ZINWORK - TIN TỨC

Những kiến thức, kinh nghiệm, mẹo hay, tài liệu quản lý cho các chủ doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0

Tại sao nên tham gia vào hiệp hội máy văn phòng Việt Nam (VOMA)

Hiệp hội máy văn phòng Việt Nam, là nơi kết nối các hội viên, nghiên cứu, hỗ trợ và triển khai các dự án liên quan đến máy văn phòng trên khắp cả nước.

Tại sao nên tham gia vào hiệp hội máy văn phòng Việt Nam (VOMA)
Tại sao nên tham gia vào hiệp hội máy văn phòng Việt Nam (VOMA)

Cũng như mọi lĩnh vực, ngành nghề, máy văn phòng có hiệp hội tổ chức quy mô lớn, mang đến nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp hội viên, cùng Zinwork tìm hiểu lý do tại sao nên tham gia vào hiệp hội máy văn phòng Việt Nam (VOMA) ở bài viết này nhé!

Vai trò và lợi ích của hiệp hội máy văn phòng Việt Nam

Có rất nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực máy văn phòng cũng chưa mặn mà lắm với việc tham gia các hiệp hội. Cùng với sự hội nhập của nhà nước, các hiệp hội ngày càng có sự chủ động, linh hoạt và đóng vai trò quan trọng thúc đẩy hoạt động kinh doanh của các hội viên.

Vai trò và lợi ích của hiệp hội máy văn phòng Việt Nam

Để cạnh tranh và tồn tại ở thị trường đầy biến động, các doanh nghiệp ngành máy văn phòng ngoài phát triển quan hệ khách hàng còn cần phải tập trung bồi dưỡng mối quan hệ tốt với doanh nghiệp, hiệp hội chuyên ngành… Từ đó, các doanh nghiệp dựa vào vai trò trung gian của các hiệp hội để bảo vệ quyền và lợi ích kinh doanh của mình.


Công ty Hương Sơn tháo gỡ khó khăn trong ngành máy văn phòng


Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam được thành lập vào ngày 07/07/2020. Hiệp hội VOMA luôn nỗ lực không ngừng để ngày càng phát triển bền vững, tạo ra những chương trình hoạt động, sự kiện bổ ích cho Hội viên, kết nối giao thương xúc tiến thương mại tạo sự trường thịnh của chính đội ngũ doanh nghiệp trong đại gia đình VOMA.

Đến nay, Hiệp hội có gần 200 hội viên doanh nghiệp và cá nhân, trong đó có các doanh nghiệp lớn hoạt động trong lĩnh vực máy văn phòng như: Công ty CP Tập đoàn đầu tư VPS, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thanh Liêm; Công ty TNHH Dịch vụ Hà Nội; Công ty TNHH thiết bị văn phòng Bảo Nguyên…. Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam hoạt đông và chịu sự quản lý Nhà nước về ngành của Bộ Nội Vụ.

Hiệp hội máy văn phòng Việt Nam đóng vai trò là đại diện, tăng cường quyền lợi cho các hội viên của mình trong các quan hệ đối nội đối ngoại.

Năm lợi ích chức năng chính của hiệp hội máy văn phòng Việt Nam (VOMA) bao gồm:

 • Trở thành cầu nối giữa hội viên và các cơ quan nhà nước;
 • Đào tạo, nghiên cứu trong lĩnh vực ngành nghề máy văn phòng;
 • Tăng cường vị thế, uy tín và thương hiệu của từng hội viên;
 • Tổ chức các hoạt động hội chợ, triển lãm;
 • Hỗ trợ triển khai các dự án lớn trên phạm vi cả nước

Hiệp hội máy văn phòng Việt Nam luôn không ngừng tăng cường các hoạt động ngoại giao quốc tế, chuyển giao những công nghệ, thiết bị, tài liệu tân tiến, hiện đại nhất để các đơn vị tham gia Hiệp hội cùng được chia sẻ, phục vụ nhu cầu và phát triển toàn diện.

Zinwork hân hạnh đồng hành cùng hiệp hội máy văn phòng Việt Nam

Zinwork hân hạnh đồng hành cùng hiệp hội máy văn phòng Việt Nam trong suốt 2 năm kể từ ngày thành lập chính thức.

Với mong muốn mang đến giá trị to lớn, Zinwork cấp giải pháp quản lý chuyên biệt dành riêng cho các nhà quản lý trong lĩnh vực dịch vụ kỹ thuật nói chung và ngành máy văn phòng nói riêng.

Zinwork hân hạnh đồng hành cùng hiệp hội máy văn phòng Việt Nam
Zinwork hân hạnh đồng hành cùng hiệp hội máy văn phòng Việt Nam

Zinwork giúp chủ doanh nghiệp quản lý chặt chẽ hoàn toàn mọi bộ phận từ công việc, nhân sự, khách hàng đến máy móc thiết bị và vật tư nhờ những tính năng ưu việt sau:

 • Tạo, giao và giám sát công việc từ xa nhanh chóng, tích hợp đầy đủ thông tin cần thiết cho công việc.
 • Mọi công việc được tập trung theo quy trình, nhân viên nhận được thông báo tức thời và chủ động trong công việc hơn.
 • Cộng tác nhân sự, trao đổi thông tin tài liệu liên quan công việc được tích hợp cụ thể, rút ngắn thời gian truy xuất.
 • Hỗ trợ tính lương, đo lường hiệu suất làm việc nhân viên thông qua tính điểm đầu việc.

>> Đọc thêm: Công ty Hương Sơn tháo gỡ khó khăn trong ngành máy văn phòng

 • Quản lý thiết bị bằng mã quét truy xuất nhanh chóng bao gồm lịch sử sửa chữa thay thế, bảo hành, bảo trì theo module và theo dõi số counter.
 • Lưu trữ lịch sử và tần suất giao dịch của khách hàng, quản lý khách hàng theo nhóm phân quyền, đặt biệt Zinwork có chứa tính năng nhắc nhở chăm sóc và tự động gửi email đến nhóm khách hàng.
 • Cập nhật tiến độ công việc nhanh chóng, tất cả các báo cáo liên quan đến doanh thu, khối lượng công việc, hiệu suất nhân viên, hiệu quả công việc, giá trị từng khách hàng mang lại đều được trực quan hóa, dễ dàng quan sát.
 • Quản lý xuất nhập tồn kho, ghi chép thu chi theo luồng việc và xuất nhập kho hàng.

Cho đến thời điểm hiện tại, Zinwork đã được hơn 100 doanh nghiệp trong lĩnh vực máy văn phòng tin tưởng, đưa vào vận hành quản lý doanh nghiệp. Các thành viên thuộc Hiệp hội máy văn phòng Việt Nam có thể kế đến như: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HÀ NỘI(HATS), CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU THƯƠNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HẢI ANH, CÔNG TY TNHH ĐỨC HÀO QUẢNG NGÃI,…

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn lý do nên tham gia vào hiệp hội máy văn phòng Việt Nam. Chúc bạn hội nhập thành công!

Tham gia group Facebook để tham khảo các giải pháp phù hợp với doanh nghiệp của mình nhé!

Hotline: 0905 440 301

Địa chỉ: 114 Đồng Nai, P.15, Q10, TP HCM

Website: https://zinwork.com

Email: support@zinwork.com

Từ khóa

Bài Viết Liên Quan

Đăng Ký Tư Vấn

icon
Menu
Scroll to Top

ZINWORK

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 30 NGÀY

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 30 NGÀY

ZINWORK

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN