ZINWORK - TIN TỨC

Những kiến thức, kinh nghiệm, mẹo hay, tài liệu quản lý cho các chủ doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0

Cách tạo file excel quản lý thiết bị máy văn phòng mới nhất 2022

Cách tạo file excel quản lý thiết bị máy văn phòng mới nhất 2022

Đối với thiết bị máy văn phòng thiết bị cần quản lý có số lượng rất nhiều. Chắc chắn rằng, nếu không có một công cụ hỗ trợ chuyên môn, các nhà quản lý, thủ kho phải loay hoay phân tích vật lộn với các loại sổ sách từng ngày. Bài viết về Cách tạo thiết bị quản lý excel tập tin văn phòng dưới đây có thể sẽ giúp ích cho bạn đấy!

Một file excel quản lý thiết bị máy chủ sẽ chứa những thông tin nào?

1 / Quản lý trạng thái, thiết bị phòng báo cáo tồn tại

Kinh doanh Thiết bị máy văn phòng là một định thức liên quan đến nhiều máy móc thiết bị, liên quan đến kỹ thuật như lắp đặt, sửa chữa, bảo hành, bảo trì… Thiết bị định lượng trong kho cũng cần phân loại và sắp xếp ràng buộc, để dễ dàng truy xuất trong quá trình làm việc.

 

 

Những thông tin này cần có ở một trạng thái quản lý tệp, báo cáo hiện có máy văn phòng thiết bị được gợi ý như sau:

Bạn có thể tạo danh mục: máy in, Linh kiện Photo, Linh kiện máy trong, Máy photo, Linh kiện máy Photocopy, …

Các yếu tố cần quan tâm bao gồm: Tên sản phẩm, Có hiện tồn hay không, Đơn vị tính, Số lượng hiện có, Giá nhập, Giá bán, Ghi chú, Thuộc nhóm sản phẩm, Số tồn tại đầu kỳ, …(file excel quản lý thiết bị văn phòng)

Hạn chế còn tồn tại là chưa tốt trong công tác quản lý, sau mỗi đầu ra, số lượng linh kiện, tư vấn, máy móc thiết bị ngày càng nhiều. Bạn không thể quản lý nó theo cách thủ công trên giấy hoặc chỉ bằng Excel. Quản lý tồn tại máy móc thiết bị bằng cách quét mã trên các phần mềm chuyên biệt dành riêng cho ngành học không chỉ giúp bạn quản lý chính xác và nhanh chóng mà còn được thay thế nhiều hơn nữa.

2 / Quản lý lịch thông tin sử dụng bảo trì sửa chữa phòng máy thiết bị văn phòng:

Việc quản lý lịch thông tin sử dụng bảo trì sửa chữa thiết bị máy văn phòng hiệu quả, khoa học giúp đội ngũ kỹ thuật và các nhà quản lý hoàn thành công việc một cách dễ dàng hơn.

Trong quá trình nhận nhiệm vụ được giao, dựa vào các dữ liệu về lịch sử giao dịch từng thực hiện với thiết bị quét mã thông tin, người kỹ thuật có thể dự đoán sự cố phải gặp và xử lý nhanh hơn. Đồng thời, đây cũng là một cách thiết lập khách hàng sau khi mua hiệu quả. Khi nắm bắt được lịch sử giao dịch hay khoảng thời gian không phát sinh giao dịch với khách hàng để có những biện pháp vận hành sau khi mua hiệu quả.

Trong khi theo dõi định thức, truy xuất thông tin bằng giấy, excel từ lâu đã trở thành truyền thống nhưng lại thiếu hiệu quả. Các vấn đề khách hàng không thể được kiểm tra và giải quyết ngay lập tức, thường xuyên đến các tổ chức vấn đề và có thể khách hàng của bạn sẽ bỏ đi.

3 / Khách hàng thông tin sở hữu, thuê thiết bị máy văn phòng

Khi có thiết bị quản lý tính năng giúp bạn nhận được thông báo từ khách hàng về thiết bị cố định trong thời gian thực. Người quản lý được thông báo ngay lập tức và dự đoán vấn đề chính xác ở đâu và có thể bắt đầu lên bảo trì lịch, sửa chữa cho khách hàng.

Nắm rõ được thông tin khách hàng sở hữu theo nhóm thiết bị đã được phân loại trước đó để đưa ra các phương pháp kịp thời. That information can bao gồm Tên khách hàng (tổ chức / cá nhân), Email, Số điện thoại, Địa chỉ, Người quản lý, Số điện thoại người quản lý, Người liên hệ, Số điện thoại người liên hệ, mã số thuế, Nhóm khách hàng, tình trạng …

4 / Lịch trình thông tin, tứ xứ xuất xứ của thiết bị máy văn phòng

Lịch trình thông tin, tứ xứ xuất xứ của máy văn phòng có thể bao gồm: Loại thiết bị, hãng sản xuất, model, số serial, ngày lắp đặt, …

 

Quản lý thiết bị máy văn phòng với phần mềm quản lý chuyên biệt

Quản lý thiết bị, máy tính, sản xuất bằng excel là một phần không thể thiếu của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, qua thời gian, phương pháp này dần dần hé lộ những điểm yếu và rắc rối đến doanh nghiệp phải tiến hành khám phá và chuyển đổi dần dần sang công nghệ số và tự động hóa quản lý tài sản.

Khi bạn là thủ kho và phải quản lý rất nhiều thiết bị trang, thì bạn sở hữu một phần mềm để công việc quản lý sẽ chính xác và dễ dàng hơn.

Quản lý thiết bị

Zinwork – Tự do không lo quản việc

Tham gia group Facebook để tham khảo các giải pháp phù hợp với doanh nghiệp của mình nhé!

Hotline: 0905 440 301

Địa chỉ: 114 Đồng Nai, P.15, Q10, TP HCM

Website: https://zinwork.com

Email: support@zinwork.com

Bài Viết Liên Quan

Đăng Ký Tư Vấn

icon
Menu
Scroll to Top

ZINWORK

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 30 NGÀY

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 30 NGÀY

ZINWORK

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN