Zinwork

ZINWORK - TIN TỨC

Những kiến thức, kinh nghiệm, mẹo hay, tài liệu quản lý cho các chủ doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0

Lợi ích của việc chuyển đổi khỏi quy trình dựa trên giấy

Công nghệ số đã phát triển mạnh trong những năm gần đây, thế nhưng tại Việt Nam vẫn có rất nhiều doanh nghiệp vẫn sử dụng giấy cho các quy trình của họ. Điều đó bao gồm các loại giấy báo giá, phiếu giao việc, phiếu hoàn thành công việc, sổ sách lưu trữ thông tin khách hàng, thiết bị cho thuê…Có lẽ, sau thời gian dài các doanh nghiệp đều đã tìm ra cách sử dụng giấy sao cho phù hợp với quy trình của họ. 

Đặt trường hợp, nếu chúng ta so sánh các hệ thống vận hành dựa trên giấy tờ với các nền tảng công nghệ số hóa khác. Nhiều vết nứt trong cách vận hành truyền thống mới bắt đầu xuất hiện. Zinwork sẽ chỉ ra một số lợi ích khi loại bỏ quy trình dựa trên giấy, mời bạn cùng đọc nhé!

1. Không gian lưu trữ văn phòng bổ sung

Bỏ tủ đựng hồ sơ đi! Các nền tảng quản lý vận hành doanh nghiệp lưu trữ tất cả thông tin của bạn một cách an toàn trên đám mây, do đó bạn sẽ không cần phải có nhiều đống giấy làm tắc nghẽn văn phòng của mình. Đám mây cho phép bạn tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm chỉ trong vài cú nhấp chuột, vì vậy bạn có thể tạm biệt với việc lướt qua hàng trăm tài liệu giấy và dành thời gian đó cho những việc quan trọng hơn.

2. Đảm bảo an toàn cho văn phòng

Hầu hết các nền tảng nền tảng quản lý vận hành doanh nghiệp đều được bảo vệ và sao lưu hàng ngày hoặc hàng giờ vào các máy chủ an toàn. Điều này giúp loại bỏ nguy cơ hư hỏng có thể xảy ra đối với các tài liệu thủ công hoặc trộm cắp. Các nền tảng kỹ thuật số cũng lưu thông tin của bạn khỏi hỏa hoạn hoặc thảm họa thiên nhiên.

3. Tiết kiệm chi phí

 

 

Hầu hết các nền tảng phần mềm quản lý đều yêu cầu đăng ký, tuy nhiên, bạn sẽ thu lại một phần tốt số tiền chi trả của mình khi bạn chuyển sang sử dụng không cần giấy tờ. Không cần thêm máy in, không cần thêm đống giấy có kích thước khác nhau và một cây bút sẽ tồn tại cho mỗi thành viên văn phòng trong cả năm!

4. Chỉnh sửa dễ dàng

Nếu bạn muốn thay đổi một tài liệu giấy, bạn sẽ phải vẽ hoặc viết lại nội dung, điều này làm cho nó trông lộn xộn và có thể dẫn đến tổ chức kém. Phần mềm quản lý công việc có thể cho phép bạn chỉnh sửa thông số chỉ với một vài click chuột giúp duy trì giao diện sạch sẽ trong suốt quá trình làm việc.

5. Lợi ích môi trường

Để đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ giấy lớn mỗi ngày của thị trường Việt Nam, chúng ta cần phải tiêu hao lượng lớn các nguồn nguyên liệu tự nhiên. Cụ thể, chúng ta đã phải sử dụng trên 92.344 cây xanh, 7.778.624 lít dầu và 126.674,24 m3 nước. Bên cạnh đó là những hệ lụy hết sức nghiêm trọng cho môi trường và sức khỏe của người dân Việt Nam.

Việc chuyển đổi thay thế giấy sang các nền tảng phần mềm tập trung góp phần rất lớn trong việc bảo vệ môi trường.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ CÔNG VIỆC ZINWORK

Zinwork là phần mềm hỗ trợ tối ưu hiệu suất nhân sự, cụ thể:

  • Hỗ trợ quản lý, tối đa hóa hiệu suất làm việc nhân sự
  • Thảo luận xử lý, trao đổi thông tin, trình và phê duyệt công việc nhanh chóng, giảm thời gian chờ đợi và tăng hiệu suất hoàn thành công việc
  • Nhân sự không bị chồng chéo công việc, giảm tình trạng thừa người thiếu việc
  • Hỗ trợ tính điểm theo đầu việc, rõ ràng minh bạch, tạo động lực thúc đẩy nhân sự làm việc hiệu quả hơn

Ngoài ra, Phần mềm quản lý công việc còn tích hợp hầu hết các nghiệp vụ liên quan đến bán hàng, thu chi, quản lý kho, hồ sơ khách hàng, thông tin thiết bị trên một nền tảng thống nhất.

Bạn đang muốn phát triển công việc kinh doanh? Bạn đang cần tìm một giải pháp quản lý công việc, hiệu suất nhân sự hiệu quả, thông minh và tiết kiệm? Với nỗ lực tạo ra giải pháp tốt nhất, công ty cổ phần Zinwork xin giới thiệu sản phẩm: Phần mềm quản lý công việc Zinwork

Link tải và trải nghiệm thử 30 ngày: https://acc.zinwork.com/app

Tham gia group Facebook để tham khảo các giải pháp phù hợp với doanh nghiệp của mình nhé!

Thông tin liên hệ Zinwork:

Hotline: 0905 440 301

Địa chỉ: 114 Đồng Nai, P.15, Q10, TP HCM

Website: https://zinwork.com

Email: support@zinwork.com

Bài Viết Liên Quan

Đăng Ký Tư Vấn

Scroll to Top

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN