ZINWORK - Quản lý công việc

Những kiến thức, kinh nghiệm, mẹo hay, tài liệu quản lý cho các chủ doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0

Zinwork thông báo tuyển dụng nhân viên kinh doanh tại Đà Nẵng

Công ty cổ phần Zinwork tuyển dụng nhân viên kinh doanh cho phần mềm quản lý công việc và tự động hóa doanh nghiệp

Dấu hiệu cho thấy bạn đang nghiện công việc và cách khắc phục

Trong một nền văn hóa khuyến khích sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống thường khiến nhân viên làm việc lâu hơn và chăm chỉ hơn những người khác.

Tại sao Quản lý đội ngũ kỹ thuật viên Quan trọng?

Ngày nay, các doanh nghiệp trong  các ngành dịch vụ kỹ thuật  đang phải đối mặt với những thách thức phức tạp để duy trì đội ngũ kỹ thuật viên của họ.

Phần mềm Zinwork giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc như thế nào?

Phần mềm quản lý công việc giúp cải thiện giao tiếp và hiệu quả trong doanh nghiệp và giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc về lâu dài.

Thông báo tuyển cộng tác viên đại lý kinh doanh phần mềm Zinwork

Do nhu cầu mở rộng và phát triển thị trường, để thực hiện kế hoạch phát triển mạng lưới Zinwork trên toàn quốc, chúng tôi thông báo tuyển dụng cộng tác viên và đại lý kinh doanh với các tiêu chí:

Ứng dụng phương pháp Kanban để quản lý công việc hiệu quả

Cách tốt nhất để ứng dụng phương pháp quản lý Kanban thành công vào quy trình vận hành và phát triển doanh nghiệp chính là sử dụng phần mềm quản lý công việc phù hợp và hỗ trợ phương pháp tương tự.

Tại sao nên chọn phần mềm quản lý công việc Zinwork?

Zinwork có thể giúp đổi mới cách bạn quản lý công việc trở nên hiệu quả hơn. Các quy trình thủ công hiện tại sẽ được triển khai tối ưu hơn, có nghĩa là bạn sẽ dành ít thời gian hơn để làm công việc thủ công và nhiều thời gian hơn để phát triển doanh nghiệp thông qua bán hàng và tiếp thị.

7 chìa khóa để quản lý công việc hàng ngày  

Hệ thống CNTT rất phức tạp của hầu hết các công ty (kho lưu trữ tất cả dữ liệu như excel, Zalo..) không cho phép nắm bắt thực tế tình hình và các quyết định được đưa ra quá muộn. Làm thế nào mọi người có thể mong đợi để đạt được mục tiêu hàng năm trong những trường hợp này? Những gì các công ty cần chúng tôi gọi là giải pháp quản lý công việc hàng ngày.

Phần mềm Quản lý Công việc ngành kỹ thuật tốt nhất 2022

Chúng ta sẽ cùng nhau khám phá phần mềm quản lý công việc tốt nhất hiện nay dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ khối ngành kỹ thuật có tính chất công việc mang tính tác vụ

Làm cách nào để cải thiện quy trình công việc?

Quy trình công việc là một chuỗi các nhiệm vụ mà các nhà quản lý giao cho nhân viên thực hiện. Quy trình công việc có thể được chia nhỏ các nhiệm vụ thành từng giai đoạn thực hiện để đạt được các mục tiêu kinh doanh.

Liên Hệ

Vui lòng để lại thông tin để chúng tôi hỗ trợ