ZINWORK - Quan ly hieu suat

Những kiến thức, kinh nghiệm, mẹo hay, tài liệu quản lý cho các chủ doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0

Quan ly hieu suat - 22/02/2022
5 phương pháp tiết kiệm chi phí vận hành kinh doanh

Từ thực tế đó, Zinwork zin chia sẻ một số phương pháp cơ bản giúp tiết kiệm và giảm chi phí vận hành trong doanh nghiệp.

Quan ly hieu suat - 10/02/2022
Mô hình DiSC đọc hiểu phong cách cá nhân của nhân sự

Mô hình DiSC , dựa trên công trình của nhà tâm lý học William Moulton Marston vào những năm 1920, là một cách phổ biến, đơn giản, tiêu chuẩn hóa và tương đối dễ dàng để đánh giá các phong cách và sở thích hành vi.

Quan ly hieu suat - 25/01/2022
Dấu hiệu cho thấy bạn đang nghiện công việc và cách khắc phục

Trong một nền văn hóa khuyến khích sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống thường khiến nhân viên làm việc lâu hơn và chăm chỉ hơn những người khác.

Quan ly hieu suat - 11/01/2022
Tham khảo 7 bước trong quy trình vệ sinh công nghiệp tổng quát

Đối với các doanh nghiệp trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp, quy trình làm việc giúp đảm bảo chất lượng, tiến độ, tăng tính hiệu quả.

Quan ly hieu suat - 31/12/2021
9 nguyên tắc cơ bản của quản lý nguồn nhân lực

Khi đứng đầu một tổ chức, một doanh nghiệp, một đội nhóm, điều quan trọng là phải hiểu và tuân thủ các nguyên tắc cơ bản của Quản lý Nguồn nhân lực để thực hiện nó một cách hiệu quả.

Quan ly hieu suat - 28/12/2021
Tại sao Quản lý đội ngũ kỹ thuật viên Quan trọng?

Ngày nay, các doanh nghiệp trong  các ngành dịch vụ kỹ thuật  đang phải đối mặt với những thách thức phức tạp để duy trì đội ngũ kỹ thuật viên của họ.

Quan ly hieu suat - 20/12/2021
Phần mềm quản lý công việc giúp doanh nghiệp phát triển như thế nào?

Trong bài viết này, Zinwork sẽ cùng thảo luận về hai cách chính mà phần mềm quản lý công việc như Zinwork giúp tăng trưởng kinh doanh

Quan ly hieu suat - 10/12/2021
Lợi ích của việc chuyển đổi khỏi quy trình dựa trên giấy

Công nghệ số đã phát triển mạnh trong những năm gần đây, thế nhưng tại Việt Nam vẫn có rất nhiều doanh nghiệp vẫn sử dụng giấy cho các quy trình của họ. Điều đó bao gồm các loại giấy báo giá, phiếu giao việc, phiếu hoàn thành công việc, sổ sách lưu trữ thông tin khách hàng, thiết bị cho thuê…Có lẽ, sau thời gian dài các doanh nghiệp đều đã tìm ra cách sử dụng giấy sao cho phù hợp với quy trình của họ.  Đặt trường hợp, nếu chúng ta so sánh các hệ thống vận hành dựa trên giấy tờ với các nền tảng công nghệ số hóa khác. Nhiều vết nứt trong cách vận hành truyền thống mới bắt đầu xuất hiện

Quan ly hieu suat - 07/12/2021
Phần mềm Zinwork giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc như thế nào?

Phần mềm quản lý công việc giúp cải thiện giao tiếp và hiệu quả trong doanh nghiệp và giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc về lâu dài.

Quan ly hieu suat - 03/12/2021
Công ty Luật Hà Nội VDT giải phóng nhà quản lý hiệu quả với Zinwork

Công ty Luật HÀ NỘI VDT được thành lập theo giấy phép chứng nhận đăng ký hoạt động số 01070361/TP/ĐKHĐ do Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp.

Liên Hệ

Vui lòng để lại thông tin để chúng tôi hỗ trợ