ZINWORK - TIN TỨC

Những kiến thức, kinh nghiệm, mẹo hay, tài liệu quản lý cho các chủ doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0

5 Giải pháp tháo gỡ khó khăn trong quản lý nhân viên kỹ thuật

5 Giải pháp tháo gỡ khó khăn trong quản lý (nhân viên kỹ thuật)

Quản lý bất cứ lực lượng lao động nào cũng có thể trở thành một kỹ thuật đối với nhà lãnh đạo và khó khăn hơn khi nguồn nhân lực của bạn chủ yếu là nhân viên kỹ thuật thường xuyên di chuyển bên ngoài.

Nguồn lao động này liên tục được theo dõi công việc, phiếu giao việc và hóa đơn, việc có một hệ thống quản lý rời rạc sẽ khiến công việc quản lý trở nên khó khăn hơn rất nhiều so với bình thường. Điều đó có thể gây ra những tác động tiêu cực đến hoạt động kinh doanh khi các nhà quản lý dành quá nhiều thời gian để gắn kết công việc và nhân sự một cách thủ công.

Phần mềm quản lý công việc sự nghiệp cho phép bạn quản lý hiệu quả năng lượng lao động kỹ thuật, thường xuyên di chuyển của mình thông qua một nền tảng tập trung. Giúp một doanh nghiệp được sắp xếp hợp lý hơn so với đồng thời nâng cao sự hài lòng của khách hàng và nâng cao hiệu quả công việc.

Với sức mạnh Cạnh tranh về chất lượng dịch vụ trong tất cả các ngành nghề hiện nay, phần mềm quản lý công việc sẽ là một lựa chọn tối ưu giúp tạo ra lợi thế cạnh tranh bền vững cho doanh nghiệp.

1. Tạo, giao việc theo lịch trình theo thời gian thực

giai-phap-thao-go-kho-khan-trong-quan-ly-nhan-vien-ky-thuat

Phần mềm quản lý công việc cung cấp các tính năng lên lịch, tạo, giao việc theo kế hoạch cho những tuần và tháng sắp tới. Mỗi nhân sự đều nắm bắt được toàn bộ lịch trình tất cả các công việc sắp tới và tự động cập nhật tiến độ công việc khi hoàn thành công việc được giao. Các nhà quản lý khi có một bức tranh tổng thể về tiến độ công việc của nhân viên sẽ giúp ích rất nhiều cho việc lên lịch các công việc mới. Bạn có thể xem ngày nào rảnh rỗi nhất và nhân viên nào rảnh rỗi nhất cho công việc.

2. Sự minh bạch & truyền thông dễ dàng của lực lượng lao động

Phần mềm Zinwork kết nối nhân viên văn phòng của bạn với các nhân viên kỹ thuật hiện có của bạn. Cả hai bên đều có khả năng hiển thị thông tin họ cần để hoàn thành công việc phù hợp với mong đợi của khách hàng.

Ví dụ như nhân viên kỹ thuật trong lĩnh vực máy văn phòng, công việc được giao cho họ là kiểm tra thiết bị máy photocopy tại cơ quan của khách hàng A. Tất cả các dữ liệu cần thiết để hỗ trợ công nhân viên bảo hiểm bao gồm địa chỉ, số điện thoại, lịch sử sửa chữa, lịch giao dịch của khách hàng sẽ được tổng hợp đầy đủ và truy xuất ngay trong công việc được tạo.

Điều này giúp ích rất nhiều trong dự đoán vấn đề thiết bị gặp phải và mang theo vật tư phù hợp, giúp rút ngắn thời gian quy định Hỗ trợ khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty bạn hơn so với đối thủ cạnh tranh.

3. Duy trì và lưu trữ bằng chứng công việc

Đây là một khía cạnh quan trọng trong bất kỳ doanh nghiệp nào, tuy nhiên điều này có thể bị mất khi quản lý lực lượng lao động di động. Zinwork cho phép các nhân viên kỹ thuật hiện tường của bạn nắm bắt hình ảnh và thông tin về công việc trước, trong và sau công việc liên quan đến khách hàng và máy móc thiết bị vật tư.

Dữ liệu này có thể được tải lên nền tảng đám mây của Zinwork chỉ bằng một lần nhấn nút và được lưu trữ trong thời gian vô hạn để nhân viên có thể xem và truy cập. Những hình ảnh này cũng có thể được gửi cho khách hàng để phục vụ tốt hơn.

4. Thúc đẩy sự phát triển

Sử dụng phần mềm quản lý công việc giúp nâng cao năng suất và đạt hiệu quả cao trong công tác quản lý nhân viên từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ và đạt được khả năng tăng trưởng kinh doanh ổn định. Khi các khả năng phát triển doanh nghiệp ngày càng tăng cao đồng nghĩa với việc tăng mức độ hài lòng của khách hàng, giảm chi phí và tăng doanh thu trong tương lai.

5. Bảo vệ

Việc sử dụng công cụ quản lý công việc dựa trên đám mây sẽ bảo vệ khỏi mất mát dữ liệu và hỗ trợ truy xuất kiểm tra đầy đủ nếu có vi phạm bảo mật. Nền tảng phần mềm quản lý công việc tốt cũng sẽ giúp bạn bảo vệ toàn bộ kho dữ liệu, đồng thời tích hợp thêm nhiều tính năng như quản lý thông tin khách hàng, thông tin thiết bị, báo cáo hệ thống thống kê hiệu quả công việc ,… cung cấp cho bạn hệ thống quản lý lực lượng lao động hoàn chỉnh.

Quản lý nhân viên kỹ thuật hiện trường yêu cầu trình độ tổ chức cao và khả năng giao tiếp nhanh nhạy, mạnh mẽ nếu bạn muốn thành công. Điều này chắc chắn sẽ khó khăn hơn so với việc quản lý nhân viên văn phòng, đặc biệt nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý nhân viên từ xa. 

Lời kết

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này. Chúng tôi hy vọng giờ đây bạn đã hiểu rõ hơn về những khó khăn mà bạn có thể gặp phải khi quản lý lực lượng lao động di động. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các chủ đề được thảo luận trong bài viết này, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ ngũ ngũ nhân viên thiện thân của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ!

Tự động hóa các quy trình của bạn bằng công nghệ mới nhất trong phần mềm quản lý công việc Zinwork

————

Đã có hơn 4000 người dùng từ hơn 500 doanh nghiệp có uy tín trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là ngành máy văn phòng sử dụng phần mềm Zinwork như: Nguyễn Đức Hào, Đức Hào Quảng Ngãi, Thảo Nguyên Phát, Thoại Tiên, Phước Phát Công ty, PTSC Quảng Ngãi, Hải Kiều Đà Nẵng,…

Zinwork – Tự do không quản trị

Tham gia group Facebook để tham khảo các giải pháp phù hợp với doanh nghiệp của mình nhé!

Hotline: 0905 440 301

Địa chỉ: 114 Đồng Nai, P.15, Q10, TP HCM

Website: https://zinwork.com

Email: support@zinwork.com

Bài Viết Liên Quan

Đăng Ký Tư Vấn

icon
Menu
Scroll to Top

ZINWORK

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 30 NGÀY

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 30 NGÀY

ZINWORK

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN