ZINWORK - TIN TỨC

Những kiến thức, kinh nghiệm, mẹo hay, tài liệu quản lý cho các chủ doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0

App giao việc cho nhân viên kỹ thuật và quản lý từ xa

App giao việc cho nhân viên và quản lý từ xa là một trong những phương án được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Trong những năm gần đây, các doanh nghiệp vừa và nhỏ luôn không ngừng thay đổi cách thức vận hành, chuyển từ thủ công sang các giải pháp công nghệ số.

Lý do nhà quản lý nên dùng app giao việc cho nhân viên kỹ thuật trực tuyến

Với các doanh nghiệp có nhiều nhân viên kỹ thuật thường xuyên di chuyển bên ngoài thì app giao việc là một công cụ vô cùng khả dụng. Giảm gánh nặng gắn chặt với công việc của nhà quản lý, giảm áp lực di chuyển liên tục của nhân viên kỹ thuật, chỉ cần mở app trên thiết bị di động thông minh, việc giao nhân việc sẽ đơn giản hơn bao giờ hết.

Phần mềm giao việc online sẽ giúp giải quyết được hai vấn đề cốt lõi sau:

Với bài toán này, các app giao việc online sẽ giúp giải quyết được 2 vấn đề sau:

 • Thứ nhất, giúp tối ưu hóa quy trình giao việc, rút ngắn thời gian liên lạc bằng điện thoại, họp hành giao ban giữa người quản lý và nhân viên. Qua phần mềm, các nhiệm vụ công việc được chuyển giao cho nhân sự minh bạch bao gồm mục tiêu, nội dung chi tiết, thời gian bắt đầu, deadline từng đầu việc, đính kèm thông tin khách hàng, máy móc thiết bị liên quan. Điều này giúp cả hai dễ dàng kiểm soát và thực hiện tốt mục tiêu công việc đề ra.
 • Thứ hai, nâng cao sự chuyên nghiệp cho quá trình vận hành và phát triển doanh nghiệp tập trung trên một nền tảng duy nhất. Đồng thời, việc dùng app giúp tối ưu thời gian và nguồn lực.

Ưu điểm của app giao việc cho nhân viên với lĩnh vực kỹ thuật

Phần mềm quản lý công việc Zinwork được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho lĩnh vực kỹ thuật có thể kể đến các doanh nghiệp kinh doanh trong các ngành như thiết bị – máy văn phòng, máy tính, camera, điện lạnh,… và các ngành liên quan đến máy móc thiết bị, có nhiều đội ngũ kỹ thuật khác,… Vậy Ưu điểm của app giao việc cho nhân viên với lĩnh vực kỹ thuật là gì?

Đối với nhà quản lý:

 • Nắm được tổng quan công việc của từng bộ phận, từng phòng ban, từng cá nhân dưới quyền
 • Giao việc nhanh chóng, linh hoạt đến từng cá nhân một cách linh hoạt chủ với các thiết bị di động có kết nối internet
 • Kịp thời đưa ra những quyết định, xử lý vấn đề phát sinh từ sự minh bạch, rõ ràng, đầy đủ thông tin liên quan đến mỗi công việc
 • Hệ thống dữ liệu liên quan đến nhân sự, khách hàng, máy móc thiết bị, được liên kết chặt chẽ tích hợp thống nhất, truy xuất dễ dàng
 • Người quản lý dễ dàng nắm bắt kịp thời sắp xếp và phân bổ nguồn lực hợp lý
 • Mang đến kết quả công việc đúng thời hạn với chất lượng tốt nhất dù nhân sự thường xuyên di chuyển bên ngoài, không trực tiếp tại văn phòng.
 • Hỗ trợ quản lý, tính điểm thưởng theo đầu việc, hiệu suất công việc

Đối với nhân viên:

 • Theo dõi trực tiếp các nhiệm vụ đầu việc của mình, nhận thông báo công việc được giao, tránh tình trạng quên việc sót việc
 • Nắm được các thông tin chi tiết, cần thiết cho mỗi công việc như thông tin khách hàng, lịch sử xử lý máy móc thiết bị thông qua mã quét hoặc số serial,…
 • Dễ dàng tính toán và sắp xếp thời gian mỗi công việc để tối ưu hiệu suất
 • Liên hệ, thảo luận với người quản lý, đồng nghiệp nhanh chóng thông qua mục thảo luận ở mỗi công việc tách bạch
 • Được minh bạch trong chính sách lương thưởng theo đầu việc

App giao việc cho nhân viên kỹ thuật được nhiều doanh nghiệp thiết bị máy văn phòng lựa chọn hiện nay

Dựa vào những nhu cầu cơ bản trong công tác quản lý, giao việc cho nhân viên kỹ thuật, các tính năng chính được tích hợp trong app giao việc có thể kể đến là: Bàn giao và theo dõi trạng thái công việc, quản lý khách hàng, quản lý kho hàng, thu chi, máy móc thiết bị, báo cáo tổng quán, trao đổi công việc,…

Zinwork là phần mềm quản lý công việc tích hợp hiệu quả, đáp ứng được đầy đủ những tính năng cần thiết trên đã được nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực máy văn phòng ưa chuộng và ứng dụng hiệu quả:

Những tính năng chính:

 • Quản lý công việc và tiến độ nhanh chóng, trực quan
 • Cộng tác nhân sự, tăng năng suất làm việc và hiệu quả kinh doanh
 • Quản lý, hỗ trợ, chăm sóc khách hàng toàn diện
 • Tích hợp bán hàng, quản lý kho và thu chi trong cùng 1 nền tảng
 • Quản lý thiết bị vật tư nội bộ và quản lý cho thuê…
 • Báo cáo tổng hợp, đánh giá hiệu quả, giúp tự do phát triển công việc kinh doanh…

Đối với phiên bản dùng thử, khách hàng được trải nghiệm full tính năng, đặc biệt đây là ứng dụng phần mềm của người Việt, dùng cho người Việt nên người dùng không gặp phải rào cản về ngôn ngữ, dễ dàng tiếp cận và sử dụng, kể cả người dùng lao động phổ thông ít tiếp xúc với công nghệ.

Trên đây là tổng quan và chi tiết về các app giao việc cho nhân viên kỹ thuật dành riêng cho lĩnh vực kỹ thuật. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn tìm được công cụ quản trị phù hợp, tiết kiệm dành cho doanh nghiệp của mình nhé!

Zinwork – giải pháp quản lý công việc và tự động hóa doanh nghiệp

Tham gia group Facebook để tham khảo các giải pháp phù hợp với doanh nghiệp của mình nhé!

Zinwork – Tự do không lo quản việc

Địa chỉ: 114 Đồng Nai, P.15, Q10, TP HCM

Website: https://zinwork.com

Hotline: 0905 440 301

Bài Viết Liên Quan

Đăng Ký Tư Vấn

icon
Menu
Scroll to Top

ZINWORK

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 30 NGÀY

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 30 NGÀY

ZINWORK

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN