ZINWORK - TIN TỨC

Những kiến thức, kinh nghiệm, mẹo hay, tài liệu quản lý cho các chủ doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0

“Chìa khóa” cho ngành thiết bị điện máy – Phần mềm giải quyết vấn đề doanh nghiệp

Ngành thiết bị điện máy đẩy mạnh đầu tư để tìm kiếm chỗ đứng trong một thị trường cạnh tranh gay gắt. Trên hành trình đó, ZINWORK trở thành một giải pháp phần mềm quản lý công việc giúp doanh nghiệp nắm bắt thông tin về tình hình kinh doanh. Từ đó đưa ra các quyết định chiến lược phù hợp và tối ưu hóa quy trình làm việc.

1. Vấn đề của doanh nghiệp ngành thiết bị điện máy

Ngành thiết bị điện máy đang phải đối mặt với nhiều khó khăn lớn. Trên thực tế, sự phát triển của công nghệ đã làm cho nhiều sản phẩm và dịch vụ trở nên lỗi thời. Đồng thời, sự cạnh tranh gay gắt đang khiến cho nhiều doanh nghiệp đối mặt với nhiều thách thức mới. Ngoài việc đánh giá lại các chiến lược kinh doanh, việc linh hoạt trong công tác quản lý là một thách thức.

 

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, các sản phẩm và dịch vụ cũng ngày càng phức tạp hơn. Một giải pháp phù hợp nhất để giải quyết vấn đề là phần mềm quản lý doanh nghiệp Zinwork. Phần mềm này giúp doanh nghiệp trong ngành thiết bị điện máy dễ dàng quản lý thông tin sản phẩm, quản lý kho hàng một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình kinh doanh, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

THIẾT BỊ ĐIỆN MÁY

2. CHIA SẺ CỦA QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP – NGÀNH THIẾT BỊ ĐIỆN MÁY

      2.1. Quản lý công việc, thông báo đầu việc lên Zinwork bằng phần mềm quản lý công việc:

Doanh nghiệp thiết bị điện máy có thể tạo và phân công các công việc một cách nhanh chóng. Thêm vào đó, nhà quản lý có thể dễ dàng gán thông tin về nhân sự, khách hàng và sản phẩm liên quan. Doanh nghiệp thiết bị điện máy có thể theo dõi tình trạng và tiến độ công việc một cách trực quan. Nhân viên có thể thảo luận và xử lý công việc cùng đồng nghiệp, chia sẻ hình ảnh trực tiếp. Cuối cùng, bạn có thể nhận thông báo về công việc kịp thời trên mọi thiết bị, bất cứ lúc nào và ở bất kỳ đâu.

THIẾT BỊ ĐIỆN MÁY

Hình ảnh demo một phần tính năng quản lý chăm sóc khách hàng của phần mềm Zinwork (dữ liệu ảo)

     2.2. Nhân viên mở điện thoại xem và chọn việc để làm theo thứ tự ưu tiên (NGÀNH THIẾT BỊ ĐIỆN MÁY)

Mỗi ngày, công ty phải xử lý hàng chục công việc khác nhau. Sau khi quản lý thông báo công việc lên hệ thống, các nhân viên có thể mở ứng dụng trên điện thoại (thiết bị điện máy) để xem và chọn việc làm dựa trên mức độ ưu tiên của từng công việc. Toàn bộ quá trình thực hiện dễ dàng, trực quan và nhanh chóng.

 

2.3. Quá trình làm việc đều được cập nhật và tra cứu dễ dàng (phần mềm quản lý)

Không chỉ rõ ràng và chi tiết các công việc của từng bộ phận, phần mềm ZINWORK cho phép toàn bộ nhân viên thiết bị điện máy thảo luận, chỉnh sửa và cập nhật những thay đổi trên hệ thống. Chính vì thế quá trình xuất nhập và bán hàng được kiểm soát chặt chẽ.

 

Đồng thời hệ thống ghi nhận thu chi được thực hiện trực tiếp và tự động. Các thông tin thu chi và dòng tiền chi tiết được thống kê và cập nhật đầy đủ.

      2.4. Cấp trên dễ dàng điều chỉnh công việc (phần mềm quản lý công việc)

Với việc sử dụng ứng dụng, sếp chỉ cần nhìn vào hệ thống để biết được tình trạng công việc và điều chỉnh các chi tiết cần thiết trực tiếp trên phần thảo luận của ứng dụng.

 

Nhân viên làm việc càng hiệu quả thì càng nhiều điểm thưởng, quy đổi thành thu nhập. Nhờ vậy nhân viên hợp tác, đổi việc với nhau để làm được nhiều việc hơn. Thế nên công ty luôn trong tình trạng hết giờ chứ không hết việc. Vì vậy, thu nhập của nhân viên cao hơn nhiều so với mức bình quân chung.

       2.5. Doanh nghiệp dễ dàng biết được tình trạng kho hàng, sản phẩm nào có bao nhiêu khách hàng qua phần mềm quản lý công việc:

Với Zinwork, doanh nghiệp dễ dàng biết được tình trạng kho hàng. Hơn nữa, phần mềm quản lý công việc còn giúp doanh nghiệp nắm được thông tin và công việc của từng khách hàng. Cung cấp số liệu hỗ trợ cho nhân viên phục vụ khách. Hơn nữa là phân nhóm khách hàng để nhắc nhở chăm sóc và gửi thông báo tùy điều kiện. Ngoài ra, Zinwork hỗ trợ tìm kiếm và lọc nhanh các khách hàng không phát sinh giao dịch. Dữ liệu và thông tin khách hàng được phân quyền sử dụng chi tiết. Điều này giúp doanh nghiệp quản lý công việc và bảo mật thông tin một cách hiệu quả. Tất cả những tính năng này giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quản lý khách hàng và tăng hiệu quả kinh doanh.

 

 3. TÍNH NĂNG QUÉT THIẾT BỊ ĐIỆN MÁY CỦA ZINWORK ĐƯỢC KHAI THÁC RẤT TỐT

Qua quá trình phản hồi của phía doanh nghiệp sử dụng phần mềm ZINWORK, các nhà quản trị đều đanh giá cao tính năng quét thiết bị của ZINWORK – phần mềm quản lý công việc.

 

Là một trong những điểm nổi bật của Zinwork, tính năng quét thiết bị giúp tiết kiệm thời gian. Thực vậy, doanh nghiệp có thể dễ dàng truy cập thông tin về từng thiết bị của khách hàng. Bao gồm lịch sử liên quan đến bảo trì, sửa chữa, nâng cấp, thay thế… Tất cả thông tin này được tổ chức và lưu trữ trong phần mềm quản lý công việc. Nhân viên kỹ thuật có thể cập nhật thông tin khi cần thiết để nâng cao chất lượng dịch vụ.

NGÀNH THIẾT BỊ ĐIỆN MÁY

Việc sử dụng một phần mềm quản lý công việc tích hợp là điều cần thiết. Điều này giúp nâng cao hiệu quả quản lý công việc và phục vụ khách hàng. Thực vậy, Zinwork giúp cho các doanh nghiệp tối ưu hóa quá trình quản lý công việc. Cuối cùng là, đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả hơn.
NGÀNH THIẾT BỊ ĐIỆN MÁY

Bài Viết Liên Quan

Đăng Ký Tư Vấn

icon
Menu
Scroll to Top

ZINWORK

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 30 NGÀY

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 30 NGÀY

ZINWORK

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN