ZINWORK - TIN TỨC

Những kiến thức, kinh nghiệm, mẹo hay, tài liệu quản lý cho các chủ doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0

Zinwork hỗ trợ quản lý công việc tại Trung tâm y tế Hòa Vang

Zinwork hỗ trợ quản lý công việc tại Trung tâm y tế Hòa Vang

Zinwork vinh hạnh được cung cấp giải pháp quản lý công việc và tự động hóa đến Trung tâm y tế huyện Hòa Vang trong công tác quản lý giao việc, quản lý nhân sự và thiết bị, vật tư y tế tại trung tâm.

1. Sơ lược về Trung tâm y tế huyện Hoà Vang

Trung tâm y tế huyện Hòa Vang nằm trên tuyến quốc lộ 14B, địa bàn thôn Thạch Nham Đông, xã Hòa Nhơn, Huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng. Là một trong các tuyến đầu chống dịch tại thành phố.

Qua hơn 11 năm hình thành và hoạt động, lãnh đạo Bệnh viện đã xác định hướng phát triển là “chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân theo nguyên lý y học gia đình”. Kiên trì với định hướng trên, toàn thể cán bộ công nhân viên chức đã không ngừng học hỏi và tự thay đổi mình nhằm phù hợp với điều kiện thực tế và thích ứng với sự phát triển của xã hội.

Trung Tâm Y Tế Hòa Vang

2. Mục tiêu nâng cao công tác quản lý công việc để đạt được hiệu quả cao trong quy trình khám chữa bệnh

Nhằm tăng cường công tác quản lý hoạt động bệnh viện dựa trên cơ sở quản lý khoa hoạc và hiệu quả của hệ thống quản lý áp dụng tin học (tin học hóa quản lý bệnh viện)

  • Giúp cho người quản lý nắm được các thông tin nhanh, chính xác, bất cứ lúc nào, tránh được quan liêu, hiệu chỉnh ngay được các sai sót và điều chỉnh hoạt động kịp thời.
  • Thông qua các dữ liệu và thông tin, người quản lý có thể đưa ra được những kế hoạch phù hợp và giúp cho việc điều hành thực hiện kế hoạch một cách nhanh chóng.
  • Giúp đơn giản hoá các thủ tục hành chính, loại bỏ bớt các hoạt động trung gian, tạo điều kiện cho các dịch vụ khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện và kịp thời.
  • Tăng cường chất lượng thông tin của bệnh viện các tuyến và thống nhất dữ liệu cho hoạt động quản lý từng phòng ban.

3. Zinwork hỗ trợ quản lý công việc và tự động hóa các phòng ban tại Trung tâm y tế Hòa Vang

Sau khi quá trình tìm kiếm trải nghiệm thử, ngày 8/1/2021 Ban giám đốc Trung tâm y tế Hoà Vang đã quyết định lựa chọn phần mềm Zinwork là ứng dụng công nghệ hỗ trợ quản lý công việc và rút ngắn quy trình của từng phòng ban.

  • Zinwork đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào quản lý máy móc, thiết bị, vật tư theo từng model khác nhau.
  • Thay thế cách quản lý nhân sự theo cảm tính bằng công cụ thống kê, đo lường số hóa tự động, hỗ trợ giao việc công bằng mình bạch.
  • Đảm bảo an toàn dữ liệu và bảo mật thông tin, có cơ chế phân quyền và xác thực người dùng, cho phép kiểm soát chặt chẽ công việc của từng người dùng và ngăn chặn được sự truy cập trái phép
  • Thay thế cách quản lý thông tin, công việc nhân sự, hồ sơ khách hàng thủ công bằng hệ thống tích hợp trong một nền tảng, dễ dàng truy xuất.

Trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và gắn bó của quý khách hàng cùng Zinwork. Hy vọng Zinwork sẽ đóng góp một phần nhỏ giúp Trung tâm đẩy nhanh quy trình khám chữa bệnh cho bệnh nhân, nhất là trong bối cảnh đại dịch covid, việc rút ngắn quy trình làm việc của cán bộ y giúp giảm bớt sự lây lan của dịch tễ.

Kính chúc Trung tâm y tế huyện Hòa Vang sẽ thành công và đạt được nhiều thành tựu hơn trong công tác khám chữa bệnh.


Zinwork- Tự do không lo quản việc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 114 Đồng Nai, P.15, Q10, TP HCM

Email: Support@zinwork.com

Liên hệ: 0905 44 0301 – 0901 149 149

Zalo OA: https://zalo.me/2581705062058397104

Bài Viết Liên Quan

Đăng Ký Tư Vấn

icon
Menu
Scroll to Top

ZINWORK

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 30 NGÀY

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 30 NGÀY

ZINWORK

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN