ZINWORK - TIN TỨC

Những kiến thức, kinh nghiệm, mẹo hay, tài liệu quản lý cho các chủ doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0

4 lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý công việc doanh nghiệp chưa biết

Trong bối cảnh toàn cầu đang gồng mình chống lại địa dịch covid-19 thì nền kinh tế trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng cũng đang phải gánh chịu những khó khăn khá lớn. Ngoài ra, nền kinh tế càng khó khăn, thì sức cạnh tranh càng khốc liệt, hàng ngàn các doanh nghiệp lớn nhỏ đều nỗ lực xây dựng các chiến lược kinh doanh mạnh mẽ để sản sinh ra lợi nhuận.

Bên cạnh đó, sự phát triển của công nghệ đã ra đời nhiều giải pháp, phần mềm quản lý công việc có thể giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ quản lý công việc một cách tối ưu nhất, đặc biệt là đối với các công việc sự vụ, giúp tối ưu thời gian, nâng cao hiệu suất làm việc và thu về lợi nhuận cao hơn tạo được lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ.

1/  Các tính năng cốt lõi cần có của một phần mềm quản lý công việc sự vụ

Những tính năng quan trọng cần có trong một phần mềm quản lý công việc sự vụ bao gồm:

  • Tạo và giao việc một cách nhanh chóng đến nhân sự theo đầu việc, phòng ban và theo team: Người tạo việc có thể tiết kiệm thời gian gọi điện, in phiếu, xuất dữ liệu bằng thao tác trên điện thoại. Người nhận việc chỉ cần mở phần mềm là có thể biết nắm được chi tiết công việc được giao, từ thông tin thiết bị cần mang đi cho đến thông tin địa điểm khách hàng.
  • Hỗ trợ tính năng quan sát tiến độ công việc: tính năng này vô cùng khả dụng, giúp các nhà quản lý dễ dàng nắm được tiến độ công việc, nhanh chóng “đốc thúc” nhân sự hoàn thành kịp thời.
  • Quản lý thời gian và lịch trình di chuyển của nhân sự: Đối với các doanh nghiệp thuộc khối ngành kỹ thuật, bảo hành, bảo dưỡng,… hay các doanh nghiệp thường xuyên có nhân viên di chuyển hiện trường thì phần mềm quản lý công việc là một trong những cánh tay đắc lực của nhà quản lý trong việc kiểm soát lịch trình di chuyển và làm việc đối với nhân viên của bạn.

Tìm hiểu thêm: Giải pháp quản lý công việc tối ưu dành cho các nhà quản lý


  • Phân bổ nguồn lực chính xác, tránh nhầm lẫn: Nhân sự nhận đúng công việc được giao, tránh tình trạng thừa người thiếu việc, công việc nhầm lẫn chồng chéo lên nhau.
  • Cho phép theo dõi dòng tiền thu chi, khi các nhân sự hiện trường xử lý công việc, tránh thất thoát.
  • Truyền đạt thông tin và giao tiếp công việc nội bộ nhanh chóng thông các các tính năng thảo luận, nhắc việc, lưu trữ truyền tài liệu, mọi lịch sử thảo luận và giao dịch với khách hàng, lịch sử thiết bị đều được lưu trữ tích hợp trên một nền tảng.
  • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng: với sứ mệnh hỗ trợ và giúp tối ưu quản lý công việc cho doanh nghiệp thì giao diện thân thiện và dễ sử dụng là một điểm cần thiết.
  • Truy xuất thiết bị nhanh chóng chính xác: Truy xuất thiết bị bao gồm truy xuất số lượng tồn kho, thực trạng hiện tại, lịch sử giao dịch và chủ sở hữu theo từng loại, từng mã counter hay số đếm riêng cho từng máy.

2/   Bốn lợi ích của phần mềm quản lý công việc sự vụ đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Sứ mệnh chính của các phần mềm quản lý công việc là hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu, rút ngắn thời gian quản lý bằng việc triển khai công việc, lên kế hoạch hoạt động, quản lý tài nguyên, cộng tác các nhóm làm việc, kiểm soát thu chi, theo dõi thời gian triển khai và báo cáo, quản lý thu chi, thiết bị…

Dưới đây là những lợi ích cốt lõi mà phần mềm quản lý công việc mang đến cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ:

Thứ nhất, giúp giải phóng thời gian cho các nhà quản lý, chủ doanh nghiệp.

Với khả năng tối ưu và tự động hóa công việc quản lý, Zinwork giúp các manager tiết kiệm được kha khá thời gian, giải quyết công việc nhanh chóng mà không cần phải “ôm đồm” quá nhiều việc cùng một lúc. Từ đó, các manager có thêm thời gian tập trung vào phát triển chiến lược công ty giúp tối ưu hóa doanh thu và lợi nhuận.

Thứ hai, Giúp giải phóng gánh nặng công việc cho nhân sự.

Khi tích hợp toàn bộ dự liệu thông tin khách hàng vào phần mềm. Nhân sự có thể tra cứu thông tin lịch sử mua hàng của khách hàng trên đường đến hỗ trợ khách hàng mà không cần thông qua bất cứ nhân sự nào khác và không phải chờ đợi sự phản hồi về dữ liệu khách hàng từ phía công ty. Giúp rút ngắn thời gian hoàn thành công việc được giao. Và tất nhiên điều này cũng đem lại không ít lợi ích doanh nghiệp, giúp quản lý công việc và nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên, tăng doanh thu và lợi nhuận.

Thứ ba, Giúp chăm sóc và giữ chân khách hàng tốt hơn.

Zinwork giúp lưu trữ lịch quá trình mua hàng và sử dụng dịch vụ của khách hàng đối với doanh nghiệp. Chính vì vậy, mỗi khi gặp vấn đề khách hàng chỉ cần cung cấp tên và địa chỉ. Từ đó, nhân viên hỗ trợ có thể tra cứu được toàn bộ thông tin và phục vụ khách hàng nhanh và chính xác hơn. Vì thế doanh nghiệp có thể gia tăng sự hài lòng khách hàng và giữ chân họ lâu hơn.

Thứ tư, Giúp quản lý thiết bị dễ dàng chính xác và truy xuất nhanh chóng.

Zinwork giúp quản lý lưu trữ thông tin, tình trạng thiết bị bằng mã vạch, tuy xuất nhanh chóng, tối ưu thời gian hỗ trợ khách, quản lý dòng tiền thu chi, quản lý thiết bị chi tiết đến từng mã số counter.

 

Zinwork – Tự do không lo quản việc

Tham gia group Facebook để tham khảo các giải pháp phù hợp với doanh nghiệp của mình nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 114 Đồng Nai, P.15, Q10, TP HCM

Email: Support@zinwork.com

Liên hệ: 0905 44 0301

Bài Viết Liên Quan

Đăng Ký Tư Vấn

icon
Menu
Scroll to Top

ZINWORK

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 30 NGÀY

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 30 NGÀY

ZINWORK

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN