần thiết đối với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ kỹ thuật như thiết bị máy văn phòng, camera, vi tính,...

Cách tạo file excel quản lý thiết bị máy văn phòng mới nhất 2022

Chắc chắn bài viết về Cách tạo file excel quản lý thiết bị máy văn phòng dưới đây có thể sẽ giúp ích cho bạn đấy!

5 lợi ích khi quản lý thiết bị bằng phần mềm Zinwork

Quản lý thiết bị, máy móc, vật tư chưa bao giờ là đơn giản đối với các nhà quản lý trong khối ngành kỹ thuật nói chung và ngành thiết bị máy văn phòng nói riêng. 

Kỹ năng quản lý - 13/04/2022
Làm thế nào để tăng doanh số bán máy photocopy

Làm thế nào để tăng doanh số bán máy photocopy. Nếu bạn đang kinh doanh trong ngành máy photocopy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Liên Hệ

Vui lòng để lại thông tin để chúng tôi hỗ trợ