Zinwork

ZINWORK - TIN TỨC

Những kiến thức, kinh nghiệm, mẹo hay, tài liệu quản lý cho các chủ doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0

Homecarepro.vn – Dịch Vụ vệ sinh công nghiệp toàn diện

1/ Giới thiệu sơ lược về Homecarepro:

Homecarepro.vn - Dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp

Công ty TNHH Homecarepro – SaiGon tọa lạc tại Số 2, Đường số 2, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức – Hồ Chí Minh là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên cung cấp:

  • Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Toàn Diện
  • Vệ sinh – giúp việc nhà theo giờ
  • Làm sạch máy lạnh, căn hộ
  • Dịch vụ giặt rèm, sofa và nệm
  • Dịch vụ bảo trì hệ thống điện, bảo trì căn hộ
  • Cung cấp các sản phẩm máy lạnh đứng, máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần, máy lạnh áp trần…

Ngoài ra, HOMECAREPRO còn có sở trường trong dịch vụ khoán toàn diện, tiếp nhận toàn bộ công việc quản lý toà nhà và đang cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà toàn diện, giúp giảm thiểu tối đa công sức và sự vất vả của ban quản trị, chủ đầu tư chung cư và chủ sở hữu của tòa nhà văn phòng trong vô số những công việc phát sinh hàng ngày.

2/ Những khó khăn Homecarepro gặp phải trong quản lý và vận hành doanh nghiệp

Vận hành doanh nghiệp trong thời đại số: Lời giải nào cho nhà quản lý?

Khó khăn trong quản lý đội ngũ nhân công dịch vụ vệ sinh

Bởi vì tính chất nghiệp vụ nên đa số nhân công vệ sinh thường ở mỗi người mỗi nơi, khi có khách hàng họ sẽ được tập hợp và giao việc, rất mất thời gian tụ họp bàn giao việc, phân công thiết bị, hóa chất…

Không có một phương án hỗ trợ giao việc đến từng đội nhân công nhanh chóng, vừa tiết kiệm vừa tăng tốc độ phục vụ và hỗ trợ khách

Khó khăn trong lưu trữ thông tin, lịch sử giao dịch của khách hàng dịch vụ vệ sinh

Homecarepro lưu trữ thông tin và dữ liệu khách hàng bằng các loại sổ sách và excel. Vậy nên, mỗi lần truy xuất lịch sử bảo trì, sửa chữa, thay thế hay vệ sinh đều tốn khá nhiều thời gian để lật dở lại. Điều này vô tình trở thành một yếu tố cản trở trải nghiệm tốt nhất của khách hàng. Làm kéo dài thời gian hỗ trợ khách, mất đi nhiều cơ hội thu về lượng khách hàng trung thành.

3/ Homecarepro có được gì khi sử dụng phần mềm quản lý công việc Zinwork

2. Thao tác - Sử dụng - Zinwork

Cùng Zinwork tìm hiểu Homecarepro – một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp họ đã làm được những gì từ khi sử dụng Zinwork nhé!

Không phải sử dụng công cụ chat như Zalo để trao đổi và giao việc:

Thay vào đó là công cụ giao việc tích hợp trên một nền tảng duy nhất, phân loại từng công việc có deadline cụ thể rõ ràng, cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan như khách hàng, người chịu trách nhiệm chính, máy móc thiết bị đi kèm… Công việc được sắp xếp theo 3 cấp bậc (VIỆC MỚI – ĐANG LÀM – ĐÃ XONG). Tương tự như hình minh họa bên dưới.

ẢNH>>>>>>>>>>>>

Thành công tăng hiệu suất trên đầu người, doanh thu trên từng khách hàng

Khi công việc được bàn giao rõ ràng và nhanh chóng, thì tốc độ làm việc của đội ngũ nhân sự cũng được tối ưu hơn, năng suất tăng cao hơn. Rút ngắn thời gian hỗ trợ khách, mang đến sự hài lòng, từ đó đem về một lượng lớn khách hàng trung thành cho doanh nghiệp. Homecarepro thành công tăng hiệu suất đội nhóm vệ sinh, từ đó thu về được nhiều doanh thu và tối đa lợi nhuận hơn.

Dịch vụ vệ sinh, bảo trì, bảo hành được triển khai nhanh và bài bản hơn

Khi mọi công tác truyền đạt bàn giao diễn ra nhanh chóng, thì thời gian dành cho triển khai công việc cũng đạt những hiệu quả nhất định. Người quản lý có dư giả thời gian để điều chỉnh các yếu tố mang tính nghiệp vụ kỹ thuật từ đó tối ưu bài bản hơn.

Đảm bảo tất cả khách hàng đều được chăm sóc theo trình tự và không sót việc

Zinwork hỗ trợ lưu trữ toàn bộ thông tin khách hàng bao gồm, lịch sử giao dịch, bảo trì sửa chữa nâng cấp, doanh thu, đội nhóm từng chăm sóc khách hàng đó… Công việc được giao rõ ràng bài bản cũng là cầu nối giúp công việc được thực hiện trơn tru đầy đủ và tránh tính trạng sót việc.

Theo dõi tiến độ công việc, trao đổi tình trạng công việc một cách nhanh chóng

Cách theo dõi tiến độ công việc theo các dạng view (Danh sách, Nguồn lực, Tiến độ, KanBan) – Help FasWork

Các thành viên có thể tự cập nhật chuyển trạng thái công việc từ việc mới sang đang làm, từ đang làm sang hoàn thành, trao đổi bình luận trực tiếp vào phần công việc được giao để bộ phận văn phòng kịp thời hỗ trợ. Tránh nhầm lẫn và chồng chéo, tốn thời gian hỏi về danh tính khách hàng và công việc đang làm.

Đây cũng là 5 trong số nhiều yếu tố luôn khiến ban lãnh đạo các doanh nghiệp hoạt động trong dịch vụ vệ sinh phải đau đầu để đạt được. Ngoài ra Zinwork còn hỗ trợ quản lý máy móc thiết bị, hỗ trợ đánh giá hiệu quả làm việc, doanh thu trên từng khách hàng bằng các báo cáo trực quan, dễ dàng nắm bắt đối với từ người chỉ biết sử dụng smartphone cơ bản đến thành thạo.

Để nâng cao chất lượng trải nghiệm dịch vụ của khách hàng, HomecarePro nhận thấy sự hạn chế về sức người khi quản lý, điều phối công việc bằng cách thủ công, trong hỗ trợ, chăm sóc và bảo hành bảo trì cho khách. Ban giám đốc HomecarePro đã bắt đầu thiết lập thử nghiệm phần mềm quản lý công việc Zinwork (gói Trial Miễn Phí) trong giao việc, điều phối nhân sự và quản lý chăm sóc khách hàng từ đầu tháng 10/2021 và chính thức kích hoạt nâng cấp lên gói Zinwork Pro sau gần 1 tháng khi nhận thấy những hiệu quả không ngờ Zinwork mang đến.

Một lần nữa, Zinwork xin chân thành cảm ơn sự tin dùng của Quý khách hàng!

PHẦN MỀM QUẢN LÝ CÔNG VIỆC ZINWORK

Zinwork là phần mềm hỗ trợ tối ưu hiệu suất nhân sự, cụ thể:

  • Hỗ trợ quản lý, tối đa hóa hiệu suất làm việc nhân sự
  • Thảo luận xử lý, trao đổi thông tin, trình và phê duyệt công việc nhanh chóng, giảm thời gian chờ đợi và tăng hiệu suất hoàn thành công việc
  • Nhân sự không bị chồng chéo công việc, giảm tình trạng thừa người thiếu việc
  • Hỗ trợ tính điểm theo đầu việc, rõ ràng minh bạch, tạo động lực thúc đẩy nhân sự làm việc hiệu quả hơn

Ngoài ra, Phần mềm quản lý công việc còn tích hợp hầu hết các nghiệp vụ liên quan đến bán hàng, thu chi, quản lý kho, hồ sơ khách hàng, thông tin thiết bị trên một nền tảng thống nhất.

Top 10 phần mềm quản lý công việc trên điện thoại hiệu quả

Bạn đang muốn phát triển công việc kinh doanh? Bạn đang cần tìm một giải pháp quản lý công việc, hiệu suất nhân sự hiệu quả, thông minh và tiết kiệm? Với nỗ lực tạo ra giải pháp tốt nhất, công ty cổ phần Zinwork xin giới thiệu sản phẩm: Phần mềm quản lý công việc Zinwork

Link tải và trải nghiệm thử 30 ngày: https://acc.zinwork.com/app

Tham gia group Facebook để tham khảo các giải pháp phù hợp với doanh nghiệp của mình nhé!

Thông tin liên hệ Zinwork:

Hotline: 0905 440 301

Địa chỉ: 114 Đồng Nai, P.15, Q10, TP HCM

Website: https://zinwork.com

Email: support@zinwork.com

Đọc thêm:

Những khó khăn khi mở dịch vụ vệ sinh công nghiệp

06 điều cần thực hiện khi mở dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Bài Viết Liên Quan

Đăng Ký Tư Vấn

Scroll to Top

ZINWORK

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 30 NGÀY

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 30 NGÀY

ZINWORK

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN