ZINWORK - TIN TỨC

Những kiến thức, kinh nghiệm, mẹo hay, tài liệu quản lý cho các chủ doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0

Đức Hào Quảng Ngãi – chuyển đổi số cùng phần mềm Zinwork

Zinwork tự hào là đối tác cung cấp giải pháp quản lý công việc đến quý khách hàng công ty TNHH TM & DV Đức Hào Quảng Ngãi. trong quá trình chuyển đổi số của mình.

  1. Sơ lược về công ty TNHH TM & DV Đức Hào Quảng Ngãi

Đức Hào Quảng Ngãi

Đức Hào là công ty dịch vụ chuyên ngành thiết bị máy văn phòng, với thế mạnh cung cấp máy in, máy photocopy tại Quảng Ngãi.

Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, Đức Hào mang đến các dịch vụ tối ưu:

  • Cung cấp máy in, máy photocopy
  • Đầu tư đẩy mạnh dịch vụ cho thuê, sửa chữa và bảo trì thiết bị máy văn phòng như: máy in, máy photocopy
  • Tôn chỉ kinh doanh mà Đức Hào Quãng Ngãi luôn hướng đến là “Cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách hàng

Tọa lạc tại Quảng Ngãi, Đức Hào mang đến sản phẩm máy móc, thiết bị, vật tư hiện đại, chất lượng cao, làm việc hiệu quả, tiết kiệm chi phí, dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp với tinh thần phục vụ “chu đáo – nhiệt tình – tận tâm nhất”.

Để duy trì và phát triển hoạt động kinh doanh đến thời điểm hiện tại, Đức Hào Quảng Ngãi đã có rất những nổ lực rất lớn của ban lãnh đạo. Bước chuyển mình lớn nhất chính là đưa công nghệ số vào quy trình quản lý công việc và vận hành doanh nghiệp bằng phần mềm Zinwork.

  1. Đức hào đã lựa chọn Zinwork bởi:

Zinwork đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào quản lý và vận hành ngành máy văn phòng:

Xuất phát điểm trong ngành liên quan đến kỹ thuật máy móc, thiết bị, vật tư, nhân sự thường xuyên di chuyển bên ngoài xử lý các công việc sự vụ. Zinwork thấu hiểu sâu sắc những khó khăn của người chủ kinh doanh trong quản lý và vận hành doanh nghiệp. Từ đó, đưa ra ý tưởng khởi tạo nên một phần mềm chuyên cho các doanh nghiệp liên quan đến kỹ thuật, máy móc, thiết bị, vật tư nhằm tháo gỡ những khó khăn của chính công ty, cũng như chia sẻ đến tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động trong ngành máy văn phòng, Kỹ thuật, Dịch vụ, Sản xuất, Xây lắp, Sửa chữa… cùng nhau đưa công nghệ số vào phát triển hoạt động kinh doanh.

Thay thế cách quản lý hiệu suất theo cảm tính bằng công cụ thống kê, đo lường số hóa tự động:

Điểm danh 7 công cụ đo lường hiệu quả marketing tốt nhất 2023

Zinwork giúp tối ưu hơn 70% hiệu suất làm việc của nhân viên thông qua tính năng tạo, giao việc và kiểm soát công việc nhanh chóng giúp nhà lãnh đạo nắm được khối lượng công việc hiện tại để phân bổ kế hoạch trong thời gian tiếp theo dễ dàng, khách quan. Bên cạnh đó, việc đánh giá đúng hiệu suất làm việc cũng giúp ích rất nhiều trong khâu tính lương thưởng phù hợp, công bằng đối với thực lực của từng nhân sự.

Tất cả những điều này trước đây đều phải thực hiện  dựa trên cảm tính của người chủ mà không có bất kì công cụ nào thống kê cụ thể rõ ràng được. Nay đã có Zinwork giúp các nhà lãnh đạo tháo gỡ điều này.

Thay thế cách quản lý thông tin, công việc nhân sự, hồ sơ khách hàng thủ công bằng hệ thống tích hợp trong một nền tảng, dễ dàng truy xuất.

Trong thời đại công nghệ số ngày càng phát triển, cách quản lý hồ sơ, thông tin bằng giấy đã dần trở nên lạc hậu và xuất hiện nhiều bất cập. Đã có nhiều phương pháp lưu trữ thông tin nhân sự, hồ sơ khách hàng bằng excel, USB, bằng các phần mềm CRM, phần mềm HR,…

Tuy nhiên việc có quá nhiều file lưu trữ và quá nhiều phần mềm khác nhau sẽ dẫn đến rối loạn lại càng khó khăn hơn trong truy xuất dữ liệu. Zinwork ra đời, là sự tích hợp những tính năng chính của các phần mềm nói trên cùng lưu trữ thông tin trong một nền tảng, dễ dàng phân loại khách hàng theo nhóm, gán thông tin, nhân sự chịu trách nhiệm theo từng công việc. Giúp rút ngắn thời gian phục vụ khách hàng, tăng sự hài lòng cho khách.

Là một doanh nghiệp đưa chất lượng phục vụ khách hàng và chế độ nhân sự lên vị trí ưu tiên nên Đức Hào Quảng Ngãi đã không do dự mà quyết định lựa chọn Zinwork.

Các phần mềm có quy mô khách hàng lớn không phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ trong ngành máy văn phòng.

Trên thị trường cung ứng phần mềm hiện nay cũng có rất nhiều phần mềm quản lý công việc có quy mô lớn, tuy nhiên hầu hết các doanh nghiệp liên quan đến ngành kỹ thuật, máy văn phòng đều tập trung ở quy mô vừa và nhỏ. Việc sử dụng một phần mềm quy mô lớn gây lãng phí và không phù hợp.


Có thể bạn quan tâm:

Công ty Hương Sơn tháo gỡ khó khăn trong ngành máy văn phòng


Đặc biệt, Zinwork cung cấp các tính năng quản lý thiết bị được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động trong lĩnh vực điện máy văn phòng như:

  • Hỗ trợ truy xuất thông tin thiết bị
  • Quản lý các thiết bị lắp đặt cho khách dễ dàng
  • Quét mã trên thiết bị là có ngay thông tin chi tiết
  • Xem được nhật ký xử lý vận hành kèm số counter
  • Quản lý từng loại model theo khách và khu vực

Trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và gắn bó của quý công ty cùng Zinwork. Chúc Công ty Công ty TNHH TM & Dv Đức Hào Quảng Ngãi sẽ thành công và đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong lĩnh vực máy văn phòng.

Thông báo tuyển cộng tác viên đại lý kinh doanh phần mềm Zinwork - My Blog

Tải và trải nghiệm MIỄN PHÍ tại: https://acc.zinwork.com/app

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 114 Đồng Nai, P.15, Q10, TP HCM

“Zinwork – tự do không lo quản việc”

Hotline: (+84)905 440 301

Zalo OA: https://zalo.me/2581705062058397104

Bài Viết Liên Quan

Đăng Ký Tư Vấn

icon
Menu
Scroll to Top

ZINWORK

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 30 NGÀY

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 30 NGÀY

ZINWORK

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN