ZINWORK - TIN TỨC

Những kiến thức, kinh nghiệm, mẹo hay, tài liệu quản lý cho các chủ doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0

Ứng dụng quản lý công việc và giải phóng thời gian cho chủ doanh nghiệp

16/08/2021 - Kỹ năng quản lý,

Quản lý và điều phối các hoạt động kinh doanh trong ngành điện máy văn phòng theo cách thức truyền thống như Nhóm chat Zalo, File Excel, điện thoại trực tiếp, phiếu giao nhận việc, và các loại giấy tờ khác… tương đối rườm rà phức tạp, làm mất nhiều thời gian. Đứng trước sư phát triển của công nghệ, rất nhiều doanh nghiệp đã ứng dụng các công cụ hỗ trợ quản lý công việc nhằm giải phóng thời gian cho người chủ, ban quản lý.

  1. Người chủ bị gắn chặt thời gian vào các hoạt động thường ngày

Đội ngũ chuyên gia tư vấn của Zinwork là những chủ doanh nghiệp kinh doanh hàng đầu trong lĩnh vực máy văn phòng phải quản lí nhiều nhân sự kỹ thuật làm việc bên ngoài và nhiều loại máy móc thiết bị vật tư. Chính vì vậy, chúng tôi nhận thấy rằng cách thức quản lý vận hành doanh nghiệp theo hướng truyền thống gây ra khó khăn như:

Thời gian của chủ doanh nghiệp và ban quản lý thường gắn chặt việc kiểm soát và điều hành doanh nghiệp xoay quanh:

Tất cả các công việc người quản lý, chủ doanh nghiệp phải ôm đồm từ nghe điện thoại khách hàng, đối tác, sau đó tạo, giao việc và theo dõi tiến độ công việc của nhân sự hoàn toàn thủ công, phải gọi điện hỏi thăm và giám sát liên tục. Khiến họ bị quá tải và không còn thời gian làm những việc khác cho bản thân, cho gia đình. Nhất là khi việc kinh doanh đã đạt đến mức độ phát triển ổn định, vòng xoay vốn đều đặn, chủ doanh nghiệp thường có nhu cầu nghỉ ngơi nhưng lượng công việc quá nhiều, “ việc gì cũng tới tay” thì quả thật là mong muốn quá khó.

Mất nhiều chi phí cơ hội để tìm kiếm chiến lược phát triển kinh doanh

Như vừa đề cập đến ở trên, nếu chủ doanh nghiệp họ tập trung và bị gắn quá nhiều vào công việc nhỏ thường ngày dẫn tới họ bị mất thời gian, và công còn tâm sức để nghĩ đến những điều lớn lao hơn như các chiến lược mở rộng hoạt động kinh doanh. Chủ động ứng dụng quản lý công việc bằng công nghệ, giúp ích rất nhiều trong rút ngắn thời gian quản lý công việc.

Đo lường, đánh giá hiệu suất làm việc cảm tính:

Nhân sự làm việc bên ngoài thật sự rất khó để đo lường, thống kê được hiệu suất công việc mà họ đã làm vì thời gian di chuyển khá phức tạp, không nhà quản lý nào có đủ thời gian để canh từng nhân sự làm việc bên ngoài. Đặt biệt là trong ngành chuyên về kỹ thuật máy móc, thiết bị vật tư thì phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của kỹ thuật viên, có nhiều nhân sự sửa máy cả ngày không xong, lại có kỹ thuật chỉ cần vài phút là xong do vậy rất khó khăn trong vấn đề đánh giá hiệu quả trong công việc để tính lương thưởng và đánh giá hiệu suất nhân viên một cách khách quan và công bằng.

Truy xuất sổ sách thu chi, hồ sơ khách hàng, máy móc, thiết bị và vật tư tốn nhiều thời gian

Số kho, sổ ghi công nợ, sổ chấm công, sổ bàn giao hàng, sổ kiểm kho, và rất nhiều những tài liệu bằng giấy khác chất chồng.  Muốn truy xuất công nợ, hàng hóa phải lật từng cuốn sổ làm tốn thời gian của nhà quản lý, ảnh hưởng đến công việc của nhân sự. Hàng hóa, thiết bị đổi trả, bảo hành không được theo sát sao, truy xuất nhanh chóng. Dòng tiền Thu- Chi không rõ ràng, khó kiểm soát và đối chứng. Và hàng trăm các phát sinh liên quan đến dữ liệu khác.

  1. Zinwork- ứng dụng hỗ trợ quản lý công việc và giải phóng thời gian cho chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ

Với thiết kế hướng đến sự đơn giản, tinh gọn, khai thác sức mạnh của thiết bị điện thoại thông minh và mạng máy tính có kết nối internet, Zinwork giúp người quản lý, chủ các doanh nghiệp vừa và nhỏ kinh doanh trong ngành Điện máy văn phòng,  Kỹ thuật, Dịch vụ, Sản xuất, Xây lắp, Sửa chữa,… giải phòng thời gian quản lý công việc thường ngày tại đơn vị:

  • Hỗ trợ quản lý tổng thể nhân sự, các bộ phận: Thông tin về tất cả cá nhân, chức năng, nhiệm vụ số lượng thành viên doanh nghiệp. Phân công nhiệm vụ, công việc cụ thể đến trực tiếp cá nhân mà không cần thông qua phiếu giao việc hay nhân sự khác.
  • Giám sát, theo dõi tình trạng tiến độ thực hiện công việc rõ ràng:  giúp lên kế hoạch bố trí công việc tiếp theo nhanh, tiết kiệm thời gian.
  • Hỗ trợ quản lý doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp hơn: có thể đo lường được hiệu suất công việc nhân viên kỹ thuật, nhân viên bảo trì, nhân viên lắp đặt các sản phẩm vi tính, máy in. máy photocopy,… mà từ trước đến nay chỉ đánh giá thông qua cảm tính như ( Lương, thưởng, năng lực nhân viên, đầu việc giao cho nhân viên)
  • Hỗ trợ giảm bớt sự xuất hiện của các loại sổ thu chi, sổ kho hàng, sổ chấm công, phiếu giao nhận việc bằng việc kiểm soát, thống kê tự động xuất nhập tồn kho, hàng hóa trong kho và dòng tiền thu chi minh bạch.
  • Có tính năng phân quyền bảo mật dữ liệu giữa người chủ và nhân sự giúp bảo đảm các tài liệu chủ chốt của công ty không bị đánh cắp.

Đọc thêm:

5 phương pháp tiết kiệm chi phí vận hành kinh doanh


Độc quyền chỉ có ở Zinwork, tính năng lưu trữ hồ sơ các thiết bị có nhiều chỉ số phụ như: SỐ ĐẾM COUNTER, SỐ KHỔ, MODEL... gắn với từng khách hàng dễ dàng truy xuất và nắm được lịch sử máy móc, thiết bị, vật tư gắn với khách hàng.

Zinwork ra đời hướng đến sự đơn giản, khai thác sức mạnh của mobile và cloud, tối ưu chuyên biệt cho từng ngành nên rất tiện lợi dễ dùng với chi phí sử dụng thấp.Tiết kiệm thời gian cho nhà quản lý, chủ doanh nghiệp, tối ưu hóa giá trị cho doanh nghiệp.

Để lại thông tin tại đây để được tư vấn hỗ trợ.

Đăng ký tư vấn 

Zinwork- Tự do không lo quản việc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 114 Đồng Nai, P.15, Q10, TP HCM

Email: Support@zinwork.com

Liên hệ: 0905 44 0301 - 0901 149 149

Đăng ký tư vấn

Từ khóa

Bài viết liên quan

Kỹ năng quản lý - 27/07/2022
Cách tối ưu hóa quản lý quy trình kinh doanh thiết bị – máy văn phòng

Phần mềm quản lý quy trình kinh doanh thiết bị - máy văn phòng một giải pháp phần mềm có quy trình được thiết lập tùy chỉnh dựa trên tiêu chí của từng doanh nghiệp.

Kỹ năng quản lý - 22/07/2022
TẢI MIỄN PHÍ 08 mẫu phiếu phổ biến trong quản lý kinh doanh thiết bị máy văn phòng

Những biểu mẫu phổ biến sử dụng trong kinh doanh thiết bị văn phòng được tích hợp sẵn vào phần mềm, giúp đội ngũ nhân sự vẫn vận dụng thực tiễn công việc thường ngày, hiểu rõ nguyên tắc quản lý của phần mềm so với phương thức cũ. 

Kỹ năng quản lý - 28/05/2022
Truyền thông nội bộ là gì? 4 bước xây dựng kế hoạch truyền thông nội bộ hiệu quả?

Bài viết sau đây Zinwork sẽ đề cập đến những ý tưởng truyền thông nội bộ phổ biến giúp doanh nghiệp phát triển hiệu quả.

Kỹ năng quản lý - 24/05/2022
Những phòng ban cần thiết để điều hành một doanh nghiệp nhỏ là gì?

Những phòng ban cần thiết nào là quan trọng nhất và những phòng ban đó có thể được tổ chức như thế nào để điều hành doanh nghiệp nhỏ nhé!

Liên Hệ

Vui lòng để lại thông tin để chúng tôi hỗ trợ