ZINWORK - TIN TỨC

Những kiến thức, kinh nghiệm, mẹo hay, tài liệu quản lý cho các chủ doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0

TỐI ƯU HÓA QUY TRÌNH CHO DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT – Copy

Như các doanh nghiệp sản xuất khác, công ty QBBK cũng phải đối mặt với hàng trăm vấn đề mỗi ngày. Các nhà quản lý cấp cao và cấp trung tại công ty phải đảm bảo rằng các quy trình sản xuất và khai thác đang diễn ra một cách hiệu quả và an toàn.

1. Vấn đề của doanh nghiệp sản xuất (QBBK)

Công ty TNHH Kaolin Quảng Bình Bohemia (QBBK) là doanh nghiệp sản xuất tiên phong trong ngành khai thác khoáng sản và sản xuất vật liệu xây dựng từ cao lanh. Những sản phẩm của doanh nghiệp luôn được đánh giá cao và được tin dùng bởi nhiều nhà máy sản xuất công nghiệp lớn trên thị trường.

DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT

 

Với đội ngũ nhân sự hơn 30 người, công ty QBBK đối mặt với nhiều bất cập trong quản lý nhân sự. Đó là khó khăn trong việc quản lý, phân bổ và giám sát công việc của từng nhân viên. Để xử lý triệt để những khó khăn đó và cải thiện hiệu quả hoạt động, Ban lãnh đạo QBBK đã quyết định đổi mới phương thức quản trị doanh nghiệp từ thủ công sang quản lý trực tuyến trên một nền tảng thống nhất Zinwork.

2. Zinwork cung cấp giải pháp để khắc phục các vấn đề của doanh nghiệp sản xuất

2.1. Thay thế giao việc thủ công sang giao việc thông qua app, thao tác nhanh gọn 

Doanh nghiệp sản xuất – Zinwork đem đến một giải pháp hoàn hảo khi chuyển từ quản lý thủ công sang trực tuyến. Trên một nền tảng thống nhất Zinwork, công việc phân bổ và điều hành trở nên dễ dàng và linh hoạt. Các nhân sự có thể báo cáo tức thời và minh bạch trên cùng một nền tảng.

QBBK

2.2. Hỗ trợ thiết lập công việc theo quy trình tùy chỉnh (giải pháp phần mềm)

Hệ thống Zinwork cho phép công ty QBBK tùy chỉnh các quy trình công việc theo đúng nhu cầu của mình. Điều này đã giúp cho quá trình làm việc trở nên linh hoạt và đáp ứng được các yêu cầu khác nhau. Doanh nghiệp sản xuất có thể thiết lập các quy trình công việc cho từng phòng ban hoặc đội ngũ nhân viên, từng dự án hay từng sản phẩm.DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT

Hệ thống hỗ trợ quản lý và theo dõi tiến độ công việc trên một nền tảng thống nhất. Chính vì thế, công ty có thể tối ưu hóa quy trình. Và nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên.

 2.3. Hệ thống thông tin liên kết chặt chẽ, truy xuất dễ dàng

Với phần mềm duy nhất Zinwork, công ty QBBK kết nối và liên kết chặt chẽ giữa các công việc. Từ đó việc truy xuất thông tin và tiến độ công việc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các nhân viên có thể dễ dàng truy cập vào các công việc của mình.

Hơn nữa là cập nhật tiến độ và đưa ra phản hồi. Tất cả giúp cho quá trình làm việc trở nên chặt chẽ, nhanh chóng và hiệu quả hơn.

     2.4. Báo cáo trực quan, dễ dàng nắm được tổng quan công việc

Hệ thống Zinwork cung cấp cho người quản lý của công ty QBBK một giao diện trực quan. Điều này giúp họ nắm bắt được tổng quan công việc của toàn bộ đội ngũ nhân viên. Báo cáo trực quan và dễ hiểu giúp người quản lý nắm bắt được các chỉ số. Hơn nữa, có thể đưa ra các quyết định đúng đắn để tối ưu hóa quá trình làm việc.

giai phap phan mem

3. Hiệu quả ban đầu nhận được sau hơn 3 tháng vận hành (doanh nghiệp sản xuất)

Sau một khoảng thời gian sử dụng, Kaolin Quảng Bình Bohemia đã đạt được một số kết quả đáng kể như sau:

     3.1. Phát hiện vấn đề:

Thứ nhất, hệ thống giúp phát hiện ra các vấn đề liên quan đến thiết bị thông qua việc kiểm tra lịch sử sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành và thay thế. Nhờ đó, công ty QBBK có thể đưa ra các biện pháp khắc phục kịp thời. Đó là giảm thiểu sự gián đoạn trong quá trình doanh nghiệp sản xuất. Hơn nữa là nâng cao hiệu quả hoạt động của toàn bộ hệ thống.

     3.2. Cung cấp khả năng trao đổi thông tin

Thứ hai, khả năng trao đổi thông tin trong quá trình làm việc với nhanh chóng và hiệu quả. Việc này giúp cho các thành viên trong đội ngũ công ty QBBK có thể cập nhật tình trạng công việc một cách dễ dàng. Cuối cùng, đưa ra các quyết định chính xác và thích hợp để đáp ứng các yêu cầu khác nhau.

     3.3. Báo cáo trực quan

Thứ ba, hệ thống cung cấp báo cáo trực quan giúp công ty QBBK nắm được tổng quan công việc một cách dễ dàng. Nhờ đó, công ty QBBK có thể đưa ra các biện pháp giải quyết vấn đề kịp thời và xây dựng các kế hoạch phát triển chi tiết cho tương lai, tiết kiệm tối đa chi phí cơ hội để đảm bảo gia tăng lợi nhuận cho các doanh nghiệp sản xuất.

DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT

Zinwork đã nhận được lời đánh giá vô cùng quý báu từ Tổng Giám đốc công ty QBBK – Mr Nguyễn Minh Quân. Đây là một động lực rất lớn để Zinwork tiếp tục nỗ lực và hoàn thiện sản phẩm. Từ đó từng bước nâng cao chất lượng kinh doanh. Và tạo ra lợi thế cạnh tranh bền vững cho các doanh nghiệp.

Zinwork là một công cụ quản lý hiệu quả đã chứng minh sự tăng cường hiệu suất kinh doanh cho các công ty máy photocopy hàng đầu Việt Nam. 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để khám phá thêm về Zinwork và nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp và tư vấn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Đội ngũ chúng tôi sẵn sàng giúp bạn nâng cao hiệu suất và tối ưu hóa quy trình quản lý ngay bây giờ!

Tham gia group Facebook để tham khảo các giải pháp phù hợp với doanh nghiệp của mình nhé!

Thông tin liên hệ Zinwork:

Hotline: 0905 440 301

Địa chỉ: 114 Đồng Nai, P.15, Q10, TP HCM

Website: https://zinwork.com

Email: support@zinwork.com

 

Bài Viết Liên Quan

Đăng Ký Tư Vấn

icon
Menu
Scroll to Top

ZINWORK

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 30 NGÀY

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 30 NGÀY

ZINWORK

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN