ZINWORK - TIN TỨC

Những kiến thức, kinh nghiệm, mẹo hay, tài liệu quản lý cho các chủ doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0

Chuyển đổi số thành công nhờ phần mềm quản lý công việc tối ưu

Tìm hiểu về phần mềm quản lý công việc – Zinwork

Bạn đang muốn làm mới bộ máy quản lý thông qua một phần mềm quản lý công việc từ app công nghệ tối ưu, hãy cùng trải nghiệm phần mềm giao việc Zinwork để giúp doanh nghiệp của mình chuyển đổi số thành công các bạn nhé !

Cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ bên dưới từ một chủ doanh nghiệp.

 

Anh Nguyễn Trọng Thê – GĐ công ty Akado chia sẻ, bản thân đã từng gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình vận hành công ty. Bắt đầu từ một nhóm 1,2 nhân viên chuyên thi công bên ngoài nên việc theo dõi tiến độ công việc của nhân viên là một điều rất khó khăn, Anh Thê hiểu rằng mình thực sự cần tìm hiểu sâu về kiến thức quản trị và công nghệ hỗ trợ.

Bài toán tối ưu vận hành và tăng trưởng

“Anh mong muốn phát triển một đội ngũ nhân viên. Với số lượng nhân sự nhiều lên thì không thể áp dụng cách quản lý thủ công như trước. Anh cần sự hỗ trợ của công nghệ, để đảm bảo quản lý nhân sự công bằng và minh bạch. Dựa trên những số liệu mà công nghệ đưa ra, sẽ đánh giá được lượng công việc mà nhân viên đã hoàn thành, đồng thời đo lường được hiệu quả làm việc của từng nhân sự”.

Ngoài ra, khối lượng công việc tăng lên, dữ liệu phân tán ở nhiều nơi (zalo, gmail, tin nhắn điện thoại, file Excel, …) và mất quá nhiều thời gian cho việc báo cáo. Anh phải tối ưu quản lý dữ liệu để đội nhóm làm việc hiệu quả hơn”.

 

Giải pháp quản lý cùng phần mềm quản lý công việc Zinwork

Anh Thê tìm đến Zinwork thông qua một người bạn trong ngành giới thiệu. Nhận thấy sự phù hợp, anh Thê đã áp dụng giải pháp phần mềm Zinwork

 

Akado rất quan tâm đến vấn đề xây dựng và quản lý công việc nên luôn tìm kiếm một phần mềm giúp doanh nghiệp có thể nhìn nhận được bức tranh tổng thể của công ty, đánh giá được hiệu suất công việc của từng nhân sự. Ngoài ra còn giúp doanh nghiệp chuyển đổi số thành công nhờ phần mềm quản lý công việc tối ưu Ngược lại, phần mềm cũng phải thân thiện với người dùng mọi nhân viên có thể dễ dàng thao tác được.

Zinwork được thiết kế dễ dàng cài đặt trên thiết bị di động, tinh gọn, tối giản nhưng đầy đủ chức năng.

 

Với đặc thù công việc kinh doanh của Akado, các bạn nhân viên thường xuyên phải đi gặp khách hàng. Ứng dụng Zinwork đã giúp các bạn lên đơn hàng, đặt hàng, kiểm soát thông tin khách hàng, … mọi lúc, mọi nơi thậm chí cả những vùng không có 3G, sóng wifi kém.

Đối với một người Sếp như anh Thê, phần mềm có thể giúp quản lý tiến trình thi công: phần mềm giao việc phân chia công việc cụ thể; từ đó có những đánh giá về năng lực và xây dựng được những chính sách khen thưởng phù hợp.

“Trước kia, anh xử lý báo cáo, đề xuất của nhân viên thông qua rất nhiều group chat. Thông tin nhiều, lại phân mảnh khiến anh mất rất nhiều thời gian và cũng rất đau đầu. Giờ đây thì mọi dữ liệu được sắp xếp và lưu trữ tại một nơi, rõ ràng và khoa học. Cá nhân anh đã có thêm thời gian để xây dựng các chiến lược kinh doanh quan trọng cho công ty”, anh Thê cho biết thêm.

 

Vận hành và quản lý doanh nghiệp chưa bao giờ là điều dễ dàng. Akado đã lựa chọn Zinwork như người bạn đồng hành cùng phát triển với doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp của bạn đang mong muốn làm mới bộ máy vận hành, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn !

Zinwork – giải pháp quản lý công việc và tự động hóa doanh nghiệp

Tham gia group Facebook để tham khảo các giải pháp phù hợp với doanh nghiệp của mình nhé!

Zinwork – Tự do không lo quản việc

Địa chỉ: 114 Đồng Nai, P.15, Q10, TP HCM

Website: https://zinwork.com

Hotline: 0901 149 149

Bài Viết Liên Quan

Đăng Ký Tư Vấn

icon
Menu
Scroll to Top

ZINWORK

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 30 NGÀY

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 30 NGÀY

ZINWORK

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN