Zinwork

ZINWORK - TIN TỨC

Những kiến thức, kinh nghiệm, mẹo hay, tài liệu quản lý cho các chủ doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0

LỰA CHỌN PHẦN MỀM QUẢN LÝ VÀ NHỮNG LƯU Ý CHO DOANH NGHIỆP?

phan-mem-giao-viec-cua-zinwork1

Trong thời đại hiện nay, nhiều doanh nghiệp đang gặp các vấn đề liên quan tới quản lý, khó khăn trong việc lập báo cáo cũng như truy xuất dữ liệu. Để giải quyết những thách thức này, việc lựa chọn một phần mềm quản lý phù hợp đã trở thành một nhiệm vụ quan trọng đối với các doanh nghiệp. Zinwork – Giải pháp cộng tác quản lý công việc và tự động hóa doanh nghiệp 4.0 cùng quản lý đưa ra những lựa chọn phù hợp sau đây.

Ứng dụng hiện hành nhiều hạn chế – quản lý công việc kém hiệu quả

Trong thực tế, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng các công cụ như Zalo, Excel để quản lý công việc và dữ liệu. Tuy nhiên, cả hai loại phần mềm này vẫn tồn tại một số hạn chế đáng lưu ý.

Trước hết, Zalo và Excel chưa đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ và yêu cầu thực tế của doanh nghiệp. Dù có thể được tùy chỉnh một cách linh hoạt, nhưng chúng vẫn thiếu một số tính năng quan trọng như quản lý kho, định lượng nguồn lực, theo dõi tiến độ dự án và tính toán tổng kết tài chính. Điều này có thể gây ra sự hạn chế trong việc quản lý và phân tích thông tin, góp phần giới hạn khả năng đưa ra quyết định thông minh và hiệu quả.

Ứng dụng hiện hành nhiều hạn chế - quản lý công việc kém hiệu quả

Thứ hai, việc sử dụng Zalo và Excel cũng tiềm ẩn rủi ro sai sót và nhầm lẫn không đáng có. Vì tính chất thủ công và thủ tục không tự động hoàn toàn của chúng. Nguy cơ mắc lỗi và gây ra sự không chính xác trong việc nhập liệu, tính toán và phân phối thông tin là rất cao. Điều này có thể ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ và hiệu suất công việc, dẫn đến mất thời gian, tài nguyên và tiềm tàng nguy cơ gây tổn thất tài chính.

Để vượt qua những hạn chế trên, doanh nghiệp cần xem xét sử dụng các phần mềm quản lý chuyên nghiệp như Zinwork. Zinwork là một phần mềm quản lý toàn diện, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu quản lý của các doanh nghiệp. Với Zinwork, bạn có thể 

  • Tăng sự chủ động, hợp tác và hiệu suất của nhân sự, giúp nhân sự hài lòng, thoải mái và có thu nhập tốt hơn
  • Tăng niềm tin của người chủ với nhân sự của mình, giúp giải phóng người chủ khỏi những sự vụ nhỏ lẻ
  • Tăng sự liên kết giữa các nghiệp vụ, giúp nâng cao kết quả kinh doanh của doanh nghiệp

Điều này giúp tăng cường chất lượng dịch vụ, nâng cao hiệu suất làm việc và giảm thiểu rủi ro sai sót.

Chú ý vấn đề thực tại của doanh nghiệp để chọn lựa phần mềm quản lí

 

Trong thời đại kỹ thuật số phát triển mạnh mẽ, việc lựa chọn phần mềm quản lý đúng đắn là một yếu tố quan trọng đối với sự thành công của doanh nghiệp. Tuy nhiên, khi đặt mình vào tình huống này, doanh nghiệp cần xác định rõ nhu cầu của mình là gì. Và ngân sách dành cho phần mềm là bao nhiêu.

 

Có 5 câu hỏi quản lý cần trả lời rõ ràng trước khi đưa ra quyết định lựa chọn:

  • Nhu cầu của doanh nghiệp là gì?

Trước khi đưa ra quyết định, doanh nghiệp cần xác định rõ nhu cầu của mình và đặt câu hỏi: “Doanh nghiệp cần gì từ một phần mềm quản lý?”

  • Ngân sách là bao nhiêu? 

Ngân sách của doanh nghiệp cần được xác định rõ ràng. Một số phần mềm quản lý có giá trị đầu tư lớn, trong khi những phần mềm khác có mức giá phù hợp hơn với doanh nghiệp nhỏ. Điều này giúp doanh nghiệp định hướng tài chính và tìm kiếm phần mềm có khả năng đáp ứng nhu cầu mà không vượt quá khả năng tài chính của mình.

  • Những tính năng cơ bản và cần thiết đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp? 

Việc hiểu rõ nhu cầu của doanh nghiệp là bước đầu tiên quan trọng trong quá trình lựa chọn phần mềm quản lý. Doanh nghiệp cần xác định các yêu cầu cụ thể như quản lý dự án, quản lý tài nguyên, quản lý nhân sự, quản lý kho, tổ chức lịch làm việc và báo cáo tự động. Điều này giúp tìm ra phần mềm có tính năng cơ bản và cần thiết đáp ứng đúng nhu cầu của doanh nghiệp.

  • Sự thân thiện và dễ sử dụng của phần mềm ra sao? 

Không kém phần quan trọng, tính thân thiện và dễ sử dụng của phần mềm cũng cần được xem xét. Một phần mềm quản lý tốt nên có giao diện trực quan, dễ dàng điều hướng và tương tác. Điều này giúp người dùng nhanh chóng làm quen và sử dụng phần mềm một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian và giảm thiểu sự cần thiết về đào tạo và hỗ trợ.

  • Tiện ích đặc thù

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng nên xem xét các tiện ích đặc thù mà phần mềm quản lý có thể mang lại. Ví dụ, một số phần mềm quản lý cung cấp tính năng tích hợp các ứng dụng di động, cho phép người dùng truy cập và quản lý từ xa. Hoặc các tính năng bảo mật và phân quyền đảm bảo an toàn và quyền riêng tư của dữ liệu quan trọng.

Bằng cách làm điều này, doanh nghiệp có thể tìm được phần mềm quản lý phù hợp để tối ưu hóa quy trình kinh doanh và nâng cao hiệu suất làm việc.

Phần mềm quản lý – một giải pháp quản lý công việc, hiệu suất nhân sự hiệu quả, thông minh và tiết kiệm

Trước sự quyết liệt triển khai từ đội ngũ lãnh đạo của nhiều doanh nghiệp hiện đại, Zinwork cam kết sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp thiết lập công cụ quản trị hiệu quả, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho lãnh đạo và nhân viên, kiến tạo thành công văn hoá số trong doanh nghiệp. 

Phần mềm quản lý doanh nghiệp giúp tăng cường hiệu suất làm việc. Giúp cải thiện quy trình kinh doanh, tăng tính chính xác và đồng nhất trong việc ghi chép thông tin. Và cung cấp thông tin quản lý chi tiết để hỗ trợ quyết định. Nó cũng có thể tạo điều kiện cho sự tương tác và tích hợp giữa các bộ phận khác nhau trong doanh nghiệp.

 

Tham gia group Facebook để tham khảo các giải pháp phù hợp với doanh nghiệp của mình nhé!

Thông tin liên hệ Zinwork:

Hotline: 0905 440 301

Địa chỉ: 114 Đồng Nai, P.15, Q10, TP HCM

Website: https://zinwork.com

Email: support@zinwork.com

 

Bài Viết Liên Quan

Đăng Ký Tư Vấn

Scroll to Top

ZINWORK

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 30 NGÀY

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 30 NGÀY

ZINWORK

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN