ZINWORK - TIN TỨC

Những kiến thức, kinh nghiệm, mẹo hay, tài liệu quản lý cho các chủ doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0

Máy văn phòng Thoại Tiên: quản lý công việc hiệu quả với Zinwork

Zinwork xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành và tin tưởng của quý khách hàng Công ty TNHH Máy văn phòng Thoại Tiên.

 1. Sơ lược về Công ty TNHH Máy văn phòng thoại tiên

Máy Văn Phòng Thoại Tiên

Công ty TNHH Máy văn phòng thoại tiên là đơn vị phân phối các sản phẩm Máy Photocopy và vật tư các loại, Máy Fax, Máy in, Máy in chuyên dụng, Máy chiếu, Máy Scan tài liệu, Thiết bị CNTT, Điện tử, Viễn thông, Máy vi tính, MTXT, Linh kiện máy tính, Phần mềm máy tính, Văn phòng phẩm, Thiết bị văn phòng, Thiết bị trường học, dạy nghề…

Tọa lạc tại địa chỉ số 7, đường Mạc Đỉnh Chi, phường 4, Thành phố Đà Lạc, Lâm Đồng, Thoại Tiên CO, LTD cung cấp:

 • Có sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về sửa chữa, chuyên máy tính, máy in, Máy Pho To, Máy in, Máy Fax, Máy Scan và khắc phục lỗi trên máy tính
 • Đội ngũ kỹ thuật sửa chữa, kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi
 • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng
 • Chi phí sửa chữa thay thế máy móc, thiết bị, vật tư hợp lý
 • Chất lượng dịch vụ an toàn, uy tín. Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, trách nhiệm và tốc độ phục vụ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng.

Sau một tháng tìm hiểu và TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ, đưa Zinwork vào quy trình quản lý vận hành kinh doanh, anh Quân (CEO Thoại Tiên CO, LTD) đã ra quyết định nâng cấp lên gói Zinwork – Pro.

 1. Zinwork có gì khiến CEO Thoại Tiên CO, LTD hài lòng?

Trải qua hơn 6 tháng sử dụng, Zinwork đã nhận được những đánh giá hài lòng và các phản hồi vô cùng quý báu từ anh, đây cũng là động lực để chúng tôi phát triển hoàn thiện và tối ưu giúp các doanh nghiệp từng bước nâng cao chất lượng kinh doanh và tạo được lợi thế cạnh tranh bền vững hơn.

phần mềm quản lý công việc ngành kỹ thuật

Những giá trị Zinwork mang đến cho chủ doanh nghiệp bao gồm:

Zinwork đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào quản lý và vận hành ngành máy văn phòng:

Xuất phát điểm trong ngành liên quan đến kỹ thuật máy móc, thiết bị, vật tư, nhân sự thường xuyên di chuyển bên ngoài xử lý các công việc sự vụ. Zinwork thấu hiểu sâu sắc những khó khăn của người chủ kinh doanh trong quản lý và vận hành doanh nghiệp. Từ đó, đưa ra ý tưởng khởi tạo nên một phần mềm chuyên cho các doanh nghiệp liên quan đến kỹ thuật, máy móc, thiết bị, vật tư nhằm tháo gỡ những khó khăn của chính công ty, cũng như chia sẻ đến tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động trong ngành máy văn phòng, Kỹ thuật, Dịch vụ, Sản xuất, Xây lắp, Sửa chữa… cùng nhau đưa công nghệ số vào phát triển hoạt động kinh doanh.

phần mềm quản lý công việc ngành kỹ thuật

Thay thế cách quản lý hiệu suất theo cảm tính bằng công cụ thống kê, đo lường số hóa tự động:

Zinwork giúp tối ưu hơn 70% hiệu suất làm việc của nhân viên thông qua tính năng tạo, giao việc và kiểm soát công việc nhanh chóng giúp nhà lãnh đạo nắm được khối lượng công việc hiện tại để phân bổ kế hoạch trong thời gian tiếp theo dễ dàng, khách quan. Bên cạnh đó, việc đánh giá đúng hiệu suất làm việc cũng giúp ích rất nhiều trong khâu tính lương thưởng phù hợp, công bằng đối với thực lực của từng nhân sự thống qua điểm thưởng theo đầu việc.

Tất cả những điều này trước đây đều phải thực hiện  dựa trên cảm tính của người chủ mà không có bất kì công cụ nào thống kê cụ thể rõ ràng được. Nay đã có Zinwork giúp các nhà lãnh đạo tháo gỡ điều này.

Thay thế cách quản lý thông tin, công việc nhân sự, hồ sơ khách hàng thủ công bằng hệ thống tích hợp trong một nền tảng, dễ dàng truy xuất.

Trong thời đại công nghệ số ngày càng phát triển, cách quản lý hồ sơ, thông tin bằng giấy đã dần trở nên lạc hậu và xuất hiện nhiều bất cập. Đã có nhiều phương pháp lưu trữ thông tin nhân sự, hồ sơ khách hàng bằng excel, USB, bằng các phần mềm CRM, phần mềm HR,… Tuy nhiên việc có quá nhiều file lưu trữ và quá nhiều phần mềm khác nhau sẽ dẫn đến rối loạn lại càng khó khăn hơn trong truy xuất dữ liệu. Zinwork ra đời, là sự tích hợp những tính năng chính của các phần mềm nói trên cùng lưu trữ thông tin trong một nền tảng, dễ dàng phân loại khách hàng theo nhóm, gán thông tin, nhân sự chịu trách nhiệm theo từng công việc. Giúp rút ngắn thời gian phục vụ khách hàng, tăng sự hài lòng cho khách.

Là một doanh nghiệp đưa chất lượng phục vụ khách hàng và chế độ nhân sự lên vị trí ưu tiên nên Thoại Tiên cùng hơn 100 doanh nghiệp trong ngành máy văn phòng khác đã không do dự mà quyết định lựa chọn Zinwork.

Các phần mềm có quy mô khách hàng lớn không phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ trong ngành máy văn phòng (phần mềm quản lý công việc ngành kỹ thuật)

Trên thị trường cung ứng phần mềm quản lý nhân sự hiện nay cũng có rất nhiều phần mềm quản lý công việc có quy mô lớn, tuy nhiên hầu hết các doanh nghiệp liên quan đến ngành kỹ thuật, ngành máy văn phòng đều tập trung ở quy mô vừa và nhỏ. Việc sử dụng một phần mềm quy mô lớn gây lãng phí và không phù hợp.

Đặc biệt, Zinwork cung cấp các tính năng quản lý thiết bị được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động trong lĩnh vực điện máy văn phòng như:

 • Hỗ trợ truy xuất thông tin thiết bị
 • Quản lý các thiết bị lắp đặt cho khách dễ dàng
 • Quét mã trên thiết bị là có ngay thông tin chi tiết
 • Xem được nhật ký xử lý vận hành kèm số counter
 • Quản lý từng loại model theo khách và khu vực

Trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và gắn bó của quý công ty cùng Zinwork. Chúc Công ty Công ty TNHH Máy văn phòng Thoại Tiên sẽ thành công và đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong lĩnh vực máy văn phòng.

Tải và trải nghiệm MIỄN PHÍ tại: https://acc.zinwork.com/app

Phần mềm giao việc phần mềm quản lý công việc ngành kỹ thuật

“Zinwork – tự do không lo quản việc”

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 114 Đồng Nai, P.15, Q10, TP HCM

Hotline: (+84)905 440 301

Công ty Cổ phần Zinwork

Bài Viết Liên Quan

Đăng Ký Tư Vấn

icon
Menu
Scroll to Top

ZINWORK

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 30 NGÀY

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 30 NGÀY

ZINWORK

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN