Zinwork

ZINWORK - TIN TỨC

Những kiến thức, kinh nghiệm, mẹo hay, tài liệu quản lý cho các chủ doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0

QUẢN LÝ DỮ LIỆU VÀ BẮT TAY VỚI ZINWORK, CÔNG TY AKADO TỐI ƯU VẬN HÀNH

Quản lý dữ liệu cùng phần mềm Zinwork, AKADO thay đổi tích cực. Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi” – Akado luôn mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng cửa lưới chống muỗi . Trong suốt 10 năm hoạt động, Akado luôn hướng đến giá trị song hành chất lượng và thẩm mỹ. Theo đại diện công ty AKADO, đội ngũ nhân sự tại công ty đã chủ động nhận công nghệ và quá trình vận hành, quản lý dữ liệu.

Hợp tác cùng Zinwork để quản lý dữ liệu thần kỳ và nắm bắt tiến độ công việc

 

Trong 10 năm hoạt động, quá trình quản lý công việc ở Akado xuất hiện một số vấn đề. Đặc biệt là trong quá trình thực hiện các dự án. Quản lý công ty đối mặt với việc khó kiểm soát tiến độ và nhân sự. Điều này gây ra tình trạng lãng phí tài nguyên và chi phí.

Ngoài ra, công ty còn phải đối mặt với một vấn đề khác là việc hợp nhất các tập tin thông tin. Báo cáo lại việc mất quá nhiều thời gian và công sức của nhân viên. Vấn đề này gây khó khăn khi đưa ra quyết định. Đồng thời, công việc này ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của công ty.

Vì vậy, để giải quyết các vấn đề trên, công ty AKADO cần một giải pháp hiệu quả để quản lý công việc và thông tin dữ liệu một cách rõ ràng và chính xác. Nhờ đó, nhân viên có thể dễ dàng truy cập thông tin và báo cáo công việc một cách nhanh chóng. Từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động của công ty.

quản lý dữ liệu

Trong tình hình công nghệ ngày càng phát triển, việc áp dụng các giải pháp công nghệ vào quản lý và vận hành doanh nghiệp là điều tất yếu. Đó cũng chính là lý do tại sao công ty AKADO đã quyết định bắt tay với Zinwork – một giải pháp cộng tác quản lý công việc và tự động hóa doanh nghiệp.

Phần mềm Zinwork giao diện dễ sử dụng, quản lý dữ liệu tối ưu

Zinwork được thiết kế chuyên biệt cho ngành Xây dựng và Thi công. Phần mềm cung cấp cho người quản lý dễ dàng tạo và giao nhận công việc. Giúp đính kèm thông tin và nguồn liên quan. Bên cạnh đó, các tính năng và chức năng được sắp xếp một cách rõ ràng và có hệ thống. Điều này đã giúp Akado theo dõi tình hình thực hiện công việc. Và người quản lý xem lịch sử và tiến độ của các công trình đang thi công. 

Giao diện tinh gọn nhưng chức năng đầy đủ của phần mềm Zinwork. Phần mềm này giúp người dùng có thể nhanh chóng làm quen và bắt đầu sử dụng nó một cách hiệu quả. 

Với tính năng tập trung thông tin và báo cáo tổng hợp, Zinwork giúp người quản lý có thể nắm bắt được tình hình hoạt động của nhân viên và các dự án đang phát triển trong công ty. Bên cạnh đó, Zinwork cũng hỗ trợ công việc phân tích dữ liệu và thống kê. Giúp người quản lý Akado có thể đánh giá hiệu quả công việc và đưa ra những cải tiến phù hợp. Từ đó, nhà quản lý có thể đưa ra những quyết định nhanh chóng và chính xác hơn. Doanh nghiệp có thể nâng cao năng suất làm việc và nâng cao khả năng cạnh tranh.

Zinwork cho phép quản lý dữ liệu mọi lúc, mọi nơi

Ứng dụng Zinwork là một giải pháp công nghệ tiên tiến giúp các doanh nghiệp quản lý công việc. Và tối ưu hóa quy trình kinh doanh. Một trong những điểm mạnh của Zinwork chính là tính di động cao, cho phép người dùng truy cập và quản lý thông tin công việc từ mọi nơi, mọi lúc, ngay cả khi không có kết nối internet.

Với tính năng lưu trữ dữ liệu ngoại tuyến, Zinwork cho phép người dùng lên đơn hàng, đặt hàng và kiểm tra thông tin khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện, ngay cả khi ở những khu vực không có 3G hoặc kết nối wifi kém. . Điều này giúp doanh nghiệp có thể hoạt động một cách linh hoạt hơn. And drop the slow status in too the transaction.

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, không có gì ngạc nhiên khi Zinwork nhận được những phản hồi tích cực từ công ty Akado

Đối với một người Sếp như anh Thệ, phần mềm có thể giúp quản lý tiến trình thi công. Từ đó có những đánh giá về năng lực và xây dựng được những chính sách khen thưởng phù hợp. Zinwork đang trở thành một giải pháp ưu việt trong lĩnh vực quản lý công việc và kinh doanh. Giúp các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh. Và khả năng Cận tranh trong thị trường ngày khốc liệt hiện nay.

Tham gia group Facebook để tham khảo các giải pháp phù hợp với doanh nghiệp của mình nhé!

Hotline: 0905 440 301

Địa chỉ: 114 Đồng Nai, P.15, Q10, TP HCM

Website: https://zinwork.com

Email: support@zinwork.com

Bài Viết Liên Quan

Đăng Ký Tư Vấn

Scroll to Top

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN