ZINWORK - TIN TỨC

Những kiến thức, kinh nghiệm, mẹo hay, tài liệu quản lý cho các chủ doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0

Hướng dẫn kỹ thuật bán máy photocopy hiệu quả

18/04/2022 - Quản lý nhân sự,

Nhân viên bán hàng của một doanh nghiệp kinh doanh máy photocopy ngày càng khó khăn hơn khi muốn có được cuộc hẹn với người ra quyết định. Bán hàng dựa vào mối quan hệ cũng hạn chế dần, nhiều người mua coi giá là một yếu tố quyết định trong quyết định mua của họ. Các chủ doanh nghiệp hãy nhanh chóng thực hiện hướng dẫn kỹ thuật bán máy photocopy để nâng cao nghiệp vụ và hiệu quả bán hàng cho nhân viên của mình.

Một số kỹ thuật có thể giúp nâng cao nghiệp vụ bán máy photocopy như sau: 

Thái độ nâng cấp bản thân đúng đắn

Một trong những kỹ thuật bán hàng quan trọng trong bán máy photocopy là cần có thái độ đúng đắn. Sản phẩm bạn đang bán có quyết định mua hàng dựa vào nhân thức của người mua về nền kinh tế. Chính vì vậy, nhân viên bán hàng của bạn cũng không thể có cái nhìn kém về nền kinh tế.

Hướng dẫn kỹ thuật bán máy photocopy hiệu quả 

Một nhân viên bán máy photocopy có thái độ nâng cấp bản thân đúng đắn sẽ tạo ra cơ hội cho doanh nghiệp và cho chính họ. Ngoài ra thái độ giữ động lực và làm tốt công việc của họ cũng là một yếu tố quan trọng.

Thực hiện cuộc gọi

Hướng dẫn kỹ thuật bán máy photocopy hiệu quả

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng là một phần quan trọng trong ngày của nhân viên bán máy photocopy. Vì xu hướng mua hấp dẫn đã giảm xuống, bạn phải luôn tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Hãy tôn trọng thời gian của người mua và bắt đầu với một mặt hàng khuyến mãi giá rẻ để phá vỡ tảng băng. Nên đề xuất một cuộc hẹn vào một ngày và giờ cụ thể mà bạn chọn thay vì chỉ yêu cầu một cuộc hẹn chung chung.

Quản lý khách hàng tiềm năng

Hướng dẫn kỹ thuật bán máy photocopy hiệu quả

Quy trình bán hàng cho máy photocopy phải được quản lý như đối với bất kỳ sản phẩm nào. Sử dụng công cụ quản lý thông tin và thức trạng của khách hàng tiềm năng tốt giúp xác định được vị trí của từng khách hàng trong quy trình bán hàng của doanh nghiệp. Hãy cung cấp cho nhân viên của bạn một công cụ hỗ trợ quản lý khách hàng tập trung trên một nền tảng vừa giúp nhân viên bán hàng nắm được thông tin dễ dàng. Điều này, vừa giúp nhà quản lý kiểm soát từ xa được một cách chủ động mà không cần liên lạc rà soát một cách vi mô gây áp lực cho nhân viên của mình.


Đọc thêm: 

Giải pháp quản lý thông tin khách hàng ngành Kỹ thuật dịch vụ


Hiểu rõ tính năng và lợi ích

Hướng dẫn kỹ thuật bán máy photocopy hiệu quả

Biết chính xác các tính năng của máy photocopy của bạn và những lợi ích mà chúng cung cấp cho khách hàng. Ngoài ra, hãy phân biệt được những lợi ích nào sẽ quan trọng đối với khách hàng tiềm năng của bạn. Nếu khách hàng coi trọng bản sao rõ ràng và tốc độ hơn giá, bạn sẽ có khó bán thành công khi bán máy photocopy giá thấp hơn, cũng là loại máy chậm nhất và có chất lượng hình ảnh kém nhất.

Tránh kiệt sức

Kiệt sức và mệt mỏi là mối quan tâm trong kinh doanh máy photocopy. Bạn luôn phải đứng đầu trò chơi của mình để thành công trong một lĩnh vực cạnh tranh như vậy. Được đào tạo thường xuyên, từ công ty sẽ giúp nâng cao nghiệm vụ và tránh nhàm chán về những quy trình bán hàng cũ kỹ. Lời khuyên nên dành cho nhân viên của bạn là ngoài giờ làm việc hãy thường xuyên nghỉ ngơi, thư giãn. Tập thể dục và ăn uống đúng cách, và chăm sóc cơ thể. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng các mối quan hệ gia đình của họ luôn vững chắc. Bất kỳ yếu tố nào trong số này đều có thể dẫn đến gia tăng căng thẳng và kiệt sức, đồng thời gây khó khăn cho việc tiếp tục kinh doanh.

Trên đây là năm kỹ thuật có thể giúp nâng cao nghiệp vụ bán máy photocopy, hy vọng có thể giúp bạn quản lý và đào tạo nhân viên của mình đạt hiệu quả cao hơn.

Bạn đang muốn phát triển công việc kinh doanh? Bạn đang cần tìm một giải pháp quản lý công việc, hiệu suất nhân sự hiệu quả, thông minh và tiết kiệm trong ngày máy văn phòng? Với nỗ lực tạo ra giải pháp tốt nhất, công ty cổ phần Zinwork xin giới thiệu sản phẩm: Phần mềm quản lý công việc Zinwork

Hướng dẫn kỹ thuật bán máy photocopy hiệu quả

Tham gia group Facebook để tham khảo các giải pháp phù hợp với doanh nghiệp của mình nhé!

Thông tin liên hệ Zinwork:

Hotline: 0905 440 301

Địa chỉ: 114 Đồng Nai, P.15, Q10, TP HCM

Website: https://zinwork.com

Email: support@zinwork.com

Đăng ký tư vấn

Từ khóa

Bài viết liên quan

Quản lý nhân sự - 06/10/2022
04 Lợi ích của phân công công việc hiệu quả cho nhân viên 

Phân công công việc là một văn hóa không thể thiếu và đóng vai trò vô cùng quan trọng trong một tổ chức doanh nghiệp

Quản lý nhân sự - 30/09/2022
Giao việc cho nhân viên kỹ thuật cần có kỹ năng và nguyên tắc hiệu quả

Giao việc cho nhân viên là một hình thức bàn giao nhiệm vụ liên quan đến công việc. Đó là cách nhà quản lý sử dụng năng lực của từng cá nhân

Quản lý nhân sự - 16/09/2022
App giao việc cho nhân viên kỹ thuật và quản lý từ xa

App giao việc cho nhân viên và quản lý từ xa là một trong những phương án được nhiều doanh nghiệp kinh doanh thiết bị - máy văn phòng...

Quản lý nhân sự - 19/08/2022
Khái niệm phân quyền là gì? Tại sao phải phân quyền cho nhân viên?

Trong quản lý doanh nghiệp, phân quyền cho nhân viên là một phương thức quản lý được nhiều người sử dụng.

Liên Hệ

Vui lòng để lại thông tin để chúng tôi hỗ trợ