Zinwork

ZINWORK - TIN TỨC

Những kiến thức, kinh nghiệm, mẹo hay, tài liệu quản lý cho các chủ doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0

Cách tối ưu hóa quản lý quy trình kinh doanh thiết bị – máy văn phòng

Phần mềm quản lý quy trình kinh doanh thiết bị – máy văn phòng một giải pháp phần mềm có quy trình được thiết lập tùy chỉnh dựa trên tiêu chí của từng doanh nghiệp. Giúp tự động hóa, giảm bớt các bước thừa thải cho các tác vụ lặp đi lặp lại, Quản lý quy trình bảo hành, bảo trì, sửa chữa cơ bản và giúp nhà quản lý nắm tiến độ, xử lý công việc logic hơn. 

Một giải pháp phù hợp sẽ đảm bảo công việc được xử lý một cách trơn tru, nhất quán. Đồng thời, các nhiệm vụ được giao cho đúng người, đúng thời điểm, nhanh chóng rõ ràng. Đặc biệt, đối với đặc thù nhân viên thường xuyên di chuyển bên ngoài công ty, giải pháp cho phép nhân viên tập trung vào công việc, nắm thông tin nhiệm vụ tức thời và tối ưu hiệu suất hơn.

Phần mềm quản lý quy trình Zinwork khác với hệ thống quản trị tổng thể doanh nghiệp ERP như thế nào?

Hệ thống quản trị tổng thể doanh nghiệp ERP là một hệ thống ứng dụng phần mềm đa phân hệ, tích hợp theo một cấu trúc tổng thể, thực hiện tin học hóa toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp. So với các doanh nghiệp kinh doanh thiết bị – máy văn phòng tại nước ta, các giải pháp ERP lại quá đồ sộ và tốn kém nhiều chi phí.

 

 

Khác với ERP, Zinwork là một phần mềm tập trung vào quản lý các công việc, tác vụ nhỏ, tự động hóa các quy trình cốt lõi lặp đi lặp lại trong hoạt động kinh doanh của khối ngành dịch vụ kỹ thuật trong đó có thiết bị – máy văn phòng như: quy trình bảo hành, sửa chữa, lắp đặt máy móc thiết bị… Phần mềm Zinwork ưu tiên giải quyết các nhu cầu quản lý tác vụ trực tiếp hơn.

Phần mềm Zinwork khác với các giải pháp quản lý dự án như thế nào?

Các giải pháp quản lý dự án hoạt động bằng cách sắp xếp các nhiệm vụ theo một khuôn mẫu, theo từng cột mốc và lộ trình. Các dự án được lên kế hoạch dài hạn và quản lý lâu dài.

Phần mềm Zinwork là một giải pháp quản lý công việc tập trung chủ yếu vào các tác vụ ngắn hạn, lên kế hoạch công việc, giao nhiệm vụ, theo dõi thời gian và cộng tác với mọi người.

 

Không đồ sộ như ERP, không phức tạp như các giải pháp quản lý dự án, phần mềm Zinwork có cách tiếp cận đơn giản, dễ sử dụng hơn nhiều. Tính hữu ích của Zinwork đặc biệt phù hợp với đặc thù công việc của các đơn vị kinh doanh thiết bị – máy văn phòng.

Tính năng hỗ trợ quản lý quy trình kinh doanh của phần mềm Zinwork

 

Các tính năng của phần mềm quản lý quy trình Zinwork giúp chủ doanh nghiệp, nhà quản lý kinh doanh thiết bị – máy văn phòng quản lý quy trình kinh doanh hiệu quả hơn là:

 • Tạo công việc bằng cách điền biểu mẫu, hiển thị và gán các dữ liệu có liên quan đến công việc
 • Cho phép thiết lập quy trình theo đặc thù kinh doanh riêng
 • Hỗ trợ quy trình bảo hành, bảo trì, sửa chữa mẫu được chọn lọc, chuẩn hóa bởi các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong ngành
 • Thông báo, nhắc nhở tùy chỉnh để người dùng nắm trạng thái công việc trước khi bắt đầu và kết thúc
 • Giao diện kế hoạch công việc trực quan, dễ quan sát
 • Tích hợp, cho phép in các loại biểu mẫu, phiếu phổ biến trong quản lý kinh doanh thiết bị – máy văn phòng, đẩy nhanh thao tác, tăng độ chính xác cho thông tin
 • Kiểm soát bảo mật dựa trên phân quyền truyhttps://zinwork.com/new/tai-mien-phi-06-mau-phieu-pho-bien-trong-quan-ly-kinh-doanh-thiet-bi-may-van-phong/ cập, chỉnh sửa dựa trên vai trò
 • Chỉ trưởng nhóm mới có quyền thay đổi quy trình, tránh những sự cố bởi thao tác nhầm của các thành viên
 • Cho phép người được phân quyền điều chỉnh tác vụ, mục biểu mẫu…
 • Đăng ký một lần, cho phép người dùng đăng nhập ở nhiều nền tảng khác nhau
 • Tổng hợp báo cáo trực quan, đo lường hiệu suất theo đầu việc, khách quan

Tìm hiểu thêm tính năng tại đây!

Cách các tổ chức có thể hưởng lợi từ phần mềm quản lý Zinwork

Phần mềm quản lý quy trình Zinwork

Phần mềm quản lý quy trình Zinwork

Zinwork cung cấp nhiều tính năng để tối ưu hóa các quy trình kinh doanh thiết bị – máy văn phòng của bạn theo cách bạn muốn, bao gồm:

 • Tăng 58% năng suất làm việc
 • Giảm 27% chi phí vận hành
 • Giám sát và điều khiển hoạt động kinh doanh, tổng quan công việc mọi lúc mọi nơi

Hy vong qua bài viết về cách tối ưu hóa quản lý quy trình kinh doanh thiết bị – máy văn phòng đã giúp bạn nhìn nhận được phương thức quản lý phù hợp với mô hình hoạt động của doanh nghiệp mình. Chúc bạn thành công.

Tham gia group Facebook để tham khảo các giải pháp phù hợp với doanh nghiệp của mình nhé!

Hotline: 0905 440 301

Địa chỉ: 114 Đồng Nai, P.15, Q10, TP HCM

Website: https://zinwork.com

Email: support@zinwork.com

Bài Viết Liên Quan

Đăng Ký Tư Vấn

Scroll to Top

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN