ZINWORK - TIN TỨC

Những kiến thức, kinh nghiệm, mẹo hay, tài liệu quản lý cho các chủ doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0

Tổng hợp Top 10 phần mềm quản lý công việc miễn phí tốt nhất

Sử dụng phần mềm quản lý công việc miễn phí đã trở thành một xu hướng phổ biến trong thế giới kinh doanh hiện đại. Điều này không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà còn mang lại nhiều lợi ích đáng kể trong việc tối ưu hóa quản lý công việc và tăng cường hiệu suất làm việc. Sự tiện lợi và linh hoạt của các giải pháp phần mềm miễn phí đã thu hút sự quan tâm của nhiều tổ chức và cá nhân, mở ra những cơ hội mới trong việc tổ chức và theo dõi công việc một cách hiệu quả. Cùng tìm hiểu top 10 phần mềm quản lý công việc miễn phí tốt nhất hiện nay ngay sau đây nhé!
phần mềm quản lý công việc miễn phí

Sự tiện lợi và linh hoạt của các giải pháp phần mềm miễn phí đã thu hút sự quan tâm của nhiều tổ chức và cá nhân, mở ra những cơ hội mới trong việc tổ chức và theo dõi công việc một cách hiệu quả. Cùng tìm hiểu top 10 phần mềm quản lý công việc miễn phí tốt nhất hiện nay ngay sau đây nhé!

1. Tại Sao Cần Sử Dụng Phần Mềm Quản Lý Công Việc?

Việc sử dụng phần mềm quản lý công việc hiện đang là công cụ hữu ích và được sử dụng khá rộng rãi đối với các cá nhân, doanh nghiệp hiện nay. Với sự đa dạng về phần mềm quản lý công việc miễn phí phần mềm quản lý công việc có phí, doanh nghiệp có thể linh hoạt lựa chọn tùy theo nhu cầu và mục đích của mình. Và việc sử dụng phần mềm quản lý công việc sẽ mang lại những lợi ích như sau: 

 • Quản lý công việc tập trung trực tuyến

 Bạn có thể quản lý tất cả công việc của doanh nghiệp, phòng ban và từng nhân viên tập trung trên một hệ thống. Đồng thời, bạn cũng có thể theo dõi số lượng công việc của từng nhân viên, công việc họ đang thực hiện và tiến độ thông qua trạng thái: chưa thực hiện, đang thực hiện, hoàn thành, cùng với tỷ lệ % hoàn thành được thể hiện rõ ràng trên từng công việc.

 • Điều hành và xử lý công việc mọi lúc mọi nơi bằng smartphone

Dù bạn đang công tác, đi nghỉ mát, hoặc ở nhà, thậm chí khi đến trên xe ô tô, bạn vẫn có thể giao việc nhanh chóng cho nhân viên thông qua điện thoại thông minh. Nhân viên sẽ ngay lập tức nhận được thông báo về công việc mới trên ứng dụng di động và có thể dễ dàng quản lý tất cả các công việc được giao trên cùng một hệ thống.

 • Phân bổ nhân lực thực hiện công việc hợp lý

Bên cạnh giao diện Dashboard, phần mềm quản lý công việc còn cho phép bạn giao việc và sắp xếp công việc trên nhiều giao diện khác nhau như lịch biểu, bảng phân bổ nguồn lực, và Kanban. Mỗi giao diện này cung cấp cho bạn nhiều góc nhìn khác nhau để có thể sắp xếp công việc cho nhân viên một cách hợp lý và hiệu quả.

 • Tăng hiệu suất làm việc với phần mềm quản lý công việc

Doanh nghiệp của bạn có thể tăng cường hiệu suất làm việc lên đến 70% nhờ sử dụng phần mềm quản lý công việc. Phần mềm này giúp doanh nghiệp thiết lập quy trình làm việc chuyên nghiệp, cho phép quản lý theo dõi và phát hiện nhanh chóng các vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc, từ đó giải quyết chúng một cách triệt để. Quản lý công việc theo quy trình giúp bạn luôn nắm bắt được tiến độ của công việc, tỷ lệ hoàn thành, người phụ trách công việc, và thời hạn hoàn thành. Đồng thời, việc quản lý theo quy trình cũng giúp nhân viên giải quyết công việc một cách nhanh chóng, liên tục và có nhịp độ làm việc hiệu quả hơn.

 • Đánh giá hiệu quả làm việc thực tế của nhân viên bằng KPIs

Các chỉ số KPI (Key Performance Indicators) là những con số được tổng hợp một cách khách quan và chính xác, góp phần nâng cao quy trình đánh giá hiệu quả công việc cũng như minh bạch hơn trong thực tế làm việc của nhân viên.

phần mềm quản lý công việc miễn phí

Phần mềm quản lý công việc mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

XEM THÊM: Lựa Chọn Phần Mềm Quản Lý Phù Hợp Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ

2. Top 10 phần mềm quản lý công việc miễn phí

Sau đây là top 10 phần mềm quản lý công việc miễn phí được sử dụng nhiều nhất hiện nay:

2.1 Phần mềm quản lý công việc miễn phí Asana

Asana là một ứng dụng quản lý công việc, quản lý tác vụ sử dụng công nghệ điện toán đám mây, cung cấp các tính năng như khởi tạo nhiệm vụ, thiết lập và quản lý lịch làm việc, cũng như quản lý hiệu quả quy trình làm việc và danh mục dự án.

Phiên bản miễn phí của Asana bao gồm các tính năng sau:

 • Quản lý không giới hạn số lượng nhiệm vụ
 • Quản lý không giới hạn số lượng dự án
 • Không giới hạn trong việc gửi tin nhắn
 • Quản lý chi tiết và không giới hạn các hoạt động chỉnh sửa và trao đổi trên công việc
 • Bộ nhớ tệp không giới hạn (100MB mỗi tệp)
 • Hỗ trợ lên đến 15 người dùng

phần mềm quản lý công việc miễn phí

Giao diện phần mềm quản lý công việc miễn phí Asana

2.2 Phần mềm quản lý công việc miễn phí Jira

Jira được biết đến rộng rãi với vai trò hỗ trợ các nhóm phát triển CNTT, tuy nhiên nó cũng phù hợp với bất kỳ đội nhóm nào trong việc kiểm soát nhiệm vụ dự án hoặc công việc cá nhân, phòng ban.

Phiên bản miễn phí của Jira bao gồm các tính năng sau:

 • Quản lý công việc theo phương pháp Scrum và Kanban
 • Quản lý công việc tồn đọng
 • Báo cáo nhanh
 • Thiết lập các quy trình làm việc có thể tùy chỉnh
 • Tự động hóa cho một dự án
 • Bộ nhớ tệp 2 GB
 • Hỗ trợ lên đến 10 người dùng (thành viên dự án)

phần mềm quản lý công việc miễn phí

Giao diện phần mềm Jira

2.3 Phần mềm quản lý công việc miễn phí Todoist

Todoist là một phần mềm quản lý công việc miễn phí dựa trên đám mây tập trung vào danh sách nhiệm vụ và dự án đơn giản, trực quan. Ứng dụng này giúp người dùng nhanh chóng khởi tạo, theo dõi và quản lý công việc từ mọi nơi trên nhiều thiết bị như máy tính xách tay, đồng hồ thông minh, trình duyệt web và email.

Phiên bản miễn phí của Todoist bao gồm các tính năng sau:

 • Khả năng quản lý lên đến 80 dự án
 • Ưu tiên các nhiệm vụ quan trọng
 • Tích hợp trên nhiều thiết bị
 • Hỗ trợ tối đa 5 người cho mỗi dự án

phần mềm quản lý công việc miễn phí

Giao diện phần mềm Todoist

2.4  Phần mềm quản lý công việc miễn phí Trello

Phần mềm quản lý công việc miễn phí Trello là một hệ thống quản lý công việc dựa trên điện toán đám mây, cung cấp tính linh hoạt, đơn giản và cá nhân hóa một cách trực quan. Các nhiệm vụ được tổ chức dưới dạng “thẻ” và quản lý trên bảng Kanban.

Phiên bản miễn phí của ứng dụng quản lý công việc Trello bao gồm các tính năng sau:

 • Không giới hạn số lượng thẻ nhiệm vụ
 • Lên đến 10 bảng Kanban
 • Bộ nhớ không giới hạn (10MB/tệp)
 • 50 lệnh tự động chạy mỗi tháng
 • Quản lý không giới hạn nhật ký hoạt động tại từng nhiệm vụ
 • Giới hạn số lượng người dùng

phần mềm quản lý công việc miễn phí

Giao diện phần mềm Trello

2.5 Phần mềm quản lý công việc miễn phí Hitask

Hitask là một ứng dụng quản lý tác vụ đơn giản và dễ sử dụng. Với Hitask, bạn có thể dễ dàng quản lý tất cả các dự án, sắp xếp công việc theo ngày hoàn thành, nhóm, kế hoạch hoặc giao nhiệm vụ cho nhân sự khác chỉ với 1 màn hình duy nhất. Hitask được phân loại là phần mềm quản lý công việc nhóm miễn phí với phiên bản miễn phí không giới hạn số lượng nhiệm vụ và dự án, phù hợp với nhu cầu cá nhân và các nhóm nhỏ (tối đa 5 thành viên). Đối với các nhóm lớn hơn cần nhiều tính năng phức tạp hơn, chi phí vào khoảng 100.000 VND/người/tháng ($5).

phần mềm quản lý công việc miễn phí

Giao diện phần mềm Hitask

2.6 Phần mềm quản lý công việc miễn phí Bitrix24

Bitrix24 là một ứng dụng quản lý công việc đa khía cạnh, bao gồm quản lý công việc, dự án, CRM, truyền thông, xây dựng website và trung tâm liên hệ khách hàng. Bitrix24 cung cấp bảng Gantt để quản lý hệ thống các nhiệm vụ phụ thuộc lẫn nhau trong quy trình làm việc.

Phiên bản của phần mềm quản lý công việc miễn phí trên máy tính Bitrix không giới hạn và cung cấp tất cả các tính năng cốt lõi, bao gồm cả những tính năng để quản lý công việc. Đối với các tính năng đặc biệt, bạn có thể mua các gói nâng cấp với giá 440.000 VNĐ/tháng ($19).

phần mềm quản lý công việc miễn phí

Giao diện phần mềm Bitrix24

2.7 Phần mềm quản lý công việc miễn phí Wrike

Wrike là một công cụ quản lý dự án được sử dụng cho mục đích tiếp thị hoặc phát triển sản phẩm. Nó cho phép bạn quản lý tiến độ công việc dựa trên hệ thống mã màu được thiết lập sẵn, dễ dàng tùy chỉnh quy trình làm việc và khởi tạo linh hoạt các trường xuất dữ liệu. Ứng dụng quản lý công việc Wrike cung cấp một kế hoạch quản lý công việc miễn phí, lý tưởng cho tối đa 5 người dùng. Nếu nhóm của bạn có nhiều người hơn, bạn có thể nâng cấp lên gói trả phí với giá từ 225.00 VND/người/tháng ($9.8).

phần mềm quản lý công việc miễn phí

Giao diện phần mềm Wrike

2.8 Phần mềm quản lý công việc miễn phí MeisterTask

MeisterTask là một công cụ cộng tác đa nền tảng tập trung vào quản lý công việc và cho phép bạn xây dựng quy trình làm việc tự động nhằm cải thiện hiệu quả quản lý đa tác vụ. Phiên bản miễn phí của phần mềm giao việc cho nhân viên MeisterTask bao gồm những tính năng sau:

 • Quản lý tối đa 3 dự án
 • Không giới hạn số lượng thành viên dự án
 • Có khả năng nhập dữ liệu từ Trello, Asana, Wunderlist
 • Tệp đính kèm lên đến 20MB mỗi tệp
 • Sử dụng thuận tiện trên di động

phần mềm quản lý công việc miễn phí

Giao diện phần mềm MeisterTask

2.9 Phần mềm quản lý công việc miễn phí Evernote

Evernote là một phần mềm quản lý công việc miễn phí dựa trên điện toán đám mây, cho phép người dùng đính kèm tài liệu, cộng tác trong các dự án và lưu trữ tất cả thông tin trên một hệ thống tập trung. Thành viên trong nhóm có thể truy cập, chỉnh sửa, và tải file hình ảnh, video từ bất kỳ thiết bị nào. Bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ ghi chú hoặc sổ ghi chép với những người khác ngay cả khi họ không sử dụng Evernote.

Phiên bản miễn phí của phần mềm quản lý công việc online Evernote  bao gồm các tính năng sau:

 • Đồng bộ hóa tài khoản của bạn với tối đa hai thiết bị (điện thoại di động, máy tính để bàn hoặc web)
 • Tìm kiếm ghi chú (nhiệm vụ) bằng cách sử dụng thẻ tác vụ
 • Quét ghi chú viết tay, bảng trắng và biên nhận
 • Kích thước ghi chú tối đa 25MB
 • Giới hạn tải lên hàng tháng 60MB

phần mềm quản lý công việc miễn phí

Giao diện phần mềm Evernote

2.10 Phần mềm quản lý công việc miễn phí TasQue

Phần mềm quản lý công việc miễn phí TasQue là một app quản lý công việc, tác vụ trực tuyến giúp các nhóm và cá nhân đơn giản hóa quy trình làm việc hàng ngày, theo dõi tiến độ một cách trực quan để đảm bảo hoàn thành mọi nhiệm vụ theo kế hoạch. TasQue cho phép bạn quản lý và lưu trữ tập trung tài nguyên dự án, tiết kiệm chi phí và tìm kiếm dễ dàng khi cần.

Gói miễn phí phù hợp cho các nhóm tối đa 10 người với dung lượng giới hạn là 1GB và 5MB tệp đính kèm. Chi phí nâng cấp lên gói dành cho doanh nghiệp để có quyền truy cập vào nhiều tính năng hơn là 100.000 VND/người/tháng ($5).

phần mềm quản lý công việc miễn phí

Giao diện phần mềm TasQue

3. Cách Lựa Chọn Phần Mềm Quản Lý Công Việc Miễn Phí Phù Hợp

Dù là phần mềm miễn phí, việc lựa chọn phần mềm quản lý công việc miễn phí phù hợp với nhu cầu và cách vận hành doanh nghiệp vẫn rất quan trọng để tránh gây ra rắc rối trong quá trình sử dụng. 

 • Trước hết, bạn cần xác định rõ quy mô và kế hoạch phát triển tương lai của doanh nghiệp vì các phần mềm quản lý công việc online miễn phí thường chỉ cung cấp những tính năng cơ bản phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ hoặc các nhóm nhỏ không thực hiện các dự án phức tạp.
 • Chi phí nâng cấp cũng cần được quan tâm đặc biệt. Hãy đảm bảo rằng bạn đã được tư vấn kỹ lưỡng về sự khác biệt giữa phiên bản miễn phí và trả phí cũng như toàn bộ thông tin về chi phí đào tạo hoặc chi phí cập nhật hệ thống định kỳ.
 • Nếu cần, hãy hỏi về khả năng tích hợp. Đa số doanh nghiệp, dù lớn hay nhỏ, có thể đã sử dụng một hoặc nhiều công cụ quản lý công việc trước đó hoặc có kế hoạch mở rộng ứng dụng với một số phần mềm khác trong tương lai để tối ưu hóa quy trình vận hành doanh nghiệp. Hỏi nhà cung cấp về khả năng tích hợp trong trường hợp cần thiết.

phần mềm quản lý công việc miễn phí

Cần biết cách lựa chọn phần mềm cho phù hợp

4. Zinwork Phần Mềm Quản Lý Công Việc Nổi Bật

Nhiều doanh nghiệp chọn sử dụng các công cụ quản trị miễn phí để giảm áp lực chi phí, tuy nhiên chúng ta cũng nhận thấy rằng việc áp dụng phần mềm quản lý công việc miễn phí cũng đi kèm nhiều hạn chế như: Hạn chế tính năng, giới hạn số lượng người dùng (đối với việc sử dụng cho nhóm), hỗ trợ kỹ thuật có thể bị hạn chế, ngôn ngữ hạn chế (Phần lớn các phần mềm quản lý công việc miễn phí đến từ nước ngoài). 

Chính vì vậy, phần mềm Zinwork với chi phí 200.000đ/user/tháng chính là phần mềm quản lý công việc hiệu quả và chất lượng nhất dành cho bạn. 

Các tính năng cơ bản mà phần mềm Zinwork mang lại, bao gồm:

 • Quản lý công việc
 • Quản lý nhân viên
 • Quản lý khách hàng
 • Quản lý tài liệu
 • Quản lý sản phẩm, kho
 • Quản lý thu, chi
 • Truy xuất thiết bị, vật tư
 • Kiểm soát quy trình, luồng việc
 • Kết nối API, server, app nội bộ
 • Tùy chỉnh và hỗ trợ vận hành
 • Bộ phận, nhóm việc cơ bản
 •  0,5 GB/ user lưu trữ tài liệu

Phần mềm Zinwork là phần mềm quản lý công việc được thiết kế chuyên biệt cho từng lĩnh vực, giúp quản lý công việc và tiến độ nhanh chóng, trực quan; giao diện gọn nhẹ, dễ dùng, tận dụng thế mạnh mobile; chi phí hợp lý, linh hoạt theo quy mô và tính năng; hỗ trợ cấu hình, nhập liệu, đào tạo nhân viên. Ngoài ra, phần mềm Zinwork đặc biệt phù hợp cho lĩnh vực dịch vụ và kỹ thuật – Giúp chủ doanh nghiệp tự do không lo quản việc và nhân viên chủ động, hiệu quả hơn trong công việc.

Đặc biệt, Zinwork còn cho phép người dùng trải nghiệm dùng thử 30 ngày miễn phí để làm quen và cảm nhận cụ thể về những lợi ích của phần mềm. Từ đó, giúp bạn có thêm nhiều thông tin và kiến thức để lựa chọn phần mềm cho phù hợp.

phần mềm quản lý công việc miễn phí

Phần mềm quản lý công việc mang lại hiệu suất làm việc cao

Trên đây là những chia sẻ những điều cần biết về phần mềm quản lý công việc miễn phí cũng như top 10 phần mềm quản lý công việc miễn phí được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý công việc thì phần mềm Zinwork sẽ là lựa chọn tốt nhất trong số các công cụ quản lý công việc hiện nay.

Phần mềm Zinwork cung cấp giải pháp quản lý tổng thể hoạt động của doanh nghiệp từ công việc, nhân sự, chăm sóc khách hàng, bán hàng đến thiết bị, giúp chủ doanh nghiệp quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh mọi lúc, mọi nơi. Đồng thời, với nhiều tính năng và lợi ích khác nhau, phần mềm Zinwork chắc chắn sẽ là cánh tay phải đắc lực mà các doanh nghiệp nên lựa chọn.

XEM THÊM:

Vui lòng liên hệ đến Hotline: 0901.149.149 để được chuyên viên tư vấn chi tiết về sản phẩm, dịch vụ. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ZINWORK

Địa chỉ: 16 Nguyễn Hành, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 901 149 149

Email: support@zinwork.com

Tư vấn – CSKH: 0901.149.149

Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0905.44.0301

Fanpage: https://www.facebook.com/zinwork.vi 

Bài Viết Liên Quan

Đăng Ký Tư Vấn

icon
Menu
Scroll to Top

ZINWORK

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 30 NGÀY

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 30 NGÀY

ZINWORK

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN