Zinwork

ZINWORK - TIN TỨC

Những kiến thức, kinh nghiệm, mẹo hay, tài liệu quản lý cho các chủ doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0

THỜI ĐẠI CHUYỂN ĐỔI SỐ – DOANH NGHIỆP LÀM THẾ NÀO ĐỂ TỐI ƯU QUẢN LÝ?

Thời đại chuyển đổi số đang thúc đẩy các doanh nghiệp phải thích nghi với sự thay đổi trong tối ưu quản lý và quy trình vận hành. Trước đây, các nhà quản lý sử dụng các phương thức thủ công để quản lý công việc. Nhưng trong thời đại mới, mọi công việc đều được tự động hóa. Đòi hỏi doanh nghiệp cần thay đổi và tối ưu quản lý để nâng cao hiệu quả vận hành của doanh nghiệp.

 

1. Các vấn đề phổ biến trong tối ưu quản lý doanh nghiệp 

  • Hình thức truyền thống khó tối ưu quản lý

Trước đây, các nhà quản lý thường sử dụng các hình thức thủ công như cuộc họp, giao việc bằng miệng, gọi điện hoặc sử dụng các ứng dụng như Zalo để giao tiếp và cập nhật tiến độ công việc thông qua việc tổng hợp giấy tờ, biểu mẫu, hoặc sử dụng Excel. Tuy nhiên, với số lượng công việc lớn và nhân sự đông đảo, việc quản lý và kiểm soát hiệu suất công việc trở nên khó khăn.

Tối ưu quản lý

 

Trong các quy trình truyền thống này, khi muốn kiểm tra tiến độ công việc, cần phải trải qua nhiều bước. Và thông tin có thể bị mất sót. Đồng thời cấp quản lý cũng gặp khó khăn trong việc nhận biết và giải quyết các vấn đề đang gặp phải. Điều này có thể dẫn đến nhân sự bỏ lỡ thông tin quan trọng và làm ảnh hưởng đến quy trình công việc.

  • Dữ liệu phân tán khó kiểm soát

Một vấn đề khác mà doanh nghiệp thường gặp phải là dữ liệu phân tán ở nhiều nơi. Chẳng hạn như Zalo, Gmail, tin nhắn điện thoại, file Excel, v.v. Việc tìm kiếm, tổng hợp và báo cáo dữ liệu mất quá nhiều thời gian và công sức.

 

 

Trong thời đại mới, công nghệ và sự tự động hóa đã thay đổi cách làm việc của doanh nghiệp. Việc áp dụng giải pháp công nghệ vào quản lý đã trở thành một yếu tố quan trọng. Doanh nghiệp cần thay đổi và thích nghi với những biến động của thị trường. Vì thế, doanh nghiệp để không bị tụt lại trong cuộc cạnh tranh gay gắt ngày nay.

Sử dụng phần mềm quản lý hiện đại là một trong những giải pháp hàng đầu. Để doanh nghiệp giải quyết các vấn đề liên quan đến quản lý và phân bổ công việc. Thay vì sử dụng các hình thức thủ công như: giao việc bằng cuộc họp, gọi điện, cập nhật thông tin qua giấy tờ. Doanh nghiệp có thể tận dụng các phần mềm quản lý để tối ưu hóa quy trình làm việc.

 

2. Zinwork giải quyết bài toán tối ưu quản lý và tăng trưởng 

 

Zinwork là một giải pháp tiên tiến đáp ứng nhu cầu tối ưu quản lý của doanh nghiệp trong thời đại chuyển đổi số. Với thiết kế tinh gọn và tối giản, Zinwork dễ dàng cài đặt trên thiết bị di động. Giúp người dùng tiếp cận và sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Kể cả trong những vùng không có kết nối 3G hoặc sóng wifi kém.

  •  Kiểm soát thông tin khách hàng linh hoạt tiện lợi, mọi lúc mọi nơi

Một trong những điểm mạnh của Zinwork là khả năng kiểm soát thông tin khách hàng linh hoạt và tiện lợi. Từ việc lưu trữ thông tin khách hàng, lịch sử giao dịch, tới việc ghi chú và tương tác. Zinwork cho phép bạn truy cập và tối ưu quản lí thông tin khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Ngay cả khi bạn đang ở những vùng không có kết nối mạng, Zinwork vẫn cho phép bạn làm việc. Và cập nhật thông tin để bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào.

 

  • Giải pháp đánh giá hiệu suất nhân viên

Với Zinwork, quản lí tiến độ công việc trở nên trực quan và dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể theo dõi tiến trình công việc của từng thành viên. Và đánh giá được hiệu suất làm việc của họ. Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan về hoạt động của doanh nghiệp. Và đưa ra các quyết định quản lý hợp lý. Đồng thời, dữ liệu được tập trung và dễ dàng truy suất. Quản lý có thể đơn giản hóa khâu vận hành và tối ưu quản lý quy trình công việc.

Tối ưu quản lý và vận hành doanh nghiệp luôn là một nhiệm vụ phức tạp và không dễ dàng. Chúng tôi hiểu rằng doanh nghiệp luôn cần làm mới bộ máy vận hành. Để tối ưu hóa hiệu quả và tăng cường sự cạnh tranh. Chính vì vậy, hãy liên hệ với Zinwork ngay để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Tham gia group Facebook để tham khảo các giải pháp phù hợp với doanh nghiệp của mình nhé!

Hotline: 0905 440 301

Địa chỉ: 114 Đồng Nai, P.15, Q10, TP HCM

Website: https://zinwork.com

Email: support@zinwork.com

Bài Viết Liên Quan

Đăng Ký Tư Vấn

Scroll to Top

ZINWORK

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 30 NGÀY

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 30 NGÀY

ZINWORK

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN