ZINWORK - TIN TỨC

Những kiến thức, kinh nghiệm, mẹo hay, tài liệu quản lý cho các chủ doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0

Công ty Thái Dương số hóa hoạt động quản trị nội bộ

1. Sơ lược về Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Thương Mại Kỹ Thuật Thái Dương

Công ty Thái Dương tên đầy đủ là Công Ty CP Dịch Vụ Thương Mại Kỹ Thuật Thái Dương đi vào hoạt động từ năm 2006 đến nay, với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, trải qua 15 năm trong lĩnh vực máy văn phòng

Các dịch vụ chuyên sâu tại Thái dương bao gồm:

  • Bán máy photocopy mới hoặc đã qua sử dụng
  • Cung cấp giải pháp in ấn toàn diện cho khách hàng.
  • Dịch vụ sửa chữa máy in, máy photocopy;
  • Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội và các tỉnh Bắc Ninh,Bắc Giang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng…

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Sau gần 15 năm hoạt động Công ty Thái Dương đang là đối tác của nhiều DN tại Hà Nội và các tỉnh lân cận; các doanh nghiệp tại các khu công nghiệp: Nội Bài, Quang Minh, Thăng Long 1 tại Hà Nội; Yên Phong, Quế Võ, Tiên Sơn, Vsip tại Bắc Ninh; Đình Trám, Vân Trung, Quang Châu, Phong Khê tại Bắc Giang; Bình Xuyên, Bá Thiện, Thăng Long 3 tại Vĩnh Phúc; Đồng Văn 1,2,3, Hòa Mạc tại Hà Nam; Yên Mỹ, Phố Nối A, B tại Hưng Yên; Tràng Duệ tại Hải Phòng; Đại An, Vsip Hải Dương tại Hải Dương…

2. Phương thức quản trị nội bộ kiểu cũ và những bất cập tồn tại

Khó kiểm soát và quản lý máy móc, thiết bị vật tư

Đối với cách quản lý truyền thống họ sẽ quản lý kho thiết bị máy móc vật tư bằng sổ ghi chép dễ xảy ra những trường hợp như mất sổ sách giấy tờ xuất – nhập vật tư, máy móc thiết bị có quá nhiều thông số, nhiều module, mã số counter khác nhau. Mỗi lần muốn truy xuất phải lật dỡ hàng trăm đống giấy tờ, tốn nhiều thời gian. Vì vậy phần mềm quản lý công việc có thể giúp công ty Thái Dương quản lý các công việc tốt hơn.

 

Đối với các thiết bị cho thuê, máy móc cần bảo hành, việc nắm được lịch sử xử lý, bảo trì, bảo hành, đóng vai trò quan trọng trong các doanh nghiệp kinh doanh máy văn phòng. Điều này góp phần không nhỏ trong dự đoán sự cố cần khắc phục, gia tăng tốc độ sửa chữa, hỗ trợ khách và nâng cao vị thế cạnh tranhcuar công ty Thái Dương so với đối thủ.

Theo dõi tiến độ công việc nhân viên kỹ thuật thủ công

Quản lý đội ngũ nhân viên tại công ty Thái Dương thường phải giao việc thủ công thông qua gọi điện thoại trực tiếp, email, phiếu giao việc, giao việc bằng miệng, họp hành,… Mỗi công việc giao ở mỗi phương thức khác nhau, không tập trung thống nhất. Điều này gây khó khăn trong quản lý tổng thể công việc và tiến độ chung.

Các nhà quản lý muốn nắm tiến độ của một công việc bất kỳ thường phải gọi trực tiếp để hỏi thăm, lắm lúc lại quên mất công việc đó đã giao cho ai. Có nhiều nhân viên kỹ thuật thường xuyên di chuyển bên ngoài đến sửa chữa tận nơi trực tiếp cho khách hàng. Khó quản lý, di chuyển phức tạp, chiếm dụng thời gian làm việc để giải quyết việc cá nhân dẫn tới năng suất lao động kém, doanh thu thấp, giảm lợi nhuận.

Khó khăn trong hỗ trợ khách hàng

Việc lưu trữ thông tin khách hàng trên máy văn phòng Excel, sổ sách càng ngày càng thiếu tính linh hoạt trong quản lý và trao đổi thông tin giữa nhân viên tại văn phòng và kỹ thuật viên.

 

 

Khi nhận được nhiệm vụ hỗ trợ khách, nhân viên kỹ thuật thường phải nhờ người giao việc kiểm tra và thông tin lại lịch sử mua và sử dụng dịch vụ của khách gây mất thời gian và chậm trễ trong khâu hỗ trợ khách. Đối với ngành nghề nhiều cạnh tranh như máy văn phòng thì việc nỗ lực chăm sóc và giữ chân khách hàng là điều vô cùng cấp thiết nếu muốn tồn tại lâu dài.

Người quản lý bị gắn chặt trong hoạt động thường ngày

Mỗi ngày người quản lý phải nhận hàng trăm cuộc điện thoại khác nhau, để tư vấn, chốt công việc, yêu cầu của khách, tạo và giao việc đến từng nhân sự bằng điện thoại hoặc zalo dễ quên và sót công việc.

3. Tiếp cận và trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý công việc Zinwork

Sau quá trình tìm kiếm giải pháp quản lý hiện đại để thay thế phương thức cũ, khắc phục những hạn chế chúng mang đến, ban lãnh đạo công ty Thái Dương đã lựa chọn Zinwork với gói trải nghiệm miễn phí 30 ngày:

Sử dụng Zinwork để lên lịch trình, giao việc cho nhân sự kỹ thuật

Khi dùng Zinwork để giao việc, tất cả mọi sự vụ đều tập trung trên một nền tảng, phân luồng công việc cụ thể, phân tách từng công việc khác nhau. Mỗi công việc đều chứa đầy đủ các thông tin cần thiết như khách hàng, máy móc thiết bị, công việc cần làm, hàng hóa cần bán… Ngoài ra, sau khi giao việc cho mỗi nhân sự, người quản lý có thể nhìn được tổng quản lịch trình công việc của nhân viên và phân bổ trong tương lai phù hợp tránh chồng chéo công việc.

Truy xuất, quản lý lịch sử xử lý máy móc thiết bị vật tư nhanh chóng

Zinwork là giải pháp được thiết kế phù hợp với đặc thù ngành dịch vụ kỹ thuật nên giúp quản lý máy móc thiết bị chính xác nhanh chóng:

  • Truy xuất lịch sử sửa chữa, thay thế phụ tùng
  • Quét mã QR trên thiết bị là có ngay thông tin, số liệu và lịch sử việc xử lý và trạng thái trong quy trình
  • Quản lý lịch sử các hoạt động sửa chữa bảo hành thiết bị

Quản lý thông tin chi tiết của khách hàng với Zinwork

Hỗ trợ chăm sóc và giữ chân khách hàng tốt hơn:

  • Lưu trữ thông tin khách hàng, lịch sử quá trình mua hàng và sử dụng dịch vụ của khách
  • Hỗ trợ tra cứu được toàn bộ thông tin lịch sử mua hàng, thiết bị, sửa chữa bảo hành của khách hàng nhanh và chính xác
  • Hỗ trợ khách nhanh chóng, chính xác giúp gia tăng sự hài lòng của khách hàng và giữ chân họ lâu hơn

Báo cáo tiến độ trực quan vài thao tác, giải phóng người quản lý khỏi sự gắn chặt với công việc thường ngày

Zinwork cung cấp tính năng nhắc việc trước khi bắt đầu và trước thời hạn hoàn thành công việc. Điều này giúp các nhân sự không bị quên việc, sót việc, hoàn thành các nhiệm vụ được giao đúng thời hạn. Báo cáo liên quan đến những chỉ số quan trọng được tạo tự động, giao diện trực quan.

Những báo cáo này có thể được sử dụng để phân tích lượng thời gian nhân viên bạn dành cho mỗi công việc và mỗi công việc làm tiêu tốn của bạn bao nhiêu chi phí. Các chỉ số khác như doanh thu, dòng tiền thu chi, máy móc, thiết bị vật tư, lượng hàng tồn kho… cũng được chúng tôi tổng kết tự động và cho phép xuất ra Excel nhanh chóng.

Công ty Thái Dương

Từ các dữ liệu này, các nhà lãnh đạo có thể lấy làm căn cứ để đưa ra những chiến lược, chiến thuật giúp quản lý doanh nghiệp tốt hơn, chẳng hạn như quan sát các báo cáo tổng quan để điều chỉnh nhân lực giảm thời gian và chi phí cho một công việc nào đó.

Có thể bạn quan tâm: Giải pháp quản lý thông tin khách hàng ngành Kỹ thuật dịch vụ

Với những tính năng tối ưu Zinwork mang đến, chúng tôi tự hào cung cấp giải pháp quản lý công việc đến Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Thương Mại Kỹ Thuật Thái Dương. Trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của quý công ty cùng Zinwork, chúng tôi sẽ không ngừng nghiên cứu, nâng cấp và cải tiến tính năng để phục vụ và hỗ trợ quý khách hàng ngày càng thành công hơn trong phát triển doanh nghiệp của mình.

Chúc quý Công ty Thái Dương sẽ thành công và đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong lĩnh vực máy văn phòng.

Bạn đang muốn phát triển công việc kinh doanh? Bạn đang cần tìm một giải pháp quản lý công việc, hiệu suất nhân sự hiệu quả, thông minh và tiết kiệm? Với nỗ lực tạo ra giải pháp tốt nhất, công ty cổ phần Zinwork xin giới thiệu sản phẩm: Phần mềm quản lý công việc Zinwork

 

Tham gia group Facebook để tham khảo các giải pháp phù hợp với doanh nghiệp của mình nhé!

Thông tin liên hệ Zinwork:

Hotline: 0905 440 301

Địa chỉ: 114 Đồng Nai, P.15, Q10, TP HCM

Website: https://zinwork.com

Email: support@zinwork.com

Bài Viết Liên Quan

Đăng Ký Tư Vấn

icon
Menu
Scroll to Top

ZINWORK

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 30 NGÀY

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 30 NGÀY

ZINWORK

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN