ZINWORK - TIN TỨC

Những kiến thức, kinh nghiệm, mẹo hay, tài liệu quản lý cho các chủ doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0

Giao Việc Với Phần Mềm Quản Lý Công Việc Zinwork

Giao Việc Với Phần Mềm Quản Lý Công Việc Zinwork

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ, việc quản lý công việc trở nên phức tạp hơn bao giờ hết. Để đáp ứng nhu cầu này, sự kết hợp giữa công nghệ và quản lý đã tạo ra những phần mềm quản lý công việc hiệu quả. Điển hình trong số đó là phần mềm Zinwork đã trở thành công cụ không thể thiếu đối với các tổ chức doanh nghiệp vừa nhỏ, giúp họ quản lý và phân công công việc một cách thông minh, hiệu quả.

Ưu điểm của quản lý công việc qua phần mềm quản lý Zinwork

Ưu điểm của quản lý công việc qua phần mềm quản lý Zinwork

Tăng hiệu suất làm việc: Phần mềm quản lý công việc Zinwork giúp tổ chức tối ưu hóa quy trình làm việc, từ việc giao nhiệm vụ, theo dõi tiến độ đến hoàn thành công việc một cách thuận lợi và nhanh chóng.

Tăng tính minh bạch và truyền đạt thông tin: Ứng dụng này cho phép người dùng xác định rõ ràng ai đang làm gì, thời hạn hoàn thành công việc và tiến độ công việc qua các bảng, thẻ, và thông báo.

Tăng cường sự phối hợp và làm việc nhóm: Công việc được phân chia một cách rõ ràng, giúp mọi người cùng hợp tác và phối hợp một cách hiệu quả hơn.

Tạo sự linh hoạt và điều chỉnh nhanh chóng: Zinwork cho phép điều chỉnh và thay đổi nhiệm vụ, tiến độ một cách linh hoạt theo yêu cầu thực tế của công việc.

Lưu trữ thông tin và tài liệu quan trọng: Phần mềm Zinwork giúp tổ chức lưu trữ dễ dàng các tài liệu, thông tin liên quan đến các dự án, nhiệm vụ, giúp việc tra cứu và sử dụng thông tin trở nên thuận tiện hơn.

Thách thức khi áp dụng phần mềm quản lý công việc

Mặc dù phần mềm quản lý công việc mang lại nhiều lợi ích, việc triển khai và sử dụng không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Một số thách thức có thể gặp phải bao gồm:

 • Khó khăn trong việc chuyển đổi và huấn luyện: Nhân viên cần thời gian để thích nghi và học cách sử dụng phần mềm mới, đặc biệt là những người không quen với công nghệ.
 • Tăng cường bảo mật thông tin: Việc lưu trữ thông tin trên các nền tảng công nghệ đòi hỏi sự chú ý đặc biệt đối với vấn đề bảo mật và quản lý dữ liệu.
 • Chi phí và sự đầu tư: Việc triển khai và duy trì các hệ thống phần mềm đòi hỏi chi phí đầu tư ban đầu và chi phí duy trì, đặc biệt là khi cần mở rộng hoặc cập nhật.
Thách thức khi áp dụng phần mềm quản lý công việc

ZINWORK - GIẢI PHÁP TỐI ƯU QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

Zinwork – phần mềm quản lý công việc và tự động hóa doanh nghiệp giúp chủ doanh nghiệp quản lý chặt chẽ hoàn toàn mọi bộ phận từ công việc, nhân sự, khách hàng đến máy móc thiết bị và vật tư nhờ những tính năng ưu việt sau:

 • Tạo, giao và giám sát công việc từ xa nhanh chóng, đầy đủ thông tin cần thiết cho công việc.
 • Mọi công việc được tập trung theo quy trình, nhân viên nhận được thông báo tức thời và chủ động trong công việc hơn.
 • Cộng tác nhân sự, trao đổi thông tin tài liệu liên quan công việc được tích hợp cụ thể, rút ngắn thời gian truy xuất.
 • Hỗ trợ tính lương, đo lường hiệu suất làm việc nhân viên thông qua tính điểm đầu việc.

>> Đọc thêm: Công ty Hương Sơn tháo gỡ khó khăn trong ngành máy văn phòng

 • Quản lý thiết bị bằng mã quét truy xuất nhanh chóng bao gồm lịch sử sửa chữa thay thế, bảo hành, bảo trì theo module và theo dõi số counter.
 • Lưu trữ lịch sử và tần suất giao dịch của khách hàng, quản lý khách hàng theo nhóm phân quyền, đặt biệt Zinwork có chứa tính năng nhắc nhở chăm sóc và tự động gửi email đến nhóm khách hàng.
 • Cập nhật tiến độ công việc nhanh chóng, tất cả các báo cáo liên quan đến doanh thu, khối lượng công việc, hiệu suất nhân viên, hiệu quả công việc, giá trị từng khách hàng mang lại đều được trực quan hóa, dễ dàng quan sát.
 • Quản lý xuất nhập tồn kho, ghi chép thu chi theo luồng việc và xuất nhập kho hàng.

Chỉ cần vài thao tác trên điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối mạng. Người quản lý, chủ doanh nghiệp và kể cả các nhân sự làm việc trong công ty có thể giảm tải được rất nhiều những gánh nặng, thao tác công việc mà trước đây p­hải mất đến hàng giờ đồng hồ để hoàn thành.

Phần mềm quản lý công việc Zinwork không chỉ là công cụ hữu ích mà còn là một phần không thể thiếu trong quản lý công việc hiện đại. Tuy nhiên, để tận dụng được tối đa các ưu điểm của nó, việc triển khai, huấn luyện và duy trì phần mềm cần được thực hiện một cách cẩn thận và hiệu quả. Sự kết hợp giữa công nghệ và quản lý thông minh sẽ giúp doanh nghiệp tiến xa hơn trong hành trình phát triển và thành công.

Tham gia group Facebook để tham khảo các giải pháp phù hợp với doanh nghiệp của mình nhé!

Thông tin liên hệ Zinwork:

Hotline: 0905 440 301

Địa chỉ: 114 Đồng Nai, P.15, Q10, TP HCM

Website: https://zinwork.com

Email: support@zinwork.com

Bài Viết Liên Quan

Đăng Ký Tư Vấn

icon
Menu
Scroll to Top

ZINWORK

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 30 NGÀY

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 30 NGÀY

ZINWORK

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN