ZINWORK - TIN TỨC

Những kiến thức, kinh nghiệm, mẹo hay, tài liệu quản lý cho các chủ doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0

Bí quyết thành công của một doanh nghiệp

12/01/2023 - Kỹ năng quản lý,

Trong chương trình khách hàng thân thiện, chúng tôi đến thăm một doanh nghiệp đã đồng hành với phần mềm quản lý doanh nghiệp Zinwork từ những ngày đầu tiên. Xin được gửi đến quý bạn đọc những thông tin thật thú vị về bí quyết thành công của doanh nghiệp.

1. Gặp người quản lý

Tiếp chúng tôi là một nữ kế toán, kiêm quản lý công việc tại công ty. Em chia sẻ về tình hình doanh nghiệp, những khó khăn, thăng trầm của ngành dịch vụ kỹ thuật thiết bị máy văn phòng và bí quyết thành công của doanh nghiệp.

Hình ảnh demo tính năng quản lý công việc của phần mềm Zinwork (dữ liệu ảo)

Theo em, ngành máy văn phòng trong những năm gần đây gặp những khó khăn lớn. Các doanh nghiệp chậm đổi mới sẽ có nguy cơ không trụ được. Ví như, khách hàng trước đây đa số là các cơ quan nhà nước, đơn vị hành chính sự nghiệp. Sau khi thực hiện chính sách mua sắm tập trung thì nguồn khách hàng này giảm sút rõ rệt. Nếu doanh nghiệp không nhạy bén chuyển hướng thị trường sẽ cầm chắc nguy cơ thất bại. 

2. Trò chuyện thân mật, chia sẻ thông tin

 • Vậy làm sao công ty em nhận diện được tín hiệu của thị trường để chuyển hướng kịp thời? Tôi hỏi.
 • Trong kinh doanh, khách hàng là yếu tố sống còn. Mở rộng đối tượng khách hàng, đồng thời giữ chân khách hàng truyền thống là yêu cầu tiên quyết của bất kỳ doanh nghiệp nào. Muốn vậy, người lãnh đạo doanh nghiệp cần nhạy bén, có công cụ phân tích hữu hiệu để điều hành doanh nghiệp. Sếp em là người nhạy bén.
 • Phần mềm quản lý Zinwork có giúp ích được cho doanh nghiệp mình không?
 • Với phần mềm Zinwork, công ty em có đầy đủ thông tin khách hàng, phân nhóm khách hàng để có chiến lược marketing đúng hướng. Lịch sử công việc liên quan đến từng khách hàng đều được tổng hợp, phân tích và có chế độ chăm sóc phù hợp. Có thể nói, công ty em là một trong những đơn vị chăm sóc khách hàng tốt nhất trong các doanh nghiệp cùng ngành ở địa phương này.

Hình ảnh demo một phần tính năng quản lý chăm sóc khách hàng của phần mềm Zinwork (dữ liệu ảo)

 • Việc sử dụng Zinwork có được nhân viên kỹ thuật ủng hộ không?
 • Ban đầu nhân viên còn ngại thay đổi, nhưng đây là phần mềm cộng tác nên sau khi triển khai, các bạn nhận thấy ngay giá trị của Zinwork. Bây giờ, nó chính là công cụ làm việc không thể thiếu của các bạn.
 • Em có thể chia sẻ rõ hơn?
 • Hàng ngày, công ty có hàng chục đầu việc. Em phụ trách quản lý công việc, thông báo các đầu việc lên Zinwork, đính kèm đầy đủ thông tin cần thiết. Nhân viên mở điện thoại xem và chọn việc để làm theo các mức ưu tiên. Toàn bộ tiến trình công việc đều được cập nhật và tra cứu dễ dàng. Sếp chỉ cần nhìn vào app là biết được hết và điều chỉnh công việc ngay trên phần thảo luận của app.
Hình ảnh demo tính năng tạo và giao việc của phần mềm Zinwork (dữ liệu ảo)

Hình ảnh minh họa các thông tin giao việc trên phần mềm Zinwork (dữ liệu ảo)

 • Đặc biệt, tính năng quét thiết bị của Zinwork được các bạn khai thác rất tốt. Nhờ tính năng này, thông tin về từng thiết bị của khách hàng, lịch sử liên quan đến bảo trì, sửa chữa đều dễ dàng hiển thị khi quét app, giúp công việc của nhân viên kỹ thuật thuận lợi rất nhiều.
 • Nhân viên làm việc càng hiệu quả thì càng nhiều điểm thưởng, quy đổi thành thu nhập hàng tháng. Nhân viên hợp tác, đổi việc với nhau để làm được nhiều việc hơn. Thế nên công ty luôn trong tình trạng hết giờ chứ không hết việc. Vì vậy, thu nhập của nhân viên cao hơn nhiều so với mức bình quân chung.
 • Em có thể tự hào chia sẻ với anh rằng tại đây hoàn toàn không có tình trạng nhân viên gian dối với khách hàng. Công ty em đã xây dựng được văn hóa doanh nghiệp thân thiện, trung thực và chuyên nghiệp. 

Hình ảnh demo tính năng quản lý thiết bị của phần mềm Zinwork (dữ liệu ảo)

3. Nguyện vọng chia sẻ giá trị

Chúng tôi tiếp cận các nhân viên kỹ thuật. Các nhân viên đều thân thiện, chia sẻ những thông tin rất thú vị. Có bạn tự hào khoe thành tích làm việc trong tuần của mình, qui đổi thành tiền thưởng là con số hấp dẫn. Có bạn khoe kỷ lục làm việc trong ngày là gần 10 đầu việc. Nếu duy trì năng suất đó, 1 tháng làm việc sẽ mang về thu nhập cho bạn rất cao.

Một nhân viên kỹ thuật chia sẻ: "Phần mềm bọn em đang áp dụng có tính cộng tác công việc. Khi công việc được giao theo qui trình, nếu 1 người không làm việc thì những người khác không thể hoàn thành. Vậy nên anh em chia sẻ việc, hỗ trợ và đốc thúc nhau. Không có tình trạng nhân viên kỹ thuật lười việc, bỏ việc. Với cách giao việc cộng tác này, người quản lý cũng khỏe mà anh em kỹ thuật cũng khỏe. Vì anh em có sự chủ động trong nhận việc và thực hiện. Và làm nhiều hưởng nhiều".

Một buổi trò chuyện rất thú vị. Chúng tôi sẽ tiếp tục lan tỏa những bí quyết thành công đến quý bạn đọc.

Đăng ký dùng thử  Đăng ký tư vấn

Từ khóa

Bài viết liên quan

Kỹ năng quản lý - 16/05/2023
PHÂN CÔNG CÔNG VIỆC RÕ RÀNG – ĐƠN GIẢN HÓA QUY TRÌNH VẬN HÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Tìm hiểu cách phân công công việc rõ ràng và đơn giản hóa quy trình vận hành cho doanh nghiệp của bạn. Quản lý công việc hiệu quả, tăng năng suất làm việc và tổ chức công việc một cách thông minh với Zinwork. Liên hệ ngay để nhận sự tư vấn chuyên nghiệp!

Kỹ năng quản lý - 16/05/2023
THỜI ĐẠI CHUYỂN ĐỔI SỐ – DOANH NGHIỆP LÀM THẾ NÀO ĐỂ TỐI ƯU QUÁ TRÌNH QUẢN LÍ?

Khám phá cách tối ưu quá trình quản lý doanh nghiệp trong thời đại chuyển đổi số. Tìm hiểu về phần mềm quản lý và các giải pháp hiệu quả để giải quyết vấn đề kỹ thuật và vận hành.

Kỹ năng quản lý - 23/02/2023
Làm thế nào để bỏ thói quen lười biếng?

Cơ hội tạo động lực cho nhân viên

Liên Hệ

Vui lòng để lại thông tin để chúng tôi hỗ trợ