Zinwork

ZINWORK - TIN TỨC

Những kiến thức, kinh nghiệm, mẹo hay, tài liệu quản lý cho các chủ doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0

Quảng Bình Bohemia Kaolin: quản lý doanh nghiệp khai thác và sản xuất với Zinwork

1. Giới thiệu về nhà máy cao lanh – Công ty TNHH Kaolin Quảng Bình Bohemia

Quảng Bình Bohemia Kaolin

Công ty TNHH Kaolin Quảng Bình Bohemia được thành lập năm 1998, là công ty vốn đầu tư 100% nước ngoài có tổng vốn đầu tư của dự án là 15.300.000 USD được đầu tư bởi Công ty cổ phần Daily plan a.s (Cộng hòa Séc) với dây chuyền thiết bị và công nghệ thuộc loại hiện đại nhất Châu Âu.

 • Tên khách hàng: Công ty TNHH Kaolin Quảng Bình Bohemia, (viết tắt là QBBK) (Quảng Bình Bohemia Kaolin Co.,ltd)
 • Website: https://qbbk-dh.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100068719255400
 • Lĩnh vực: Sản xuất gốm sứ, gạch men, phân bón, chăn nuôi
 • Địa chỉ: Nhà máy và trụ sở chính tọa lạc tại Thôn 6, Xã Lộc Ninh, Thành phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình

Công ty TNHH Kaolin Quảng Bình Bohemia là doanh nghiệp tiên phong trong ngành khai thác khoáng sản và sản xuất vật liệu xây dựng từ cao lanh. Những sản phẩm của  Kaolin Quảng Bình Bohemia luôn được đánh giá cao và được tin dùng bởi nhiều nhà máy sản xuất công nghiệp lớn trên thị trường.

 

QBBK luôn nỗ lực phát triển và không ngừng nghiên cứu để mang đến Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, ổn định nhất, giá cả phải chăng trong lĩnh vực sản xuất gốm sứ, gạch men, phân bón, chăn nuôi ….

 • Ngành nghề kinh doanh chính: Các loại Cao lanh (Kaolin DH50, DH150, DH350, DH500, DH605) công suất 40.000 tấn/năm
 • Các sản phẩm phụ khác: Các loại cát, sỏi sạn xây dựng, cát san lấp mặt bằng và các loại phụ vật liệu xây dựng khác.

2. Thực trạng quản lý và vận hành doanh nghiệp tại Kaolin Quảng Bình Bohemia

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực khai thác và sản xuất, mỗi ngày các nhà quản lý cấp cao và cấp trung tại Kaolin Quảng Bình Bohemia phải đối mặt với hàng trăm vấn đề cần xử lý. Không đơn thuần như việc quản lý một đội nhóm nhân viên từ 3 – 5 người, những khó khăn họ thường gặp phải trong cách vận hành doanh nghiệp truyền thống phức tạp hơn rất nhiều.

 

Chia sẻ với các chuyên viên tư vấn và hỗ trợ của Zinwork, Đại diện QBBK cho biết trước đây, các nhà quản lý tại công ty chủ yếu áp dụng hình thức thủ công như giao việc bằng các cuộc họp, bằng miệng, gọi điện trực tiếp, Zalo, cập nhật tiến độ thông qua tổng hợp giấy tờ, biểu mẫu, excel.

Với đội ngũ nhân sự hơn 30 người trở lên, nhà quản lý QBBK gặp phải những bất cập tồn tại nan giải. Một vài vấn đề có thể kể đến như:

 • Phân bổ và điều hành công việc phức tạp, thiếu linh hoạt. Giao việc thủ công khiến việc nắm bắt và phân bổ nhân sự trong tương lai khó khăn, chống chèo việc, sót việc, thừa người thiếu việc, năng suất lao động kém, doanh thu thấp, giảm lợi nhuận.
 • Quản lý và Theo dõi tiến độ quy trình công việc vận hành thủ công khó kiểm soát
 • Thông tin nội bộ rời rạc, muốn truy xuất phải mất nhiều thời gian
 • Báo cáo tiến độ, cập nhật tổng quan công việc qua nhiều bước, nhiều cấp khác nhau, quản lý & lãnh đạo không nắm bắt được tổng quan

3. Zinwork mang đến giải pháp khắc phục thực trạng Kaolin Quảng Bình Bohemia gặp phải

Để xử lý triệt để những khó khăn đó và cải thiện hiệu quả hoạt động, Ban lãnh đạo QBBK đã quyết định đổi mới phương thức quản trị doanh nghiệp từ thủ công sang quản lý trực tuyến trên một nền tảng thống nhất Zinwork.

Thay thế giao việc thủ công sang giao việc thông qua app, thao tác nhanh gọn:

Thay vì giao việc và quản lý phân bổ công việc qua nhiều công cụ rời rạc, lẻ tẻ, QBBK giao việc và quản lý công việc trên một nền tảng duy nhất.

 

Zinwork giúp giao việc, theo dõi tiến độ công việc, trao đổi thảo luận, báo cáo tiến độ chủ động, tức thời và minh bạch ngay trên phần mềm. Người quản lý luôn nắm được trạng thái làm việc của nhân viên, khó khăn gặp phải, tách bạch, rõ ràng trong vướng mắc từng công việc. Căn cứ vào đó để đánh giá đúng năng lực, hiệu suất và chất lượng làm việc của từng nhân sự, từ đó đưa ra cơ chế thưởng phạt rõ ràng, đảm bảo quyền lợi và tạo động lực cho nhân viên.

Hỗ trợ thiết lập công việc theo quy trình tùy chỉnh:

Tính năng thiết lập công việc theo quy trình giúp đội ngũ nhân viên thực hiện công việc đúng hướng mục tiêu công việc đề ra. Một quy trình được thiết lập chặt chẽ, không chỉ giúp đội ngũ nhân sự cũ vận hành trơn tru hơn, nó còn giúp nhân sự mới nhanh chóng hòa nhập được với môi trường làm việc tại doanh nghiệp. Zinwork cho phép tùy chỉnh, thiết lập các bước của quy trình theo đặc thù của từng doanh nghiệp khác nhau.

Không có mô tả.

Hệ thống thông tin liên kết chặt chẽ, truy xuất dễ dàng

Thông tin khách hàng, thông tin máy móc thiết bị, sản phẩm, lịch sử công việc của nhân sự, lịch sử giao dịch với khách hàng được lưu trữ trên hệ thống đám mây của phần mềm. Dễ giao việc và quản lý mọi công việc của doanh nghiệp. Mọi dữ liệu được móc nối, liên kết với nhau dễ dàng truy xuất, theo dõi và chăm sóc hỗ trợ khách hàng phù hợp.

Phần mềm Zinwork hỗ trợ lọc khách hàng không phát sinh giao dịch trong khoảng thời gian nhất định, từ đó đưa ra phương án cải thiện, chăm sóc khách hàng sau mua hiệu quả hơn. Nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Báo cáo trực quan, dễ dàng nắm được tổng quan công việc

Nắm được tổng quan thiết bị giúp nhà quản lý xác định được quy mô công ty và có cách phân bổ số lượng kỹ thuật viên phù hợp, tránh các trường hợp thừa người thiếu việc, hay việc nhiều nhưng thiếu hụt nguồn nhân lực. Tính năng báo cáo của phần mềm Zinwork giúp các nhà quản lý:

 • Thống kê chi tiết việc, thời gian, hiệu suất từng nhân viên
 • Tự động xuất báo cáo tổng quan khối lượng, tính chất, tiến độ công việc
 • Phân tích tình hình khách hàng, giá trị mang lại của từng khách
 • Báo cáo rõ ràng thu chi lợi nhuận, xuất nhập tồn sản phẩm
 1. Hiệu quả ban đầu nhận được sau hơn 3 tháng vận hành

Sau một thời gian sử dụng, QBBK đã gặt hái được một số thành công ban đầu, cụ thể:

 • Phát hiện ra các vấn đề về thiết bị bằng việc kiểm tra lịch sử sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành và thay thế
 • Trao đổi thông tin trong quá trình làm việc với từng công việc và nhân sự nhanh chóng hiệu quả
 • Theo dõi thông tin lịch sử giao dịch để tối ưu hiệu suất làm việc của nhân viên rõ ràng trực quan
 • Tiết kiệm tối đa chi phí cơ hội để đảm bảo khả năng sinh lời
 • Giám sát và theo dõi các máy móc, thiết bị, vật tư có nhiều module trên điện thoại di động mọi lúc mọi nơi, giúp thuận tiện trong việc di chuyển nhiều nơi không cần phải thông qua nhân sự khác
 1. Quản lý Kaolin Quảng Bình Bohemia nói gì về Zinwork

“Anh rất thích phần mềm Zinwork này, vì tính đơn giản của nó, dễ dàng quản lý công việc. Phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp S&M, bao gồm cả các nhà sản xuất”

Zinwork đã nhận được những đánh giá hài lòng và các phản hồi vô cùng quý báu từ anh Nguyễn Minh Quân – Tổng giám đốc CÔNG TY TNHH KAOLIN QUẢNG BÌNH – BOHEMIA, đây cũng là động lực để chúng tôi phát triển hoàn thiện và tối ưu giúp các doanh nghiệp từng bước nâng cao chất lượng kinh doanh và tạo được lợi thế cạnh tranh bền vững hơn.

Bài Viết Liên Quan

Đăng Ký Tư Vấn

Scroll to Top

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN